Game chiến thuật xây nhà hấp dẫn – Castle Clash

Bạn đã từng trải nghiệm trò chơi từng được xếp vào top 10 game mobile chiến thuật trên di động hay kho ứng dụng Google Play chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua tựa game chiến thuật xây nhà Castle Clash.  Chắc chắn những điểm thú vị mà Ngon Game đưa ra sau đây của trò chơi này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mình.

Mục lục

Những thông tin bạn có thể chưa biết về Castle Clash

Castle Clash: Loạn Thành Chiến là một tựa game GMO  hấp dẫn được phát hành bởi IGG. Đây là một công ty phát triển, phát hành nhiều trò chơi điện tử của Trung Quốc. Đơn vị nổi tiếng trên thị trường với nhiều tựa game được đánh giá cao.

Như đã nói ở trên Castle Clash được xếp vào top 10 game chiến thuật di động hay nhất do Google Play bình chọn. Quả thật Castle Clash với phiên bản Việt tên là Loạn Thành Chiến đã trở thành một game chiến thuật “ gây nghiện” với game thủ Việt.

Xem thêm: Game chiến thuật trên mobile Clash of clans có tính cạnh tranh cao nhất

Sức hút của tựa game này nằm ở chỗ người chơi cần phải sử dụng chiến thuật dàn trận kết hợp với việc xây dựng và quản lý thành phố một cách khéo léo. Từ cốt truyện, giao diện của trò chơi đều mang đậm phong cách sử thi hào hùng. Và phong cách này thể hiện rõ nhất ở những trận chiến với nhịp độ khá nhanh.

Người chơi sẽ tham gia vào thế giới của Castle Clash với tư cách là chủ một vương quốc. Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng vùng đất bằng những tài nguyên sẵn có. Những công trình quân sự sẽ được sắp xếp mang phong cách của riêng game thủ.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tập hợp hệ thống quân đội với những binh lính tinh nhuệ  để thực hiện các cuộc giao chiến. Hệ thống quân đội sẽ gồm các tướng và dàn lính đủ cấp. Những binh lính này sẽ có rất nhiều kỹ năng độc đáo. Tuy nhiên để chiến thắng trong những trận chiến thì người chơi cần có chiến thuật sắc sảo.

Game chiến thuật xây nhà Castle Clash: Loạn Thành Chiến được phát hành bởi IGG

Game chiến thuật xây nhà Castle Clash: Loạn Thành Chiến được phát hành bởi IGG

Những tính năng chính hấp dẫn của game chiến thuật xây nhà Castle Clash

Trước khi trải nghiệm game hãy bắt đầu tìm hiểu những tính năng của game chiến thuật Loạn Thành Chiến. Tham gia vào thế giới game này người chơi có thể:

– Xây dựng những căn cứ, pháo đài, tường thành… để làm căn cứ bảo vệ vương quốc của mình trong mỗi trận chiến.

– Dẫn dắt quân đội với nhiều kỹ năng như cận chiến hỗ trợ, hồi máu và pháp thuật hoàn hảo trong những cuộc giao tranh.

– Người chơi có thể lập tổ đội tham gia Công Thành hoặc thành lập liên minh để chiến đấu trong những game chiến tranh Liên Minh và Đánh Trùm

– Game thủ cũng dùng quân lính để đối đầu với những trận chiến với những sinh vật bí ẩn gây nguy hiểm cho vương quốc.

– Đọ sức với những anh hùng trong các trận chiến hoành tráng ở Arena

– Tham gia chinh phục hầm ngục cùng với những người chơi khác.

– Thực hiện các cuộc khởi nghĩa để tìm kiếm kho báu và thu thập tài nguyên.

– Đồ họa được chăm chút, từng chi tiết của nhân vật, vũ khí, phương tiện.. đều rất rất đẹp mắt

Castle Clash có nhiều tính năng hấp dẫn

Castle Clash có nhiều tính năng hấp dẫn

Cách chơi game chiến thuật xây nhà Loạn Thành Chiến

Mặc dù phải sử dụng chiến thuật tuy nhiên Castle Clash được đánh giá là có cách chơi không quá phức tạp. Sau đây là một số lưu ý trong cách chơi game mà anh em cần lưu ý:

Những tòa nhà chính trong game

  • Town Hall: Đây là tòa nhà chính trong game. Khi người chơi tăng cấp độ của tòa nhà này thì cũng có thể thiết lập số lượng, cấp độ cho các tòa nhà khác.
  • Defensive Buildings: Có thể sử dụng để bảo vệ căn cứ khi game thủ đang ngoại tuyến. Đây là thành phần tạo nên sự toàn vẹn cấu trúc cho căn cứ trước những cuộc tấn công của kẻ thù. Tuy nhiên người chơi cũng cần sử dụng những yếu tố khác để xây dựng lá chắn an toàn cho thành trì.
  • Attack Buildings: Đây là những  tòa nhà này được sử dụng cho mục đích thiết lập quân đội, rèn luyện quân và củng cố sức mạnh cho các anh hùng.
  • Resource Buildings bao gồm Storage và Generators dùng để lưu trữ và tạo ra tài nguyên. Và trong Loạn Thành Chiến thì tài nguyên chính là vàng và mana.
  • Decorations: Những tòa nhà này không có tác dụng trong hệ thống bảo vệ thành trì tuy nhiên chúng dùng để trang trí để xây dựng vương quốc theo cá tính của người chơi.

Nhân vật trong game chiến thuật xây nhà Castle Clash

Đến với Castle Clash người chơi cũng cần xây dựng hệ thống quân đội của mình. Theo đó người chơi cần phải mua:

  • Binh Lính như lính gác, đạo sĩ thợ săn, ma cây, nhân mã, sư điểu,… Mỗi loại lính có đặc điểm khác nhau nhưng đây sẽ là lực lượng chính để người chơi có thể chiến thắng trong các cuộc giao tranh.
  • Tướng lĩnh trong game này được phân thành 3 cấp là Ordinary (thường), Elite (cao cấp), Legend (huyền thoại). Mỗi tướng lĩnh cũng có hệ thống kỹ năng riêng và hồi sinh sau mỗi lần chết. Chính vì thế game thủ cũng cần lựa chọn và sử dụng linh hoạt để hệ thống quân đội không bị khiếm khuyết.
  • Những nhân vật Slimes không thuộc hai đối tượng trên tuy nhiên sẽ giúp anh hùng của người chơi tăng kinh nghiệm.
  • Ngoài ra trong game còn có những vật nuôi, siêu thú đi theo hỗ trợ.

Cách chơi game Castle Clash: Loạn Thành Chiến

– Tải phiên bản phù hợp với thiết bị của mình.

– Click vào game và xem phần hướng dẫn ngắn gọn.

– Người chơi sẽ được đưa đến vùng đất của mình với những điều kiện tồn tại tối thiểu.

– Người chơi cần xây dựng vương quốc của mình theo từng cấp độ. Đồng thời game thủ cũng cần tạo dựng hệ thống quân đội để thực hiện các cuộc giao chiến.

– Game thủ sẽ có 10 cách để chiến đấu trong game này. Chiến thắng trong các trận chiến người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tìm hiểu cách chơi game chiến thuật xây nhà Castle Clash

Tìm hiểu cách chơi game chiến thuật xây nhà Castle Clash

Nếu mê mẩn những game chiến thuật xây nhà thì Castle Clash sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho game thủ. Tải ngay ứng dụng miễn phí này và chơi thử ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *