Game nhập vai sinh tồn mobile – Let’s Survive: Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống

Sống sót trong ngày tận thế với Game nhập vai sinh tồn Mobile Let’s Survive

Let’s Survive – Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống là một tựa game nhập vai sinh tồn mobile rất đặc sắc và khá chân thật. Không có siêu năng lực hay sức mạnh đặc dị, cũng không cần gánh trên vai nhiệm vụ đưa cả dân tộc đi qua những ngày đen tối. Chỉ cần một mục tiêu duy nhất, chiến đấu vì sự sinh tồn của bản thân. Hãy cùng Ngon Game tìm hiểu thêm về loại Game Mobile này nhé. 

Mục lục

Giới thiệu game nhập vai sinh tồn mobile đặc sắc: Let’s Survive – Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống

Tựa game Let’s Survive được TREASTONE LTD ra mắt người chơi từ năm 2019, với phiên bản nâng cấp mới nhất vào tháng 7/2021. Đây là tựa game nhập vai sinh tồn mobile được đánh giá đặc sắc nhất mọi thời đại. 

Xem thêm: CS:GO – Game bắn súng Mobile Online, khuấy đảo với phiên bản APK cho di động

Là một trò chơi ngoại tuyến, nên bạn hoàn toàn có thể thử thách sinh tồn ở bất kỳ đầy mà không cần đến mạng internet. Let’s Survive lấy bối cảnh của ngày tận thế, kết hợp với dòng bắn súng đặc sắc nhưng sẽ không phải là những trận chiến đầy oanh liệt, hay những tay sát thủ bắn tỉa máu lạnh. Với Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống, đơn giản tiêu diệt kẻ thù để giành giật sự sống. 

Trong Let’s Survive, bạn chỉ chiến đấu một mình vì dường như bạn là người còn sống sót duy nhất trong cuộc xâm chiếm đẫm máu của Zombie. Bạn phải chạy trốn những cuộc truy đuổi của những xác chết biết đi, và tất nhiên để sống sót trong ngày tận thế chưa bao giờ là dễ dàng.

Sống sót trong ngày tận thế với Game nhập vai sinh tồn Mobile Let’s Survive

Sống sót trong ngày tận thế với Game nhập vai sinh tồn Mobile Let’s Survive

Những nhiệm vụ chính người chơi sẽ được trải nghiệm trong Let’s Survive 

Trong Let’s Survive người chơi sẽ hóa thân thành người sống sót duy nhất trong thành phố sau cuộc tấn công của những xác sống, và bắt đầu chuỗi ngày tìm cách sinh tồn đúng nghĩa. Với các nhiệm vụ chính

Bằng mọi cách phải tìm được đường sống

Đã là cuộc chiến sinh tồn không đơn giản là tìm kiếm tài nguyên để tăng cường sức mạnh. Bạn phải theo dõi liên tục các “chỉ số sống” của nhân vật: đói, khát, chỉ số sức khỏe, chỉ số bức xạ… tuyệt đối không được để nhân vật của bạn bị đói hay bệnh tật, vì sẽ chết trước khi bị kẻ thù tấn công.

Hơn nữa, kẻ thù sẽ luôn rình rập xung quanh. Hãy cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu với vũ khí trong tay để bảo vệ sự sống. Bạn cũng có thể mang theo thú cưng bên mình để tăng cường sức chiến đấu và bảo vệ sự an toàn. 

Ngoài ra, đừng quên tìm kiếm và thu thập liên tục các tài nguyên, vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ để nhân vật của bạn trở nên “cứng cáp” hơn qua từng ngày. 

Xây dựng căn cứ phòng thủ của riêng mình trong game nhập vai sinh tồn Mobile này

Với game nhập vai sinh tồn mobile Let’s Survive, mỗi người chơi cần xây dựng căn cứ sinh tồn của mình. Tạo dựng một căn cứ an toàn với các tường thành vững chắc, rào chắn và cả những vũ khí tầm xa chính là cơ sở để bạn có thể “lướt” qua ngày tận thế, 

Nhưng xây dựng nơi trú ẩn với Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống sẽ không có binh lính hay những công nhân hỗ trợ. Tất cả đều phải thủ công tự mình làm lấy, và trong quá trình đó phải thật đề cao cảnh giác trước sự tấn công bất ngờ của kẻ thù. 

Xây dựng căn cứ của riêng mình 

Xây dựng căn cứ của riêng mình 

Hoàn thành các nhiệm vụ để mở ra những hành trình mới 

Tất nhiên, với một tựa game nhập vai sinh tồn mobile, việc cần thiết của mỗi người chơi là phải hoàn thành những nhiệm vụ. Sẽ có nhiệm vụ mỗi ngày, có thể đơn giản đó chỉ là thu thập những loại tài nguyên hay khó nhằn hơn với việc áp sát và tấn công kẻ thù.

Nhưng khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ thu về vô số vật phẩm để củng cố căn cứ của mình và cũng “nâng cấp” nhân vật. Đồng thời, cũng mở ra những hành trình mới trong cuộc chiến sinh tồn đầy gian nan nhưng cũng hết sức thú vị. 

Đánh trùm (boss) và tìm kiếm những chiến lợi phẩm 

Không chỉ thu nhặt tài nguyên, hay hoàn thành nhiệm vụ bạn mới có thể mang về những vật phẩm cần thiết. Let’s Survive còn mở ra một chiến trường độc đáo để người chơi có thể đẩy nhanh tốc độ trưởng thành: Đánh trùm (boss). 

Bạn không đánh những con trùm này cũng sẽ quấy nhiễu cuộc sống của bạn. Nên hãy tìm kiếm tiêu diệt để thu thập những chiến lợi phẩm phong phú, nhưng hãy chuẩn bị sẵn vũ khí vì chúng rất mạnh và bên cạnh còn có những kẻ rình rập Zombie. 

Những tính năng đặc sắc trong Game nhập vai sinh tồn Mobile Let’s Survive 

Trong Let’s Survive bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng khá độc đáo khi đã hoàn thành các nhiệm vụ đặc thù như: 

  • Phương tiện di chuyển “xin sò”: Ô tô, thuyền, bè và các phương tiện di chuyển khá “chất” trong ngày tận thế, khám phá hết vùng đất rộng lớn và đè bẹp những thây ma.
  • Phần thưởng hàng ngày: Vượt qua một vùng đất “sinh tồn” với các nhiệm vụ “khó nhằn”, bạn sẽ nhận về những phần thưởng cực độc đáo và bất ngờ.Để nâng cấp và tăng cường sức mạnh cho nhân vật. 
  • Trải nghiệm những cuộc chiến đẫm mẫu: Với những zombie đột biến tinh ranh và những con trùm với sức mạnh biến dị. Bạn chỉ có thể tìm đường sống trong chân tơ kẻ tóc.

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày và nhận phần thưởng hấp dẫn

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày và nhận phần thưởng hấp dẫn

Lời kết 

Một cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa chỉ có thể tại Game nhập vai sinh tồn mobile – Let’s Survive: Sinh Tồn Trong Khải Huyền Xác Sống. Với kích thước chỉ 71MB, bạn sẽ được trải nghiệm chân thật và mượt mà nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *