Những nơi loot đồ ngon nhưng nguy hiểm tại bản đồ Erangle của Pubg mobile

Ngon game - Chọn Sosnovka anh em dễ kiếm vũ khí tốt nhưng cần phải đối mặt với nguy hiểm

Erangle là bản đồ lâu đời nhất của Pubg mobile. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết địa điểm nhảy dù ngon ở bản đồ quen thuộc này. Có rất nhiều địa điểm anh em dễ dàng loot được đồ chất lượng, nhưng nếu không cẩn thận là sẽ nguy hiểm. Đến ngay với những thông tin hữu ích của Ngon Game sau.

Mục lục

Georgopol – khu vực thành phố cảng trên bản đồ Erangle của Pubg mobile

Trên bản đồ Erangle có một thành phố cảng nằm phía Tây Bắc. Đây là vị trí có nhiều nhà lớn và cơ hội tìm được hàng ngon rất dễ dàng. Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý là nên di chuyển từ phía thấp đến cao để đảm bảo an toàn cho mình.

Tại thành phố này, anh em có thể tìm thấy đồ ngon ở rất nhiều nơi. Hãy bắt đầu bằng phần phía Nam thành phố. Nơi đây anh em có thể may mắn kiếm được hàng tốt và mức độ rủi ro lại không quá cao.

Xem thêm:

Đáp trên nóc bệnh viện cũng là một ý kiến hay. Tại đây, anh em có thể dễ dàng quan sát tình hình, khi đã an toàn thì xuống lượm đồ.

Ngoài ra, khu vực bãi container cũng rất dễ di chuyển. Kho hàng và những container sẽ là nơi để anh em tìm thấy nhiều vũ khí hạng nặng. Tuy nhiên, rất có thể anh em sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho những cuộc đối đầu.

Ngon game - Chọn khu vực thành phố cảng Georgopol anh em sẽ kiếm được nhiều đồ ngon

Chọn khu vực thành phố cảng Georgopol anh em sẽ kiếm được nhiều đồ ngon

Novorepnoye – Nơi tuyệt vời để loot đồ nhưng game thủ Pubg mobile cần lưu ý

Bến cảng Novorepnoye là một trong những nơi mà anh em cần lưu ý nếu muốn có đồ đẹp. Bởi nơi đây có khá nhiều tàu và 3 chiếc xe nên di chuyển vào đất liền khá dễ dàng. Hơn nữa, Novorepnoye có rất nhiều đồ ngon và số lượng lớn để anh em có thể trang bị cho mình.

Tuy nhiên, nơi “ngon ăn” này lại không hề an toàn chút nào. Bất kỳ lúc nào, anh em cũng có thể đối thủ là những tay chơi lão làng. Đối đầu với những người dày dạn kinh nghiệm quả là không dễ dàng.

Ngon game - Đến với Novorepnoye Pubg mobile anh em cần cẩn thận với các tay chơi lão làng

Đến với Novorepnoye Pubg mobile anh em cần cẩn thận với các tay chơi lão làng

Căn cứ quân sự đầy nguy hiểm Sosnovka

Trên bản đồ Erangle đây là nơi diễn ra những cuộc chiến đẫm máu nhất. Khi đã đáp xuống đây, chắc chắn anh em phải là một người ưa mạo hiểm. Bởi đây là điểm nóng có rất nhiều vũ khí hạng nặng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chọn Sosnovka để trang bị đủ đồ tốt cho mình nên nguy cơ đối đầu là rất cao.

Tại căn cứ quân sự, anh em chỉ có 2 cây cầu để di chuyển. Chính vì thế, khả năng ra vào Sosnovka là cực kém. Vì thế nếu đã đáp xuống đây hãy đảm bảo mình có thể di chuyển bằng thuyền.

Khi đã chấp nhận nguy hiểm đáp xuống nơi đây thì đừng bỏ qua 3 căn nhà gần trung tâm. Nơi đây, anh em có thể trang bị  AR (Assault Rifle) cho mình. Hãy đáp xuống khu vực mái nhà để loot đồ. Đứng trên cao anh em cũng dễ quan sát tình hình và di chuyển.

Ngon game - Chọn Sosnovka anh em dễ kiếm vũ khí tốt nhưng cần phải đối mặt với nguy hiểm

Chọn Sosnovka anh em dễ kiếm vũ khí tốt nhưng cần phải đối mặt với nguy hiểm

Rozhok, School & Appartment – Trung tâm bản đồ Erangle của Pubg mobile

Vì những địa điểm này nằm ở trung tâm bản đồ chính vì thế việc di chuyển hay chạy bo rất thuận lợi. Anh em cũng có thể xác định airdrop sẽ ở khu vực nào nhờ địa hình trống trải. Tuy nhiên, khi di chuyển hãy cẩn thận dễ lọt vào tầm ngắm của những tay bắn tỉa chuyên nghiệp.

Chọn khu vực gần Rozhok anh em sẽ có thể an toàn hơn. Bởi nơi đây khi muốn thoát thân trước kẻ địch mạnh thì có thể lấy xe trong garage phía Nam. Anh em cũng đừng bỏ qua căn hộ phía đông. Dù tốc độ loot đồ chậm nhưng nếu thần may mắn mỉm cười anh em sẽ tìm được đồ ngon.

Một địa điểm nữa mà anh em nên thử đó là thác nước. Thử du chuyển đến đây biết đâu anh em sẽ có được món đồ như ao ước. Tuy nhiên, game thủ cần vừa đi vừa quan sát vì nơi loot đồ ngon thường thu hút lượng người chơi lớn.

Ngon game - Đến với Rozhok để loot đồ sẽ an toàn hơn Pubg mobile

Đến với Rozhok để loot đồ sẽ an toàn hơn Pubg mobile

Prison – Một trong những nơi “đẫm máu” trên bản đồ Erangle

Trên bản đồ Erangle có một địa điểm để anh em dễ dàng loot được đồ ngon là Prison. Tuy nhiên, đây cũng là nơi ghi nhận nhiều cuộc chiến đẫm máu nhất. Khu vực có đến 5 nhà kho, 2 căn nhà nhỏ, 1 tòa nhà lớn để thoải mái lượm đồ. Đặc biệt là nóc tòa nhà quân sự có rất nhiều vũ khí.

Anh em cũng có thể đi vào bằng những vách đá xung quanh. Tuy nhiên, nơi đây lại chỉ có duy nhất một cửa ra nên anh em cần lưu ý. Thêm một điều lưu ý là nơi đây anh em không chỉ có một mình.Vì thế lúc nào cũng nên sẵn sàng vũ khí chiến đấu và quan sát thật kỹ. Cẩn thận với những kẻ đứng từ trên vách bắn xuống.

Ngon game - Cần sẵn sàng chiến đấu khi chọn loot đồ tại Prison

Cần sẵn sàng chiến đấu khi chọn loot đồ tại Prison

Kết luận

Trên đây là hàng loạt địa điểm để anh em có thể tham khaoir nhảy dù và loot đồ ngon. Tuy nhiên, những địa điểm tại bản đồ  Erangle thường đi kèm với độ nguy hiểm cực cao. Chọn nhảy dù xuống đây đừng quên sẵn sàng tinh thần chiến đấu. Bởi bất kỳ lúc nào game thủ Pubg mobile cũng có thể bị hạ gục dưới tay súng kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *