Game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5 mang đến những trải nghiệm thú vị

Dungeon Hunter 5 mặc dù đã ra đời mấy năm trước tuy nhiên luôn nằm trong top những game nhập vai mobile được yêu thích nhất hiện nay. Tiếp nối thành công của những phiên bản trước, game mobile nhập vai này cũng có những điều thực sự hấp dẫn người chơi. Hãy cùng Ngon Game tìm hiểu để có được trải nghiệm thú vị nhất.

Mục lục

Những thông tin bạn cần biết về game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 là sản phẩm thứ 5 trong chuỗi những game nhập vai mobile thành công của Gameloft. Và dù đã ra đời được mấy năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại game vẫn được đánh giá rất cao.

Vẫn rất chú trọng xây dựng hình ảnh, Gameloft tạo ra một sản phẩm game với đồ họa, âm thanh vượt trội hơn hẳn so với những phiên bản trước. Ngoài ra những tuyến nhân vật cũng cho thấy nhiều sự thay đổi hơn. Thêm vào đó những người yêu thích các phiên bản trước còn được chơi game với nhiều kỹ năng, hệ thống nâng đồ… mới lạ.

Game lấy bối cảnh sau khi ngăn chặn được cuộc xâm lượng của quỷ ở vương quốc Valenthia. Lúc này thế giới chỉ còn là một đống đổ nát nhưng vẫn còn mầm mống của quỷ dữ. Người chơi vào vai một trong những sát thủ săn tiền thưởng Bounty Hunter guild cứu lấy thế giới.

Dungeon Hunter 5 là một game nhập vai mobile có nhiều tính năng thú vị

Dungeon Hunter 5 là một game nhập vai mobile có nhiều tính năng thú vị

Những điểm độc đáo của Dungeon Hunter 5 được nhà phát hành chú trọng xây dựng

Để thu hút người chơi và tạo sức hấp dẫn cho Dungeon Hunter 5, Gameloft đã chú trọng xây dựng những điểm độc đáo so với những game trước. Sau đây là một số đặc điểm  nổi bật của game nhập vai mobile này:

Chế độ một người chơi

Trong Dungeon Hunter 5 nhà phát hành đưa ra chế độ một người chơi. Tức là tham gia vào trò chơi bạn sẽ phải một mình vượt qua 5 miền đất mới, chiến đấu với quỷ dữ ẩn náu ở vô số hang động và khung cảnh khác nhau.

Tuy nhiên người chơi vẫn còn được bổ sung thêm chế độ Strongholds. Người chơi sẽ có thể điều chỉnh chế độ này để đột kích đôi sthur, phá thành lũy, thu về phần thưởng hoặc bảo vệ thành trì của mình. Đồng thời người chơi cũng có thể kết nạp thêm bạn bè để hỗ trợ mình khi chiến đấu.

Vũ khí, trang bị trong game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5

Game nhập vai mobile này có tổng cộng 150 vũ khí và 46 loại áo giáp để người chơi chọn lựa trong khi chiến đấu. Nếu tìm hiểu kỹ tính năng và kết hợp một cách khéo léo những vũ khí này người chơi sẽ được nâng cao sức mạnh và chiến thắng trong những trận chiến.

Ngoài ra người chơi sẽ có 5 yếu tố được làm chủ trong vũ khí và phép thuật là Nước, Ánh sáng, Lửa, Bóng tối, Thiên nhiên. Chính vì thế trong quá trình tham gia chiến đấu hãy cố gắng thu thập được hết để tăng tối đa sức mạnh cho mình.

Người chơi có thể kết hợp nhiều vũ khí, trang bị để tăng sức mạnh cho mình

Người chơi có thể kết hợp nhiều vũ khí, trang bị để tăng sức mạnh cho mình

Đồ họa âm thanh

Điểm độc đáo nhất của game đó chính là đồ họa AAA. Với đồ họa này người chơi sẽ được trải nghiệm với hình ảnh chất lượng nhất. Từng chi tiết nhỏ nhất như sự di chuyển của các tay thợ săn, cảnh quỷ dữ bị tiêu diệt… cũng được thể hiện rất rõ.

Ngoài ra dàn nhân vật sẽ được lồng tiếng hoàn toàn. Điều này sẽ giúp game thủ nhập vai sâu hơn và cảm giác như mình đang trong thế giới mà game tạo ra.

Những sự kiện hàng ngày, hàng tuần 

Để phát triển kỹ năng giết quỷ của mình người chơi cũng có thể tham gia vào những sự kiện hàng ngày để thu thập vật liệu độc đáo. Thu thập được càng nhiều vật liệu người chơi sẽ có nhiều cơ hội để kết hợp chúng tạo thành sức mạnh chiến đấu lớn hơn cho mình

Hàng tuần người chơi cũng có thể tham gia thách thức Wanted Challenges. Những người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Cách chơi game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5 cho tân thủ

Dungeon Hunter xây dựng bối cảnh với không gian bên các nước phương Tây với thiết kế rất chân thật như bên ngoài thực tế. Game thủ sẽ được đóng vai trở thành một chiến binh nhằm tiêu diệt các thế lực hắc ám thành Valenthia.Trong đó, quái vật lớn nhất có tên Dungeon Hunter rất khó tiêu diệt. 

Khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ được lựa chọn các vũ khí chính để chiến đấu như: kiếm, nỏ, giáo mác hoặc gậy phép. Chiến binh trong quá trình chơi sẽ có thể sử dụng một hoặc tất cả những loại vũ khí mà mình chọn. Điều này giúp người chơi có thể được dùng nhiều loại vũ khí mà không phải tạo nhân vật khác.

Đối với game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5, các kỹ năng không phụ thuộc vào bản thân chiến binh. Bởi kỹ năng sẽ mặc định nằm trên các vũ khí và đồ vật mà người chơi sử dụng. Mỗi vũ khí, mỗi khiên chắn hay vòng đeo, dây đeo đều có riêng các kỹ năng tấn công và phòng thủ.

Đến phần 4, khi đã chặn đứng được cuộc xâm lược của thế lực hắc ám Valenthia, thế giới vẫn sẽ bị các thế lực quỷ dữ khác đe dọa. Lúc này, người chơi sẽ cần phải dựa vào chiến binh của hội Bounty Hunter Guild (hội sát thủ săn tiền thưởng). Hội này sẽ giúp giải cứu thế giới.

Các chiến binh sẽ được phiêu lưu qua tất cả 5 vùng đất và sẽ gặp không ít các quái vật từ yếu đến mạnh. Bởi vậy người chơi cần phải có sức mạnh rất lớn và cả sự hỗ trợ của các đồng đội. 

Ghi nhớ cách chơi game nhập vai mobile này để trải nghiệm tốt hơn

Ghi nhớ cách chơi game nhập vai mobile này để trải nghiệm tốt hơn

Lời kết

Game nhập vai mobile Dungeon Hunter 5 thực sự mang đến cho người chơi những giây phút giải trí hấp dẫn. Bạn sẽ được sống trong thế giới nhân vật với những cuộc chiến đấu hồi hộp và đầy tính chiến thuật. Hãy tải trò chơi tuyệt vời này để thử sức ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *