Game nhập vai 3D Mobile – Kiếm Ma 3D

Không đi theo lối mòn cũ với Võ Đạo Kiếm Hiệp đơn thuần. Game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D sẽ đưa anh em vào thế giới Dị Giới đầy khác lạ. Không chỉ là những bí kíp võ lâm của nhân sĩ chốn giang hồ, mà sẽ một hệ thống tu luyện ma- tiên hoành tráng và đầy cuốn hút. Cùng Ngon Game tìm hiểu xem có gì hấp dẫn hơn nữa ở tựa game mobile hot này.

Mục lục

Giới thiệu về game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D được Funtap.vn ra mắt giới game thủ lần đầu tiên vào tháng 6/2019. Phiên bản mới nhất được cập nhập vào tháng 3/2021 vừa qua. Đây là tựa game khá độc đáo, khi khai thác mạnh vào một thế giới độc lạ mà trước đây chưa có tựa game nào nhắc tới: Dị Giới.

Xem thêm: PUBG – Cực phẩm game bắn súng 2 người

Không đi theo lối mòn cũ của những dòng game kiếm hiệp giang hồ võ đạo, Dị giới mang đến cho người chơi những góc nhìn khác hơn về hệ thống tu luyện ma – tiên đầy chông gai và cũng hết sức đặc sắc. Đây là tựa game đầu tiên của thể loại này, nên không khó hiểu khi đã gây ra một cơn sốt lớn trên thị trường,  và thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ ngay từ khi ra mắt.

Hiện tại đã có trên 1.000.000 lượt tải về trên các ứng dụng. Với kích thước chỉ khoảng 200MB, anh em có thể lướt êm trên các thiết bị. Chơi game khá mượt, không lag, giật để chiêm ngưỡng những kỹ năng hoa lệ nhất chỉ có thể đến từ Dị Giới.

Kiếm Ma 3D: game nhập vai 3D mobile đầu tiên về Dị giới độc đáo

Kiếm Ma 3D: game nhập vai 3D mobile đầu tiên về Dị giới độc đáo

Cốt truyện của game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D khởi đầu với hành trình của một thiếu niên khi vô tình lọt vào Dị thế, nơi con người có thể siêu việt trời đất với hệ thống tu ma, tu tiên, tu thần đang vô cùng thịnh vượng.

Nhưng để nắm được số phận trong tay, chành thiếu niên phải chọn gia nhập các môn phái và từng bước hoàn thành nhiệm vụ để có được bí kíp cho con đường tu luyện đầy chông gai. 

Tứ đại môn phái cho người chơi lựa chọn: 

  • Dương Gia Phái: Là môn phái tu tiên với vũ khí Thiên Bổng có sức sát thương mạnh mẽ. Là những anh hùng của Kiếm Ma 3D, luôn thiện chiến, dũng mãnh.
  • Nhật Nguyệt: là môn phái tu ma, vũ khí lợi hại nhất là Song Hoàn với khả năng ám sát nhanh gọn. Môn phái này chỉ chấp nhận nữ giới. 
  • Tiêu Dao Phái: Tiêu Dao không chiến đấu trực tiếp mà sẽ thông qua hồn sủng, với kỹ năng ưu tú là dùng độc. 
  • Võ Đang: Là môn phái chính nghĩa, nổi danh với Thái Cực Kiếm. Sức mạnh Võ Đang chính là trấn áp quần hùng. 

Mỗi một môn phái đều có một kỹ năng riêng và phát huy được sức mạnh cụ thể trong các trận bang chiến. Anh em sẽ được đắm chìm trong những chiêu thức chỉ có trong những bộ truyện Dị giới lừng danh như: Thần Ngự Thuật, Thần Sát, Diệt thần kiếm ảnh…

Nhưng không chỉ dừng lại ở đấu tranh môn phái, người chơi phái chiến đấu với những thế lực dị giới để truy tìm Kiếm Ma có sức mạnh hủy thiên diệt địa, còn con đường như thế nào sẽ do anh em tự viết nên!

Tứ đại môn phái - anh em chọn nơi nào?

Tứ đại môn phái – anh em chọn nơi nào?

Game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D gameplay

Trong Kiếm Ma 3D sẽ có những tính năng khá độc đáo

Tính năng cày đồ, tăng level

Với hệ thống boss dày đặc, nhiệm vụ môn phái đa dạng, nhiệm vụ hàng ngày kín lịch, anh em có thể farm Boss cả ngày để có thể kiếm thêm tài nguyên mua trang bị. Và đặc biệt tích lũy kinh nghiệm để nhanh chóng lên level. 

Đặc biệt, với mỗi cấp độ khi mở khóa thành công, người chơi sẽ được trang bị thêm những pháp bảo mới, cũng tăng thêm kỹ năng mới để tăng cường sức mạnh. 

Tính năng giao dịch đặc biệt

Game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D tất nhiên không thiếu những quầy hàng giao dịch để anh em bán đi những vật phẩm không cần thiết để thêm nguồn tài chính, một tính năng rất được các game thủ chuộng. 

Tính năng cộng đồng

Người chơi có thể tự xây dựng bang hội hoặc đơn giản là các hội nhóm cùng chiến để có thể săn boss nhanh hơn, tăng level cấp tốc hơn. 

Kỹ năng hoa lệ trong Game nhập vai 3D mobile Kiếm Ma 3D

Kỹ năng hoa lệ trong Game nhập vai 3D mobile Kiếm Ma 3D

Tính năng kết hôn – sinh con

Kết hôn- sinh con, tăng cường sức mạnh cũng là một tính năng tuy không mới lạ nhưng cũng rất đặc sắc và thú vị. 

Tính năng Pk độc đáo

Khá hoành tráng với Chiến Trường Man Hoanh, Vạn Sát Xung Đế, Tiên Lữ…Ngoài chế độ Pk 1:1 những trận Bang Chiến, Đỉnh Quyết Chiến, Tông Môn Chiến sẽ cho anh em mãn nhãn với những kỹ năng hoa lệ độc đáo của từng môn phái. 

Cách chơi Game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D trên di động

Kiếm Ma 3D có cấu hình nhẹ tương thích cao với nhiều dòng máy. Anh em chỉ cần tải về và cài đặt trên thiết bị là có thể gia nhập Dị Giới ở bất cứ đâu. 

Sau khi đã có trên thiết bị, anh em mở ứng dụng, đăng ký và đăng nhập vào game. Nhớ đảo qua hướng dẫn dành cho tân thủ, anh em sẽ nhập cuộc nhanh thôi. 

Chơi thuận tiện hơn với Kiếm Ma 3D Mobile

Chơi thuận tiện hơn với Kiếm Ma 3D Mobile

Lời kết 

Game nhập vai 3D mobile: Kiếm Ma 3D sẽ cho người chơi những trải nghiệm khác lạ, độc đáo. Nếu là tín đồn của dòng nhập vai, anh em nhớ thử nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *