Top 8 điều “hiếm gặp” nhất trong thế giới Genshin Impact

Ngon game - Hilichurl có tạo hình và skill cực vui nhộn trong Genshin Impact

Trong suốt cuộc hành trình tại Genshin Impact, đôi khi game thủ sẽ thấy những thứ vô cùng lạ lẫm. Có thể chỉ một lần duy nhất được “diện kiến”, nên đôi khi lại bỏ qua một cách đáng tiếc. Cùng Ngon Game đến với top 8 những điều hiếm gặp nhất trong trò chơi và xem cần phải làm gì với chúng.

Mục lục

Top 8 điều hiếm gặp nhất Genshin Impact : Bảo Ngọc Cá Chạch 

Đây là một nguyên liệu cực kỳ hiếm gặp trong game. Vì chỉ có thể thu thập được khi bạn đánh bắt Cá Chạch ở Địch Hoa Châu, vùng đất Liyue. Số lượng loài cá này cũng không hề nhiều, có thể cả buổi mới bắt gặp một vài con. 

Xem thêm:

Bảo Ngọc Cá Chạch là một loại ngọc trai sáng bóng, có tác dụng làm thuốc rất vi diệu. Vì Cá Chạch ăn nguyên tố và khoáng chất nên Bảo Ngọc sẽ tích tụ ít nhiều ma thuật. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể tung ra để đánh lạc hướng kẻ địch cũng rất hữu hiệu. 

Ngon game - Bảo Ngọc Cá Chạch rất khó để thu thập vì chỉ có ở Cá Chạch vùng Địch Hoa Châu

Bảo Ngọc Cá Chạch rất khó để thu thập vì chỉ có ở Cá Chạch vùng Địch Hoa Châu

Top 8 điều hiếm gặp nhất: Nhện

Mặc dù cũng là một kẻ địch được NPH đưa vào nhưng Nhện cực kỳ khó gặp trong trò chơi. Chỉ có thể bắt gặp ở một số Bí Cảnh hoặc khi làm một nhiệm vụ cụ thể nào đó. 

Ví dụ người chơi sẽ bắt gặp loài vật này sau khi làm nhiệm vụ 9 Trụ Cứu Thế ở Dốc Phỉ Thúy. Hoặc có thể tìm thấy một vài con nhện tại Âu Tàng Sơn, gần bên cạnh một Hòm Địa Linh. 

Ngon game - Nhện có thể gặp ở Âu Tàng Sơn trong Genshin Impact

Nhện có thể gặp ở Âu Tàng Sơn trong Genshin Impact

Top 8 điều hiếm gặp nhất Genshin Impact: Mắt Bão 

Ở hạng mạo hiểm thấp người chơi dễ dàng bắt gặp Mắt Bão khi làm nhiệm vụ hoặc khám phá. Lúc này, Mắt Bão như một boss “khó nhằn” hơn kẻ địch khác vì HP khá nhiều. Tuy nhiên, khi tiêu diệt được bạn sẽ lấy được rương báu hoặc nhận phần thưởng lớn. 

Thế nhưng, khi hạng mạo hiểm càng cao, bạn càng khó bắt gặp Mắt Bão, chỉ đôi khi xuất hiện trong nhiệm vụ ủy thác. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ “Khám Phá Đảo Hoang” bạn sẽ bắt gặp 2 mắt bão khi xoay đồng hồ. Game thủ dùng nguyên tố phong để thổi tan chúng nhé, đó là cách đánh bại duy nhất. 

Ngon game - Hạng mạo hiểm càng cao càng ít gặp Mắt Bão trong Genshin Impact

Hạng mạo hiểm càng cao càng ít gặp Mắt Bão trong Genshin Impact

Top 8 điều hiếm gặp nhất: Sứ Đồ Vực Sâu 

Bắt đầu từ phiên bản 1.5, Sứ Đồ Vực Sâu được tích hợp thành một Boss bạn phải khiêu chiến. Được miêu tả là một ma vật sử dụng nguyên tố thủy, chịu sự quản lý của “Giáo Đoàn Vực Sâu”. 

Một trong những Boss khó đánh nhất của thế giới mở này. Nhưng người chơi có thể thở phào vì chỉ phải chạm trán với chúng một lần duy nhất. Đó là bạn khám phá La Hoàn Thâm Cảnh. 

Ngon game - Boss Sứ Đồ Vực Sâu chỉ có tại La Hoàn Thâm Cảnh

Boss Sứ Đồ Vực Sâu chỉ có tại La Hoàn Thâm Cảnh

Top 8 điều hiếm nhất Genshin Impact: Đạt điểm tối đa trong La Hoàn Thâm Cảnh 

Vị trí ở phía đông nam của thành phố Mondstadt, người chơi phải đạt ít nhất cấp 20 mới có thể khám phá Bí Cảnh này. La Hoàn Thâm Cảnh có 8 tầng chính, mỗi tầng có 3 phòng với độ khó tăng dần. 

Mới khám phá bạn rất dễ dàng chinh phục những tầng đầu. Nhưng càng về sau, độ khó tăng dần vì kẻ thù bạn đụng phải sẽ từ cấp 25 đến cấp 70. Thường cấp 20 chỉ là vô chơi cho biết, bạn phải quay lại nhiều lần để chinh phục toàn bộ. 

La Hoàn Thâm Cảnh tuy phần thưởng rất hấp dẫn nhưng để vượt qua các tầng, đội hình của bạn phải thật mạnh mẽ và ưu tú. Thể nên, điểm tối đa trong trò chơi là gần như bất khả thi.

Ngon game - La Hoàn Thâm Cảnh khó chinh phục và không thể đạt điểm tuyệt đối

La Hoàn Thâm Cảnh khó chinh phục và không thể đạt điểm tuyệt đối 

Top 8 điều hiếm nhất Genshin Impact: Hilichurl Kỳ Lạ

Một nhân vật có tạo hình và skill cực kỳ hài hước nhưng không phải muốn là có thể gặp. Thường những người không quan tâm đến thành tựu game, có thể còn chưa nghe qua Hilichurl. Thế nên đôi lúc nhìn thấy Hilichurl Kỳ Lạ lại khá ngỡ ngàng và không biết làm gì. 

Hilichurl có thể xem như một quái, bạn cần đánh bại. Nhưng chúng không xuất hiện cố định một chỗ và nếu đánh bại con này con khác lại tới. Tuy nhiên, đả bại chúng cũng có thưởng nhé, phần thưởng thường là bắp cải, khá thú vị đúng không. 

Ngon game - Hilichurl có tạo hình và skill cực vui nhộn trong Genshin Impact

Hilichurl có tạo hình và skill cực vui nhộn trong Genshin Impact

Top 8 điều hiếm nhất Genshin Impact: Nhân vật có độ khó 5 sao 

Nói chung muốn có một đội hình mạnh mẽ, nhân vật 5 sao là điều mong muốn của gamer. Thế nhưng, độ khó để sở hữu những nhân vật này cũng ngang bộ kỹ năng của nhân vật. 

Mặc dù bạn có Bảo Hiểm có thể lên tới 50% cho nhân vật được nhận, nhưng “rủi ro” thường cao hơn. Đến hơn 80% cũng nhận được nhân vật 5 sao thế nhưng là một nhân vật không như ý. 

Nói vậy thôi nhưng cũng có người chơi cực kỳ may mắn. Việc cầu nguyện ra nhân vật nào gần như là hên xui may rủi. 

Ngon game - Dàn nhân vật có độ khó 5 sao của Genshin Impact

Dàn nhân vật có độ khó 5 sao của Genshin Impact 

Top 8 điều hiếm nhất Genshin Impact: Thánh Di Vật hoàn hảo

Nếu nhân vật 5 sao đã khó thì Thánh Di Vật hoàn hảo độ khó chỉ hơn chứ không hề kém. Mặc dù sau này NPH và người chơi cũng tìm ra kẻ hở để dễ dàng nhận được các Thánh Di Vật. Nhưng một món Thánh Di Vật với tất cả các chỉ số đều hoàn hảo vẫn là một điều không thể. 

Ngon game - Thánh Di Vật với chỉ số hoàn hảo gần như là điều không thể

Thánh Di Vật với chỉ số hoàn hảo gần như là điều không thể

Lời Kết

Trên đây chính là 8 điều hiếm gặp, hiếm thấy và khó đạt được nhất trong Genshin Impact. Càng khám phá, càng thấy game thú vị khi rất chân thực đúng không. Nếu bạn chưa thử game này đừng quên tải ngay này về và khám phá nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *