Game mobile nhập vai hành động đỉnh cao – Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Chính thức ra mắt ngày 27/04/2021 tuy nhiên game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã làm khuynh đảo thị trường trong thời gian gần đây. Trước khi ra mắt tựa game mobile nhập vai hành động này đã hứa hẹn là sẽ viết tiếp huyền thoại của Võ Lâm Truyền Kỳ trước kia.

Và ngay sau khi ra mắt game mobile này nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.  Nếu bạn còn chưa trải nghiệm thì đừng bỏ qua những thông tin thú vị mà Ngon Game đưa ra về tựa game hấp dẫn này.

Mục lục

Những thông tin cơ bản game mobile nhập vai hành động Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Như đã nói ở trên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mới được ra mắt ngày 27/04/2021 tuy nhiên đây là sản phẩm được chuẩn bị trong vòng 5 năm của Kingsoft. Game được phát hành bởi VNG – công ty có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam.

Mặc dù được lấy nguyên mẫu từ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ của Trung Quốc tuy nhiên thị trường Việt Nam lại là nơi đầu tiên tựa game này được phát hành. VNG  đã có một số thay đổi để game phù hợp với người chơi Việt hơn. Chính vì thế chỉ trong một thời gian ngắn game đã nhận được sự đón nhận của nhiều dân chơi Việt.

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt đội ngũ ban điều hành game đã ghi nhận 500.000 nhân vật được khởi tạo, 24 server được mở. Và sau 1 tuần có mặt trên thị trường con số người chơi trên game đã là 1,3 triệu. Chính sự hấp dẫn của game nhập vai hành động mobile này mà sau 1 tháng có 2 triệu lượt tải trên các kho ứng dụng.

Game được đánh giá là thừa hưởng những tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ. Đồng thời tựa game cũng có nhiều nâng cấp hấp dẫn kích thích sự khám phá của người chơi. Đặc biệt với việc phát triển game dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người Việt nên trò chơi lại càng được đánh giá cao hơn ở thị trường Việt Nam.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai hành động được đánh giá cao nhất thời gian gần đây

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai hành động được đánh giá cao nhất thời gian gần đây

Chi tiết hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cho tân binh

Đọc những thông tin trên chắc chắn bạn đang muốn trải nghiệm ngay đúng không? Tuy có nhiều điểm tương đồng với Võ Lâm Truyền Kỳ tuy nhiên game mobile nhập vai hành động này vẫn có những điểm đặc trưng và hoàn toàn khác biệt. Vì thế hãy bắt đầu bằng chi tiết cách chơi trong game này:

Kỹ năng trong game mobile nhập vai hành động Võ Lâm Truyền Kỳ

Một nhân vật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có 1 chiêu 9X đánh thường liên tục và thông thường sẽ gồm 3 chiêu là: 1 chiêu buff hỗ trợ và 2 chiêu tấn công. Người chơi nên bắt đầu bằng chiêu đánh thường 9X, tiếp theo là chiêu buff  hỗ trợ, sau đó là 2 chiêu tấn công và lại một chiêu hỗ trợ để kết thúc.

Tuy nhiên người chơi cần lưu ý khi đổi chưởng sang đao hoặc đổi ngược lại thì vũ khí sẽ thay đổi theo. Thông thường lực tay cơ bản sẽ là 100%, tuy nhiên xuất chiêu thì sẽ trong khoảng 60% – 150% và đánh thường sẽ là 50%.

Một nhân vật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ có kỹ năng riêng

Một nhân vật trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ có kỹ năng riêng

Những chú ý về trang bị trong game mobile nhập vai hành động

Trang bị trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ có các cấp bậc khác nhau. Chỉ số trang bị càng lên cao càng mạnh và người chơi cũng sẽ cần phải thay trang bị nhiều hơn khi chơi ở cấp cao.

Những trang bị trong game này mặc định sẽ có 1 đến 6 dòng tùy theo độ hiếm mà không yêu cầu kích dòng ẩn. Người chơi còn có thể chế trang bị hoàng kim. Với trang bị thích hợp người chơi không cần phải sợ hết năng lượng hay nội lực và có thể thoải mái bắn chiêu.

Tốt nhất người chơi nên tìm kiếm những trang bị hay vũ khí có dòng hút sinh lực khi đánh sẽ có tác dụng cả nội công và ngoại công. Nếu muốn kiếm trang bị tốt khi đạt cấp cao thì ở nhiệm vụ kích nội ngoại ngũ hành người chơi nên mặc đúng đồ theo hệ ngũ hành

Cường hóa trong game

Đối với game mobile nhập vai hành động này người chơi có thể cường hóa trang bị bằng cách sử dụng huyền tinh. Những trang bị sau cường hóa sẽ gia tăng tùy theo chỉ số có sẵn. Người chơi cũng có thể chuyển cường hóa từ trang bị cũ sang trang bị mới khi tiến hành thay trang bị.

Những bí kíp sử dụng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Với mỗi hệ ngũ hành trong game sẽ có 4 kỹ năng bí kíp. Những cuốn bí kíp có tên là Tuyệt, Cực Quý sẽ khác nhau về phẩm chất nhưng vẫn giữ nguyên bộ kỹ năng. 4 cuốn bí kíp cụ thể là:

– Cuốn 1: Đây là cuốn có kỹ năng để tăng tấn công trong cùng hệ. Người chơi có cuốn này sẽ giúp đảm bảo lượng sát thương của nhân vật. Tùy vào tính chất của hệ mà chọn cuốn bí kíp tương ứng. Ví dụ hệ Thủy thì cần Huyền Băng Khí Quyết…

– Cuốn 2: Người chơi nên chọn một cuốn bí kíp theo quy tắc ngũ hành tương khắc là: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Chẳng hạn đối hệ Kim thì nên chọn bí kíp hệ Mộc.

– Cuốn 3: Đối với cuốn này người chơi cần chọn một cuốn kháng cùng hệ. Cuốn này sẽ sử dụng nhiều nhất để giành thứ hạng cao trong thi đấu môn phái.

– Cuốn 4: Người chơi có thể chọn bất kỳ cuốn nào rồi tăng Binh giáp sau. Tuy nhiên các cao thủ thường khuyên chọn những cuốn bí kíp có  +1 tấn công, 2 kháng tất cả và +3 tỷ lệ giảm thuộc tính chính phái khi số lượng đông.

Những hoạt động trong game

Hầu hết những hoạt động trong game mobile nhập vai hành động này đều chỉ làm nhiệm vụ. Tuy nhiên vẫn có những hoạt động đặc biệt như cùng bạn bè hoặc lập bang hội đi đánh boss hoàng kim, lập tổ đội đi train quái. Một số hoạt động tiêu biểu là Phong Lăng Độ, Tống Kim, Boss Dã Ngoại, Boss Thế giới, Dã tẩu,…

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ lên cấp trong game mobile nhập vai hành động Võ Lâm Truyền Kì 1

Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ lên cấp trong game mobile nhập vai hành động Võ Lâm Truyền Kì 1

Các bước chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau khi tìm hiểu hết trang bị, hoạt động trong game thì người chơi sẽ trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile theo những cách sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm link chính thức hoặc lên kho ứng dụng App store hoặc CH play tùy hệ điều hành để tải game về thiết bị. Tiếp theo đăng nhập tài khoản Zing ID hoặc Zalo và chơi ngay.
  • Bước 2: Xem kỹ hướng dẫn những thao tác cơ bản để trải nghiệm game.
  • Bước 3: Trước khi thực hiện các nhiệm vụ trong game hãy click vào tên tương ứng trên bản đồ nhỏ. Lúc đó hình thức, cấp độ yêu cầu, miêu tả nhiệm vụ, thời gian, số lần được thực hiện trong một ngày, phần thưởng sẽ hiển thị rõ ràng.

Mỗi khi hoàn thành đủ nhiệm vụ và lên cấp người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng. Những điểm kỹ năng này sẽ được dùng để gia tăng kỹ năng của mình và tăng độ sát thương lên đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn rất nhiều yếu tố hấp dẫn chờ bạn khám phá. Tuy nhiên đây thực sự là một game mobile nhập vai hành động đỉnh cao mà người chơi không thể bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *