Đặc điểm và nhiệm vụ Đường Môn trong Võ Lâm Mobile

Ngon game - Hệ thống công pháp Đường Môn thuộc nguyên tố Mộc

Đường Môn là một tron 11 môn phái của Võ lâm Mobile, cũng sở hữu những tuyệt học trấn phái riêng. Vậy đặc điểm của Đường Môn ra sao và hệ thống võ học như thế nào. Cùng Ngon Game tìm hiểu kỹ trong loạt bài viết về Đường Môn nếu nhân sĩ muốn gia nhập môn phái này. 

Mục lục

Giới thiệu đặc điểm Đường Môn trong Võ Lâm Mobile 

Xem thêm:

Cũng giống như Thiên Vương Bang, Đường Môn là một môn phái trung lập trong hệ thống 11 môn phái của Võ lâm Mobile. Bộ pháp của Đường Môn nghiêng về sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Đường Môn nổi danh về ám khí và các cơ quan bẫy rập. 

Ngon game - Đường Môn là môn phái Trung Lập trong Võ Lâm Mobile

Đường Môn là môn phái Trung Lập trong Võ Lâm Mobile

Nguồn gốc Đường Môn trong Võ Lâm Mobile 

VLTK xây dựng Đường Môn dựa trên gốc tích chính xác của môn phái này trong thực tế. Được tạo nên bởi 1 gia tộc họ Đường, Tứ Xuyên – Ba Thục là địa bàn chính. Lừng danh hơn trăm năm trên giang hồ nhờ biệt tài sử dụng ám khí và cơ quan. 

Qua nhiều điều, ám khí và cơ quan được cải tiến, nhỏ gọn hơn, tinh vi hơn. Tuy nhiên, cũng uy mãnh hơn. Khiến giang hồ khi nghe tới đều ngán sợ môn phái này. 

Tuy nhiên, đây là một môn phái Trung Lập, rất ít khi đệ tử Đường Môn đi lại trên giang hồ. Và cũng không có chuyện đệ tử môn phái này làm xằng làm bậy gây ảnh hưởng đến giang hồ đồng đạo hay dân lành. 

Đệ tử Đường Môn khá thần bí, trung thành tuyệt đối với môn phái. “Thánh địa” của Đường Môn thì được bao quanh bởi vô số bẫy rập, ám khí, cơ quan. Nên mặc dù danh chấn thiên hạ nhưng số người biết tường tận gốc tích Đường Môn không nhiều. 

Đường Môn trong Võ Lâm Mobile cũng được xây dựng với tuyệt học danh chấn “Tiểu Lý Phi Đao”. Ngoài ra, môn phái này cũng không muốn kết thân với những môn phái khác. Sống khá là khép kín nhưng một khi hành sự thì không phân biệt chính tà. 

Đặc điểm công pháp Đường Môn 

Công Pháp Đường Môn dành riêng cho những người thuộc hệ Mộc, nguyên tố Mộc. Đặc điểm chính là sự linh hoạt với thân pháp nhẹ nhàng, phản ứng nhanh nhẹn nhưng luyện nội công thì có phần bất lợi. 

Bù lại luyện ngoại công lại tăng cấp nhanh nhưng do thể chất không cứng rắn nên khi tăng cấp điểm sinh mạng cũng không tăng mạnh. Khi chiến đấu, đệ tử Đường Môn không thể đánh chính diện lâu dài. Nhưng bù lại thân pháp linh hoạt và ám khí trứ danh, có thể giết người mà không cần tốn nhiều sức lực. 

Ngon game - Hệ thống công pháp Đường Môn thuộc nguyên tố Mộc

Hệ thống công pháp Đường Môn thuộc nguyên tố Mộc

Hệ thống chiêu thức của Đường Môn trong Võ Lâm mobile 

Cũng như các môn phái khác, đệ tử Đường Môn sẽ được tiếp xúc với những tuyệt học môn phái theo từng cấp bậc: 

  • Nhập môn: Phích Lịch Đơn (với: Phi Tiêu, Phi Đao và Tụ Tiễn). 
  • Cấp 10: học được cạm bẫy Địa Diệm Hỏa và Ám Khí Đường Môn. 
  • Cấp 20: học được cạm bẫy Độc Thử Cốt. 
  • Cấp 30: học được Phích Lịch Đơn cao cấp với: Truy Tâm Tiễn, Đoạt Hồn Tiêu và Mạn Hoa Thiên Vũ. Đồng thời cũng được tiếp xúc với cạm bẫy Xuyên Tâm Thích. 
  • Cấp 40: Học được cạm bẫy Hàn Băng Thích. 
  • Cấp 50: Học được cạm bẫy Lôi Kích Thuật. 
  • Cấp 60: Học tuyệt kỹ trấn phái Tiểu Lý Phi Đao, Tán Hoa Tiêu, Thiên La Địa Võng và Tâm Nhãn. 
  • Cấp 90: Học được Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh, Cừu Cung Phi Tinh, Bạo Vũ lê Hoa, Loạn Hoàn Kích.

Hệ thống NPC của Đường Môn trong Võ Lâm Mobile 

Đường Môn cũng có một dàn NPCs môn phái, để phân chia nhiệm vụ và giao các vật phẩm cho đệ tử bổn bang. Chỉ khi nào bạn trở thành đệ tử của Đường Môn mới có cơ hội “gặp được” hệ thống NPCs môn phái này

NPC Binh Khí của Đường Môn (509/323) 

Đi chuyên về Ngoại Công và ám khí, nên đệ tử đường môn cần khá nhiều ám khí và vật dụng tạo bẫy rập. NPC Binh Khí chính là người cung cấp các vật dụng thuộc dạng binh khí đặc thù đó cho đệ tử Đường Môn. 

NPC Bang Chủ Đường Môn (Phòng Khách)

Bang chủ Đường Môn trong Võ Lâm mobile chính là người giao nhiệm vụ xuất sư cho chúng đệ tử. Hoàn thành nhiệm vụ này, sẽ được phong danh Thiên Thủ Thần Vệ của Đường Môn. 

Ngon game - Đường Môn nổi danh ám khí và cơ quan Võ Lâm Mobile

Đường Môn nổi danh ám khí và cơ quan Võ Lâm Mobile

NPC Dược Phẩm Đường Môn (504/321)

Là nơi cung cấp các dược phẩm cho đệ tử trong môn phái.

NPC Nhiệm Vụ (Đường Bất Nhiễm – Ký Tổ Đình)

Là NPC giao nhiệm vụ cấp 30 cho đệ tử. Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được giao sẽ được phong danh Giới Tiền Hộ Vệ của Đường Môn. 

Ngoài ra còn được học các tuyệt kỹ: Truy Tâm Tiễn, Đoạt Hồn Tiêu, Mạn Thiên Hoa Vũ, Xuyên Tâm Thứ. 

NPC ám khí (506/322) 

Là NPC giao ám khí cho đệ tử khi mua bán và hoàn thành nhiệm vụ. 

NPC Truy Hồn Tẩu (Truy Hồn Tẩu Đường Nhân – Phòng Ám Khí) 

Là NPC giao nhiệm vụ cấp 50 cho đệ tử. Khi hoàn thành nhiệm vụ được giao sẽ được phong danh Tứ Lão Môn nhân của Đường Môn. Ngoài ra sẽ học được tuyệt kỹ Lôi Kích Thuật khá bá đạo. 

Ngon game - Hệ thống Võ Học tại Đường Môn

Hệ thống Võ Học tại Đường Môn

Lời kết 

Trên đây là thông tin sơ lược về Đường Môn trong Võ Lâm Mobile và hệ thống võ học của môn phái này. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến nhân sĩ từng nhiệm vụ cụ thể của Đường Môn và cách hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *