Game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ nhưng “chất” – The Sun: Origin

Game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ The Sun: Origin có hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Anh em nghĩ gì về những game mobile sinh tồn? Chắc chắn nhiều người khi nhắc đến thể loại game này thì đều gắn liền với những cuộc chiến khốc liệt để kéo dài sự sống cho nhân vật hay phải vượt qua khó khăn để thu thập tài nguyên. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ nhưng không kém phần hấp dẫn. The Sun: Origin chính là sự lựa chọn mà anh em không nên bỏ qua ở Ngon Game

Mục lục

Những thông tin về Game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ The Sun: Origin

The Sun: Origin là một tựa game FPS trên điện thoại và máy tính do Agaming+ – đội ngũ phát triển người Nga sáng tạo nên. Trước đó, game có tên là The Sun được phát hành trên thiết bị có hệ điều hành Android và sau đó được cải tiến thêm và xuất hiện trên iOS.

Xem thêm: Game nhập vai chiến thuật World of Warcraft: Shadowlands

Tham gia vào game anh em sẽ được bước chân vào thế giới tương lai. Năm 2050, nguồn năng lượng kinh khủng của mặt trời làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến Trái Đất. Lúc bấy giờ, môi trường sống trở thành tử địa với những cơn bão nhiễm xạ.

Duy chỉ có một nhóm nhà khoa học đã dự đoán được mối đe dọa này từ trước. Tuy nhiên, lời cảnh báo của họ lại không được chính phủ quan tâm. Và chỉ có một số người nghe theo, ẩn náu dưới lòng đất để thoát khỏi thảm họa chết người này. 

The Sun: Origin đưa người chơi đến những cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn

The Sun: Origin đưa người chơi đến những cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn

Cuộc chiến chỉ bắt đầu khi thảm họa đi qua và Trái Đất chỉ còn là mảnh đất cằn khô. Những nơi còn nguồn nước và tài nguyên để duy trì sự sống lại bị cai trị của những kẻ tàn bạo. Và để sinh tồn trong môi trường này người chơi sẽ phải trở thành tay súng mệnh danh là Raven (Quạ Đen). Lúc đó, tay súng này sẽ tham gia vào những cuộc đối đầu với chính những “đồng minh” từ lòng đất chui lên cùng những quái vật đột biến.

Vẫn mang tính chất sinh tồn, game cũng mang đến những thử thách  để game thủ có thể duy trì sự sống của mình. Tuy nhiên, người chơi sẽ không cần quá căng thẳng khi chơi. Chỉ cần một chút khả năng tập trung là có thể vượt qua.

Hướng dẫn cách chơi game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ The Sun: Origin

Để có thể thuận lợi trải nghiệm, trước hết anh em cần hiểu nhiệm vụ của mình trong game và cách để hoàn thành. Sau đây là một vài thông tin anh em cần ghi nhớ:

Hệ thống nhiệm vụ của The Sun: Origin

Tham gia vào thế giới game, anh em sẽ bước vào những cuộc chiến đấu với các con quái vật nhiều kỹ năng và sức mạnh riêng. Chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào và biến hóa liên tục khiến người chơi luôn thấy nguy hiểm rình rập.

Game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ The Sun: Origin có hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ The Sun: Origin có hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Kể cả trong căn cứ của người chơi, những con quái vật cũng có thể tìm cách chiếm đoạt. Vì vậy, anh em cần phải có nhiều chiến thuật để có thể tìm ra được cách giải cứu căn cứ của mình. Tuy nhiên, nếu anh em tiêu diệt được bất kỳ kẻ địch nào thì đều nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng như tiền hoặc các trang bị mới.

Ngoài ra, mỗi người chơi còn có nhiệm vụ khống chế các nguồn năng lượng xấu do mặt trời gây ra đến các nhà máy hạt nhân. Anh em sẽ được trang bị những vũ khí riêng để có thể giải quyết được nhiệm vụ khó khăn này. Bên cạnh đó, các game thủ còn có thể khám phá nhiều vùng đất mới và tự mình quản lý các tài nguyên.

Cách để hoàn thành các nhiệm vụ của The Sun: Origin

Tuy là một game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ nhưng The Sun: Origin lại khá khó khăn khi mới tiếp cận. Người chơi sẽ không biết mình phải làm nhiệm vụ gì, di chuyển như thế nào, chiến đấu ra sao? Tuy nhiên, theo nhiều cao thủ thì chỉ cần chú ý đến hệ thống bản đồ và màn hình nhiệm vụ là có thể chơi tốt.

Chẳng hạn, đối với nhiệm vụ tìm người lính mất tích nghe có vẻ khó khăn thực hiện. Tuy nhiên anh em chỉ cần click vào biểu tượng bản đồ phía trên cùng bên phải. Đồng thời. anh em phải cùng lúc di chuyển màn hình là anh em có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra có một nhiệm vụ rất khó khăn mà người chơi cần phải tham gia đó là tiêu diệt quái thú. Để có thể đối đầu với chúng người chơi cần trang bị vũ khí hiện tại. Và điều thú vị là khi tiêu diệt một sinh vật dị biến này anh em cũng sẽ nhận một trang bị tốt.

Tuy nhiên, có đầy đủ vũ khí hiện đại cũng không có nghĩa là có thể xông vào hang ổ để tiêu diệt chúng. Anh em hãy thăm dò để biết được cơ cấu hoạt động của chúng để lên kế hoạch tiêu diệt.

Người chơi cần thăm dò và lên kế hoạch tiêu diệt quái thú

Người chơi cần thăm dò và lên kế hoạch tiêu diệt quái thú

Lời kết

The Sun: Origin là một tựa game với đồ họa đẹp, lối chơi hấp dẫn. Một tựa game nhập vai bắn súng sinh tồn mobile nhẹ cực chất như thế này làm sao có thể bỏ qua Hãy tải ngay và trải nghiệm để có được giây phút thư giãn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *