Đối phó dễ dàng với Zombie trong game bắn súng PUBG mobile bằng những kinh nghiệm tuyệt vời

 Súng máy M134 Minigun có thể tiêu diệt một đám đông Zombie trong game bắn súng PUBG Mobile

Anh em đã chinh chiến nhiều năm trong Game bắn súng PUBG mobile chắc hẳn sẽ rất thích thú với phiên bản mới nhất của game này. Để sống sót đến cuối cùng anh em sẽ không chỉ phải đối mặt với các người chơi khác mà còn phải đối phó với nhiều xác sống. Tuy nhiên cùng Ngon Game áp dụng những kinh nghiệm sau mọi thứ trong game mobile PUBG này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Mục lục

Cách đối phó với những loại Zombie trong Game bắn súng PUBG mobile

Trong khi di chuyển và chinh chiến trong Game bắn súng PUBG mobile anh em sẽ phải gặp rất nhiều loại Zombie. Mỗi xác sống sẽ có những đặc điểm khác nhau và người chơi cần phải hiểu rõ để có cách đối phó phù hợp:

Xem thêm: Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact

Zombie mặc định loại thường

Đây là xác sống mà người chơi dễ gặp nhất khi di chuyển trong Game bắn súng PUBG mobile. Tuy nhiên loại zombie mặc định này khá dễ đối phó bởi chúng yếu và chậm chạp. Để đối phó với số lượng lớn xác sống loại này anh em chỉ cần trang bị súng và đan thích hợp Tuy nhiên để tiết kiệm vũ khí anh em nên dụ chúng chạy và tập hợp một cơ số Zombie vào một chỗ thì mới tiêu diệt chúng.

Nên dụ những Zombie thường vào một chỗ và tiêu diệt cùng lúc trong Game bắn súng PUBG Mobile 

Nên dụ những Zombie thường vào một chỗ và tiêu diệt cùng lúc trong Game bắn súng PUBG Mobile 

Những xác sống “ béo mập” 

Zombie mập có vẻ khó đối phó hơn loại thường khi chúng có thân hình to béo và sức chịu đựng tốt hơn. Nếu gặp những anh chàng béo mập này trên đường đi  với con dao trên tay thì anh em hãy tiêu diệt ngay bằng một phát nổ. Sẽ có hàng ngàn vật phẩm rơi ra để anh em lượm lặt.

Tuy nhiên, người chơi cũng nên lưu ý đừng để chúng dồn vào trong không gian chật hẹp. Bởi những xác sống tưởng chừng chậm chạp  này có thể chặn đường và làm hai anh em một cách dễ dàng. Lúc này, người chơi cần có chiến thuật thích hợp để tiêu diệt chúng.

Spitter

Mặt nạ chống độc và ngoại hình hết sức bình thường là đặc điểm rất dễ nhận ra của loại Zombie này. Anh em có thể dễ dàng nhận ra chúng để tìm chiến thuật đối phó. Tuy nhiên chúng lại có một khả năng đặc biệt là thả khí độc khi đói đầu.

Khi “đơn thương độc mã” chúng sẽ dễ dàng bị tiêu diệt nếu người chơi dùng súng thích hợp tùy cự ly. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều  Spitter cùng lúc phóng khí độc thì tốt nhất anh em nên di chuyển một cách linh hoạt để tránh những cú phóng độc. Vừa di chuyển vừa bắn gây sát thương là cách để hạ gục dễ dàng những Zombie với lượng máu không dồi dào này.

Licker nguy hiểm trong Game bắn súng PUBG mobile

Licker không có da và to lớn khiến người chơi nào cũng phải giật mình khi mới nhìn thấy lần đầu. Sở hữu bộ vuốt to gần bằng thân người, chúng có thể gây nguy hiểm cho người chơi chỉ bằng những cú “vuốt ve” cự ly gần. Ngoài ra chúng còn nguy hiểm hơn khi đột ngột xuất hiện trên trần nhà.

Tuy nhiên, anh em sẽ thấy Licker xuất hiện trên đường nhiều hơn. Chính vì thế, khi chơi chế độ Zombie lúc nào anh em cũng cần chuẩn bị một khẩu súng S12K hoặc các loại súng có đạn cỡ 7.62mm. Những loại súng này có thể tiêu diệt Zombie Licker một cách nhanh chóng.

Licker là một loại Zombie khá nguy hiểm ở khoảng cách gần

Licker là một loại Zombie khá nguy hiểm ở khoảng cách gần

Ám ảnh với G – Virus

Quái vật G chính là tiến sĩ William Birkin tự tiêm G – Virus vào người. Nếu thực sự gặp phải quái vật này chắc chắn anh em sẽ cảm thấy ám ảnh bởi  khả năng biến hóa liên tục, khả năng di chuyển nhanh và lượng máu cực khủng.

Chính bởi những khả năng này nên game thủ PUBG mobile sẽ phải rất vất vả khi đối phó với chúng. Nếu không cẩn thận bị G  đánh vài cú là người chơi có thể bị hạ gục ngay. Để đối phó với chúng anh em cần phải vừa chạy vừa bắn. Đồng thời, người chơi cũng nên trang bị những vũ khí có hỏa lực mạnh như Flamethrower, Minigun để tiêu diệt chúng một cách nhanh gọn.

Tyrant – lịch sự nhưng nguy hiểm tột cùng

Đừng lơ là cảnh giác nếu đang di chuyển mà nhìn thấy một anh chàng ăn mặc lịch sự với áo choàng dài và đội chiếc mũ Trilby. Bởi chỉ bằng 4 cú đấm cực mạnh của Tyrant anh em sẽ có thể ôm bụng ngã gục. Chúng còn bốc đá và ném vào người chơi trong cự li xa.

Trùm cuối trong Survive Till Dawn PUBG Mobile này có khả năng di chuyển cực kỳ nhanh nhẹn và lượng máu trâu bò. Tuy nhiên, không phải là không có cách tiêu diệt Tyrant. Anh em chỉ cần trang bị những loại súng 6 nòng hoặc phun lửa và chọn vị trí ngoài để tiêu diệt loại Zombie này.

Những vũ khí có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu với Zombie tại Game bắn súng PUBG Mobile

Có rất nhiều loại Zombie anh em cần phải đối phó trong Game bắn súng PUBG Mobile, chính vì thế khi bắt đầu hãy trang bị cho mình các loại vũ khí sau đây:

– Súng phun lửa: Đây là loại súng dễ dàng nhặt được khi tiêu diệt những con Zombie. Súng sử  dụng đạn chính là sang và có khả năng sát thương cao trong tầm gần.  Đây là những khẩu súng rất thích hợp trong những tình huống người chơi bất ngờ gặp Zombie hoặc đang ở trong nhà.

– Với khả năng chứa 200 viên đạn 7.62mm súng máy M134 Minigun cũng là lựa chọn thích hợp để game thủ có thể tiêu diệt được Zombie khi chúng tập hợp thành một nhóm đông.

 Súng máy M134 Minigun có thể tiêu diệt một đám đông Zombie

 Súng máy M134 Minigun có thể tiêu diệt một đám đông Zombie

– Đối với một đám Zombie nhỏ lẻ thì một chiếc dao găm cũng rất thích hợp. Tuy nhiên, anh em cũng đừng tiến quá gàn nếu không muốn gặp nguy hiểm.

Lời kết 

Áp dụng những kinh nghiệm trên anh em có thể dễ dàng đi đến đích cuối cùng của Game bắn súng PUBG mobile mà không lo sợ bất kỳ loại Zombie nào. Hãy thử trải nghiệm ngay trong cuộc chơi hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *