Đặc điểm và cách chơi tướng sát thủ trong Liên quân mobile apk

Ngon game - Sát thủ cũng thích hợp để đi đường trong Liên quân

Tướng sát thủ được rất nhiều người chơi ưa thích và sử dụng trong Liên quân mobile apk. Đây là chất tướng đảm nhận dame chính trong đội hình, tuy nhiên không dễ để sử dụng hiệu quả. Bài Ngon Game viết về đặc điểm và cách chơi tướng sát thủ sau đây sẽ cần thiết cho tân thủ nào muốn thử sức với sát thủ. 

Mục lục

Đặc điểm tướng sát thủ trong Liên Quân mobile apk 

Tướng sát thủ là một vị trí không thể thiếu trong đội hình Liên Quân mobile apk, giữ vai trò sát thương chính giống như xạ thủ. Nhưng sát thủ thường đóng vai trò dame chính trong thời gian đầu và giữa trận, xạ thủ lại về cuối trận.

Tướng sát thủ cũng không “yếu ớt” cần sự bảo kê của đồng đội như xạ thủ. Sát thủ có thể áp sát gây sát thương chí mạng cho đối phương hoặc “đào tẩu” nhờ những bộ kỹ năng linh hoạt của mình. 

Xem thêm:

Combo chiêu thức của sát thủ gây sát thương cực chí mạng lên đối thủ, kết hợp cùng khả năng ra vào như “chốn không người” sát thủ là mối nguy hại nhất cho xạ thủ phe đối phương. Nếu không bảo vệ chặt chẽ, xạ thủ đối phương có thể bị kết liễu bất kỳ lúc nào thậm chí có thể “không được chơi game”. 

Nói chung sát thủ cần có trong đội hình nhất là giai đoạn đầu game. Với độ cơ động của mình có sát thủ sẽ làm cho đối phương dè chừng, qua đó những chiến thuật của team sẽ được triển khai dễ dàng hơn. 

Nhưng các tân thủ nên nhớ sát thủ cũng thuộc loại “máu giấy” nếu không có kỹ năng tốt rất dễ lên bảng đếm số. Nên việc nhuần nhuyễn khi sử dụng chất tướng này là điều rất cần thiết. 

Ngon game - Sát thủ có sát thương khủng và rất cơ động Liên quân apk

Sát thủ có sát thương khủng và rất cơ động

Sát thủ được sử dụng để đi đường nào trong Liên quân mobile apk 

Đa số người chơi mặc định với độ cơ động và combo sát thương khủng, sát thủ chỉ phát huy được hiệu quả cao nhất với vai trò đi rừng. Tuy nhiên tùy chiến thuật đội hình sát thủ cũng có thể sử dụng để đi đường.

Dùng sát thủ để đi rừng trong Liên quân mobile apk 

Đa số game thủ Liên quân mobile apk đều dùng sát thủ để đi rừng. Ưu điểm có thể thấy rất rõ, với bộ kỹ năng có độ sát thương cao, sát thủ có thể hoàn thành vòng rừng rất nhanh có thể mau chóng ra hỗ trợ đồng đội đi gank đường. 

Với độ cơ động của mình, sát thủ gần như có thể tác chiến độc lập trong quá trình đi farm. Thậm chí nếu chơi tốt có thể sang cướp rừng đối phương dễ dàng. 

Đặc biệt, với kỹ năng áp sát của mình, mỗi khi sát thủ “biến mất” trên bản đồ nhỏ đối phương sẽ cực kỳ “lo ngại” và phải chơi e dè. Đồng thời với độ linh hoạt, sát thủ cũng đóng vai trò cực quan trọng trong việc kiểm soát map.

Ngon game - Sát thủ rất thích hợp để đi rừng

Sát thủ rất thích hợp để đi rừng trong Liên quân mobile apk 

Dùng sát thủ để đi đường

Thường những đội tuyển muốn đánh nhanh thắng gọn thường dùng sát thủ đi đường để gây sức ép từ đầu trận, qua đó tạo thế “lăn cầu tuyết”. Tuy nhiên với từng đường sát thủ cần lưu ý: 

  • Đường giữa: nên lên kháng phép để đối đầu với pháp sư đối phương và có thể “chơi tất tay”.
  • Đường đơn: Nếu đối phương là đấu sĩ hoặc đỡ đòn nên lên trang bị theo lối nửa sát thương, nửa chống chịu là tốt nhất.

Ngon game - Sát thủ cũng thích hợp để đi đường trong Liên quân

Sát thủ cũng thích hợp để đi đường

Lên trang bị để tăng độ hiệu quả của sát thủ trong Liên quân mobile apk 

Tuy không phụ thuộc quá nhiều vào trang bị như xạ thủ nhưng cũng không thể phủ nhận trang bị đóng vai trò khá quan trọng để tăng độ hiệu quả của sát thủ trong Liên quân mobile apk. 

Những trang bị sau là gợi ý mà hầu như sát thủ nào cũng sử dụng

Kiếm truy hồn

Đa phần sát thủ đều nguy hiểm với sát thương vật lý từ những đòn đánh tay. Nên đây là trang bị khá được sát thủ yêu thích vì nó mang lại 25% tốc đánh và 10% hút máu. 

Nội tại trên giúp sát thủ vừa gia tăng sát thương lên đối thủ vừa giúp hồi máu trong quá trình đi farm đỡ phải về nhà chính để hồi phục. Hơn nữa, khi dùng trang bị này tiêu diệt 1 quái rừng giúp gia tăng 3 công vật lý giúp việc đi farm cũng nhanh chóng hơn nhiều. 

Thương Longinus

Món trang bị này vừa tăng 80 công vật lý lại thêm 150 giáp, rất thích hợp cho những sát thủ “máu giấy”. Ngoài ra, thương Longinus còn +50 phá giáp cộng dồn 5 lần, với trang bị này sát thủ cũng dễ dàng đánh rớt máu đỡ đòn “trâu bò” của đối phương.

Quỷ Kiếm

Đầu tiên đây là một trang bị rẻ nhất trong Liên quân mobile apk nên hầu như game thủ nào cũng mua sắm được. Tuy rẻ nhưng hiệu quả lại rất khả quan +100 công vật lý ngay đầu game, thêm 25% hút máu, sát thủ có thể thoải mái đi farm không lo tụt máu.

Ngon game - Những trang bị sát thủ nên lên để tăng độ hiệu quả Liên quân apk

Những trang bị sát thủ nên lên để tăng độ hiệu quả trong Liên quân apk 

Thánh Kiếm

Món trang bị này mang đến cho sát thủ 100 công vật lý và 30% chí mạng. Cũng là một trang bị giá rẻ nên sát thủ có thể lên ngay từ đầu trận để tăng khả năng farm và sát thương. 

Liềm đoạt mệnh 

Tăng 45% xuyên giáp đây là hiệu quả chính để món trang bị này thành vật phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của sát thủ.

Lời Kết

Tướng sát thủ là chất tướng cần thiết cho một đội hình Liên quân mobile apk. Tham khảo những hướng dẫn trên để có thể sử dụng hiệu quả nhất chất tướng này nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *