Danh sách tướng Liên Quân thích hợp cho tân thủ (Phần 1)

Ngon game - Nhìn “hầm hố” nhưng Gildur khá dễ chơi trong Liên Quân

Slogan của Liên Quân chính là “thắng bại tại kỹ năng”, nhưng kỹ năng muốn đỉnh phải có thời gian tập luyện. Không tự nhiên mà người chơi có thể “bá đạo” ngay từ đầu. Top tướng của Ngon Game dành cho người mới sau, sẽ là tướng luyện tay tốt nhất cho tân thủ để làm quen và nâng cao dần skill của bản thân. 

Mục lục

Top tướng Xạ Thủ Liên Quân thích hợp cho người mới bắt đầu

Xạ thủ có sải tay dài, sát thương cấu rỉa tốt, bào trụ tốt và nếu được nuôi nấng tốt về cuối game sẽ rất “bá đạo”. Nên hầu như người chơi nào cũng thích thú và lựa chọn sát thủ khi nhập cuộc. 

Xem thêm:

Đa số xạ thủ yêu cầu kỹ năng người chơi không quá cao, nói chung dễ chơi. Tuy nhiên, mới nhập cuộc người chơi có thể thử sức mình với những vị tướng xạ thủ sau

Valhein

Đây là vị xạ thủ được tặng miễn phí khi tân thủ gia nhập Game Mobile Liên Quân nhưng không phải vì vậy mà Valhein không mạnh, thậm chí là rất bá đạo trong meta mới. Đây cũng là vị tướng được nhiều dân chơi chuyên nghiệp “vác” đi leo rank, thậm chí có thể gặp trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Thường khi dùng Valhein người chơi sẽ lên chiêu 2 đầu tiên vì chiêu thức này có hiệu ứng gây choáng cho đối thủ, nội tại còn có thể tăng tốc chạy giúp Valhein linh hoạt hơn. 

Ngon game - Valhein có thể nhận miễn phí đầu game Liên Quân

Valhein có thể nhận miễn phí đầu game Liên Quân

Yorn 

Cũng là một xạ thủ được người mới cực kỳ ưa chuộng. Cách sử dụng Yorn dễ dàng, kỹ năng không yêu cầu cao, bên cạnh đó giá cũng rẻ 13.888 vàng là đã sở hữu được vị tướng tay dài bào trụ rất khá này. 

Chiêu thức “bá đạo” nhất của Yorn đó là chiêu 2 “Tên Thần” bắn ra một mũi tên bay xuyên bản đồ. Mũi tên trúng kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý và gây choáng váng kẻ thủ.

Tel’Annas

Trong số xạ thủ mà người mới “chuộng” Tel’annas chắc chắn không kém cạnh Yorn hay Valhein. Đầu tiên đây cũng là một vị tướng dễ chơi trong Liên Quân, có sát thương chuẩn và đặc biệt là sải tay dài. 

Chiêu 2 Ám Tiễn của Tel’annas có thể cùng lúc bắn ra ba mũi tên gây sát thương vật lý có thể cùng lúc ba kẻ thù và làm giảm tốc chạy của chúng. Chiêu 3 Hỗn Mang Tiễn khá giống chiêu 2 của Yorn nhưng thời gian phát động lâu hơn. Gây sát thương và làm choáng kẻ địch trúng chiêu. 

Ngon game - Tel’annas dễ chơi, được các bạn nữ hoan nghênh

Tel’annas dễ chơi, được các bạn nữ hoan nghênh

Top tướng đỡ đòn Liên Quân người mới nên lựa chọn

Dù không phải được đa số người chơi yêu thích nhưng vẫn có một bộ phận không nhỏ thích sự “hầm hố” của những tướng Tank trong Liên Quân. Những cái tên sau gợi ý cho người mới bắt đầu nên sử dụng

Taara

Ngoài việc chiêu thức dễ sử dụng thì việc đề cử Taara trong danh sách này vì đây là vị tướng không cần “năng lượng”. Rất thích hợp vai trò trợ thủ hoặc solo đường Tà Thần. 

Dùng Taara, tân thủ chú ý chiêu 2 xoay bão búa để “giải tán đám đông”, giúp đồng đội thoát thân hoặc gây sát thương và chiêu 3 “Thân thể Thép” vừa có khả năng hồi % máu vừa tăng tốc chạy, có thể tự mình thoát thân tốt khi bị bao vây. 

Gildur 

Đây là một đỡ đòn “máu trâu” nhưng có thể gây sát thương phép lên tất cả kẻ thù. Yêu cầu kỹ năng không quá cao, dùng Gildur người chơi chỉ cần cân nhắc khoảng cách và thời gian tung chiêu hợp lý. 

Mặc khác, với lượng máu khủng Gildur sẽ giúp các “tân binh” tồn tại lâu hơn trong các cuộc chiến để tích lũy kinh nghiệm, chứ không phải đụng phát là lên bảng đếm số. 

Sử dụng Gildur nhớ tham minh đồng đội tung chiêu 3 “Vương Quốc Vàng”, vì Gildur sẽ tạo ra một vùng ảnh hưởng rộng lớn. Sát thương phép liên tục lên kẻ địch trúng chiêu và làm cho chúng bị choáng nặng. 

Ngon game - Nhìn “hầm hố” nhưng Gildur khá dễ chơi trong Liên Quân

Nhìn “hầm hố” nhưng Gildur khá dễ chơi trong Liên Quân

Top tướng Đấu sĩ Liên Quân gợi ý cho người mới

Đấu sĩ là một trong những chất tướng công thủ toàn diện, có thể đảm trách một đường. Thực tế, dùng đấu sỹ sẽ yêu cầu kỹ năng nhiều hơn so với đỡ đòn và cả xạ thủ. Trong khi xạ thủ còn được bảo kê và chiến thuật chủ yếu nằm ở vị trí đứng thì đấu sĩ là bao quát cả bản đồ. 

Nhưng khó khăn cần nhiều, chinh phục càng cao lại càng thỏa mãn nhu cầu người chơi. Với đấu sĩ một vài gợi ý sau người chơi có thể thử: 

+ Chiến thần Lữ Bố: Được đánh giá khá dễ sử dụng trong các đấu sĩ nhưng độ sát thương là không hề thấp. Đặc biệt, chiêu thức thứ 3 Chiến thần, Lữ Bố cường hóa bản thân và trở thành một chiến thần thật sự trong mọi cuộc chiến khi vừa tăng sát thương vật lý, vừa kháng lại các hiệu ứng lại có thể hồi máu cho bản thân. 

+ Butterfly: Một nữ tướng được yêu thích, nhiều tân thủ còn nói đùa rằng cứ bấm hết chiêu là được. Vì đây là tướng có khả năng phục hồi chiêu thức khá nhanh lại linh động, khá đẹp mắt nên được các bạn nữ lựa chọn nhiều. 

Ngon game - Butterfly linh động nhưng cũng khá dễ để sử dụng

Butterfly linh động nhưng cũng khá dễ để sử dụng

+ Triệu Vân: Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc tới Triệu Vân, trước tiên đây là một vị tướng được tặng. Kỹ năng không yêu cầu cao, nếu áp sát đúng lúc lượng sát thương đủ để đối thủ lên ngay bảng đếm số. 

Lời kết

Tướng Liên Quân có khó có dễ do đó tập làm quen và luyện tập để tăng dần kỹ năng là điều cần thiết. Tham khảo những tướng gợi ý và thử ngay để cảm nhận rõ nét nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *