Điểm danh những skill bá đạo nhất trong Garena Liên Quân

Ngon game - Lauriel siêu việt với Đại Phán Xét

Rất nhiều vị tướng trong Garena Liên Quân nhìn có vẻ khá lành từ đầu đến cuối trận. Chỉ cho đến khi những skill bá đạo được bật lên, bạn mới thấy được hết sự nguy hiểm của những vị tướng này. Cùng Ngon Game tìm hiểu thêm nhé. 

Mục lục

Lữ Bố với chiêu cuối Chiến Thần trong Garena Liên Quân

Là Skill có sức mạnh kinh khủng và cũng biến Lữ Bố thành một “sát thủ” đi đường thật sự với khả năng tăng sát thương và hút máu cực khủng của mình. 

Khi bật chiêu cuối, Lữ Bố sẽ tăng sự cường hóa bản thân, bỏ qua mọi hiệu ứng khống chế và hồi 10% lượng máu đã mất đồng thời tăng sát thương vật lý và thêm hồi máu khi đánh trúng mục tiêu. 

Xem thêm:

Mỗi một đòn đánh thường nhắm đúng vào đối thủ, Lữ Bố sẽ tăng cho mình 240 máu và kéo dài trong 8s, mục tiêu ở đây không chỉ là đối thủ mà có thể là quái rừng trụ hay bất cứ thứ gì. 

Với chiêu cuối bá đạo này, Lữ Bố không khác gì có thêm sinh mạng thứ 2 và tự biến mình thành một chiến thần thực sự trong giao tranh. Thậm chí cân 2, cân 3 đối thủ là chuyện hết sức bình thường. 

Ngon game - Lữ Bố thành chiến thần với chiêu cuối bá đạo

Lữ Bố thành chiến thần với chiêu cuối bá đạo trong Garena Liên Quân 

Teemee – Pháp trận thần kỳ gây ức chế cực kỳ cho đối thủ

Nếu nói skill nào gây ức chế nhất cho các đối thủ, phải kể đến Pháp Trận Thần Kỳ của Teemee trong Garena Liên Quân. Không cần đồ bảo hộ hay trang bị kháng phép, bị khống chế “cứng” cũng có thể bật pháp trận thần kỳ làm đối thủ ức chế nhưng không có cách nào ngắt chiêu đối thủ. 

Đúng như tên gọi, khi skill trên được kích hoạt một vùng ma trận phục sinh sẽ bao trùm quanh Teemee. Có tác dụng phục hồi nhanh lượng máu cho Teemee và người đồng đội thấp máu nhất. Trong thời gian ma trận còn hiệu lực, nếu chẳng may Teemee cùng đồng đội bị hạ gục sẽ còn có thể hồi sinh sau 2s với 1 lượng máu nhất định. 

Ức chế hơn nữa là khi Teemee sống lại, đối thủ đang lỡ đặt chân trong vùng ma trận phục sinh sẽ  nhận phải lực sát thương lớn cộng với hiệu ứng làm chậm 50%. 

Ngoài sự bá đạo của skill Pháp Trận Thần Kỳ thì Rắm thần lực cũng gây ức chế cực kỳ khi làm đối thủ vừa mất máu, vừa choáng váng trong một khoảng thời gian tương đương với sự “câm nín” của Tee Mee. 

Ngon game - TeeMee gây ức chế đối thủ cực kỳ trong Garena Liên Quân

TeeMee gây ức chế đối thủ cực kỳ 

Omen với skill Sát Vực 

Khi sử dụng Skill Sát Vực Omen sẽ bức tốc và lao đến tướng địch đầu tiên bị trúng chiêu sẽ ăn phải +400 sát thương vật lý và tạo ra một đấu trường tử vong, đối phương dính đòn sẽ không thể chạy trốn trong vòng 5s. 

Vừa sát thương vừa khống chế cứng, nếu chưa lên bảng đếm số thì chỉ cần dồn thêm sát thương đảm bảo đối phương sẽ tụt máu không phanh. Omen thật sự là một đấu sĩ cứng khi đi đường, chiêu này mà bắt trong trụ chắc chắn đến 99% đối thủ lên bảng đếm số. Đây là nhân vật thủ trụ được yêu thích nhất nhì trong Garena Liên Quân. 

Ngon game - Omen tiễn đối thủ lên bảng đếm số với Sát Vực

Omen tiễn đối thủ lên bảng đếm số với Sát Vực

Grakk với skill Xích ma quái 

Quả thật nếu đội hình đối phương xuất hiện một Grakk trong giao tranh team bạn phải hết sức dè chừng. Đây không chỉ là một đỡ đòn trâu bò mà còn có Xích Ma Quái vừa bá đạo vừa bất tử. 

Chiêu thức Xích Ma Quái có thể nói làm cho các đối thủ e dè nhất, khi Grakk tung ra một sợi xích và bắt đối phương kéo về phía mình. Đã dính sát thương phép còn dính thêm trọn bộ sát thương cộng dồn từ team đối thủ. Hầu như có là tướng máu “trâu”, ăn sát thương này cũng chỉ có thể đợi vài chục giây sau rồi hồi sinh. 

Ngon game - Grakk làm đối thủ dè chừng với Xích Ma Quái trong Garena Liên Quân

Grakk làm đối thủ dè chừng với Xích Ma Quái Garena Liên Quân 

Chaugnar với Vực Hỗn Loạn 

Chaugnar không phải là một tướng mới, thậm chí là cực kỳ quen thuộc những gần đây lại được “tái sinh” trong Garena Liên Quân với những skill khống chế hợp meta của mình. 

Với Vực Hỗn Loạn Chaugnar sẽ hóa giải mọi hiệu ứng khống chế mà đồng đội đang gánh phải. Đồng thời còn tăng cường hóa tướng với 20% miễn thương, 20% tốc chạy trong 1s với riêng Chaugnar là 3s. Giảm khả năng hồi chiêu của nước xoáy xuống 1s, và sử dụng free trong 6s. 

Đây là skill bá đạo nhất mà nhiều game thủ nhắm tới khi dùng Chaugnar, ra đúng thời điểm vừa tăng sát thương lại có thể giúp đồng đội chạy trốn khi cần thiết. 

Ngon game - Chaugnar hiệu ứng khống chế bá đạo

Chaugnar hiệu ứng khống chế bá đạo

Pháp sư Lauriel với Đại Phán Xét 

Nếu đồn đối thủ vào góc hay hang rồng, hang tà thần thì Lauriel là tướng bá đạo nhất với Đại Phán xét của mình. Chắc chắn không đối thủ nào dám đối đầu, vì trong vùng pháp trận, Lauriel là chúa tể của sức mạnh, là “nữ thần” thật sự vừa xinh đẹp vừa có khả năng khiến đối thủ không có sức phản kháng. 

Với Đại Phán Xét Lauriel sẽ triệu hồi một pháp trận hùng mạnh, gây sát thương phép cực khủng bố khi xuất hiện và biến mất. Đặc biệt khi còn trong vùng ma trận, Lauriel hồi chiêu nhanh gấp đôi so với thời điểm bình thường. 

Đây là chất tướng đường giữa khá cứng, lượng sát thương không thua kém sát thủ. Nhưng chơi Lauriel buộc bạn phải có được kỹ năng cứng, tướng này không hề dễ chơi. 

Ngon game - Lauriel siêu việt với Đại Phán Xét

Lauriel siêu việt với Đại Phán Xét 

Lời kết

Một số tướng với skill bá đạo, anh em nên biết để tránh “ăn hành” khi team bạn pick. Đồng thời nhớ học thêm cách hóa giải các khống chế để luôn bất bại trong Garena Liên Quân. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *