Game kiếm hiệp đồ họa đẹp Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là game kiếm hiệp đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn

Nếu đam mê dòng game mobile kiếm hiệp tình duyên thì chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng với đồ họa cực đỉnh và những tính năng hấp dẫn. Và Tru Tiên 3D xứng đáng là game kiếm hiệp đồ họa đẹp gần như không có đối thủ dù đã có mặt trên thị trường một vài năm. Cùng Ngon Game tìm hiểu thêm về tựa game đỉnh cao này nhé.

Mục lục

Những thông tin cơ bản về Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D là một tựa game thuộc thể loại tiên hiệp tình duyên có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngay khi xuất hiện trên thị trường game đã trở thành một “hiện tượng” và cho đến thời điểm hiện tại khi đã 4 năm tuổi nhưng Tru Tiên 3D vẫn không có nhiều đối thủ về mặt đồ họa và tính năng hấp dẫn.

Tru Tiên 3D được sản xuất bởi  Perfect World và được công ty cổ phần Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 năm 2017.  Đây là một trong những game kiếm hiệp đồ họa đẹp mà không một ai có thể bỏ qua. Game sử dụng công nghệ đồ họa 3D và một giao diện bắt mắt. Chính vì thế vào năm 2016 game từng đạt giải thưởng game mobile có đồ họa đẹp nhất.

Xem thêm:

Không những có đồ họa đẹp mắt, game còn sở hữu nhiều tính năng của các game tiên hiệp mobile đi trước. Cùng với đó Tru Tiên 3D còn sở hữu những tính năng đặc trưng như : Vương giả tranh bá, thú thần, bang chiến… Và nói đến ưu điểm của game chắc chắn không thể quên được hệ thống nhiệm vụ được phát triển sát cốt truyện.

Hiện nay game kiếm hiệp này đang phát hành tại nhiều quốc gia. Và tại quốc gia phát hành game đều được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Chính vì thế nếu yêu thích game kiếm hiệp chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi này.

Tru Tiên 3D là game kiếm hiệp đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn

Tru Tiên 3D là game kiếm hiệp đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn

Những điều cần biết trước khi chơi game kiếm hiệp đồ họa đẹp Tru Tiên 3D

Nếu đã từng chơi game tiên hiệp tình duyên thì việc làm quen với Tru Tiên 3D không quá khó. Tuy nhiên đối với những game thủ mới chơi thể loại này thì hãy đọc những thông tin sau trước khi bắt đầu vào thế giới Tru Tiên:

Hướng dẫn chọn môn phái trong game kiếm hiệp đồ họa đẹp Tru Tiên 3D

Chọn môn phái là một trong những điều đầu tiên mà game thủ cần thực hiện khi chơi Tru Tiên 3D và để lựa chọn môn phái phù hợp hãy đọc thông tin sau:

– Thanh Vân Phái: Đây là những pháp sư tầm xa có kỹ năng diện rộng và tấn công cực tốt giúp người chơi luyện cấp cực nhanh. Những nhân vật trong môn phái này sẽ có lượng sát thương cực cao, không thể thiếu trong tổ đội khi chiến đấu. Tuy nhiên Thanh Vân Phái có điểm yếu là phòng thủ thấp vì thế cần đồng đội.

– Hợp Hoan Phái: Đây là môn phái được nhiều người lựa chọn vì có khả năng diệt boss cực tốt. Hợp Hoan Phái có tính sát thương cao kèm tỉ lệ bạo kích tương ứng. Vì thế đối với những mục tiêu ở tầm gần thì đối phương sẽ bị kết liễu nhanh chóng. Tuy nhiên vì kỹ năng đều hướng đến một mục tiêu nên luyện cấp không nhanh.

– Quỷ Vương Phái: Nếu là người thích tiên phong trong tổ đội và muốn trở thành một bức tường phòng thủ vững chắc thì Quỷ Vương Phái là sự lựa chọn thích hợp. Trong một tổ đội săn boss thì nhân vật trong môn phái này sẽ hứng chịu mọi sát thương. Tuy nhiên người chơi cần phải chơi theo tổ đội thì mới có thể luyện cấp nhanh.

– Thiên Âm Phái: Đây là môn phái hỗ trợ giúp trị liệu cho đồng đội của mình khi săn boss. Chính vì thế tổ đội nào cũng cần người trong môn phái này. Tuy nhiên khi chơi Thiên Âm Phái bạn cần phải chấp nhận khả năng cày cấp cực thấp và cần phải làm nhiệm vụ cùng đồng đội.

Thanh Vân - môn phái được nhiều game thủ chọn lựa nhất

Thanh Vân – môn phái được nhiều game thủ chọn lựa nhất

Làm thế nào để tăng cấp nhanh trong game kiếm hiệp đồ họa đẹp Tru Tiên 3D?

Nhiệm vụ ấn là một tính năng rất đặc biệt trong game Tru Tiên 3D. Và để có thể nhận được những nhiệm vụ này thì việc tăng cấp nhanh là rất quan trọng. Sau đây là một số cách tăng cấp mà các game thủ nên ghi nhớ để thực hiện:

– Đi phụ bản: Đây là cách được nhiều game thủ sử dụng để tăng điểm kinh nghiệm và tăng cấp nhanh. Nếu đi với tổ đội việc đánh bại boss dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên người chơi phải đạt được level 10 thì mới có thể đi phụ bản. Một số phụ bản được yêu thích là Tử Linh Uyên, Thảo Miếu Nghi Vân, Yêu Thú Đột Kích và đặc biệt là Bí cảnh Ảo Nguyệt.

– Khi nhân vật của bạn đạt cấp 22 trở lên thì làm nhiệm vụ tuần hoàn sẽ giúp tăng cấp nhanh chóng. Tuy nhiên để làm những nhiệm vụ này thì đi theo tổ đội là cần thiết.

– Làm nhiệm vụ bang phái: Tru Tiên 3D có rất nhiều nhiệm vụ bang phái từ dễ đến khó. Một ngày bạn có thể làm lại 20 lần những nhiệm vụ ngẫu nhiên này. Một số nhiệm vụ thường gặp là: thu thập vật phẩm, đưa thư, đánh quái, khám phá, đánh boss.

Ghi nhớ những cách để tăng cấp trong game kiếm hiệp đồ hoạ đẹp Tru Tiên 3D

Ghi nhớ những cách để tăng cấp trong game kiếm hiệp đồ hoạ đẹp Tru Tiên 3D

Kết luận

Tru Tiên 3D là một trong những tựa game kiếm hiệp đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua. Hãy tham gia ngay vào thế giới tiên hiệp hấp dẫn và thực hiện những nhiệm vụ để kiếm vật phẩm và nhiều phần quà hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *