Game nông trại 3D online – Family Farm Seaside

Bạn có muốn trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời khi được trở thành chủ một trang trại và tự tay chăm sóc mùa màng, cho thú ăn? Nếu câu trả lời là có thì hãy bắt đầu chơi ngay game nông trại 3D online Family Farm Seaside. Hãy cùng Ngon Game tìm hiểu những điều thú vị nhất mà trò chơi game mobile này mang lại.

Mục lục

Giới thiệu game Family Farm Seaside

Family Farm Seaside là game nông trại 3D online được phát hành bởi FunPlus – một công ty phát triển trò chơi có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Mặc dù đã ra mắt từ 20/03/205 tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại game vẫn nhận được sự đón nhận của rất nhiều người chơi.

Là một game mô phỏng không quá phức tạp nhưng trò chơi đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ những người chơi đã từng tham gia. Family Farm Seaside nhanh chóng có mặt trong 100 danh sách các ứng dụng có doanh thu cao nhất của Apple trên kho ứng dụng của hãng.

Xem thêm: Game nông trại offline mobile – Làng Trang Trại – Village & Farm

Đến nay game đã có 60 triệu người chơi tham gia trải nghiệm và không có dấu hiệu ngừng mặc dù trên thị trường có rất nhiều trò chơi thú vị khác. Tham gia vào game người chơi sẽ trở thành một chủ trang trại gần bãi biển. Bạn sẽ tự tay chăm sóc thú cưng, thu hoạch mùa màng và xây dựng tòa nhà.

Hiện tại bạn có thể tìm kiếm trò chơi này trên kho ứng dụng của các thiết bị Android hoặc iOS. Đồng thời cũng có thể tải phần mềm giả lập Android để có được những trải nghiệm tuyệt vời trên máy tính.

Family Farm Seaside là tựa game nông trại 3D online nhận được nhiều phản hồi tốt từ người chơi

Family Farm Seaside là tựa game nông trại 3D online nhận được nhiều phản hồi tốt từ người chơi

Những tính năng hấp dẫn mà bạn nên chọn game nông trại 3D online Family Farm Seaside

Family Farm Seaside là một tựa game được đánh giá là khá hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được đặt trong vai trò là một người quản lý và trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn như:

Thu hoạch và sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau

Đây là tính năng khiến bạn không bao giờ nhàm chán khi chơi game. Bởi tại Family Farm Seaside có hơn 200 vật phẩm khác nhau cần khởi tạo. Và không phải vật phẩm nào cũng khởi tạo một cách đơn giản. Bạn cần phải có thời gian và nguyên vật liệu thích hợp.

Nhận và nhân giống vật nuôi

Vật nuôi chính là một yếu tố không thể thiếu tạo nên sự thú vị của game nông trại 3D online này. Với tư cách là một chủ trang trại bạn có thể nhận và nuôi rất nhiều vật giống. Cho chúng ăn, mặc những bộ trang phục đáng yêu cho chúng. Để tăng số lượng vật nuôi thì người chơi có thể tiến hành nhân giống.

Người chơi game nông trại 3D online có thể nhận và nhân giống vật nuôi trong trang trại của mình

Người chơi game nông trại 3D online có thể nhận và nhân giống vật nuôi trong trang trại của mình

Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà bếp của trang trại

Từ những gì mình sản xuất ra tại trang trại, người chơi cũng có thể trở thành một đầu bếp tuyệt vời sáng tạo ra hơn 400 món ăn hấp dẫn. Những món ăn này cũng sẽ giúp bạn hoàn thành đơn đặt hàng và tăng thêm thu nhập cho nông trại.

Hoàn thành đơn đặt hàng hàng ngày

Ghé thăm trang trại của mình hàng ngày người chơi sẽ nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nơi. Hoàn thành các đơn này trong thời gian quy định bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng đặc biệt.

Thăm trang trại hàng xóm

Chơi Family Farm Seaside bạn sẽ được tiếp xúc với cộng đồng 60 triệu người chơi. Tìm kiếm biết đâu bạn lại có thể thấy được những người bạn có cùng sở thích đam mê với mình. Bạn cũng có thể đến thăm trang trại, giúp đỡ hàng xóm và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Tạo hình trang trại theo ý muốn với hơn 500 đồ trang trí

Chơi Family Farm Seaside chắc chắn bạn sẽ mong muốn có được một trang trại độc nhất và phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Điều này thực sự dễ dàng với hơn 500 đồ trang trí mà game này cung cấp. Tất nhiên có đồ miễn phí, có đồ mất tiền mua tuy nhiên đây là động lực kích thích người chơi làm nhiệm vụ.

Thỏa niềm đam mê kinh doanh với khu nghỉ mát của riêng mình

Ngoài việc thư giãn với chăm sóc cây cỏ, thú cưng bạn cũng có thể thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình với việc mở và điều hành khu nghỉ mát của mình. Muốn có lợi nhuận cao từ việc kinh doanh khu nghỉ dưỡng bạn cần phải làm nhiệm vụ nâng cấp và đầu tư trang thiết bị mới.

Sau khi khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, nông trại mà bạn chăm sóc cũng sẽ nhận được đơn đặt hàng từ đây. Hãy sử dụng máy móc, cây cỏ, vật nuôi để tạo ra những mặt hàng đáp ứng yêu cầu đơn đặt hàng này.

Thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh khi xây dựng khu nghỉ mát bên bờ biển

Thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh khi xây dựng khu nghỉ mát bên bờ biển

Ngoài những tính năng trên thì người chơi còn có thể khám phá hòn đảo mà mình đang sinh sống, đến thăm khu vườn yên tĩnh và thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt…

Lời kết

Nếu đang tìm kiếm một game nông trại 3D online hấp dẫn thì đừng quên Family Farm Seaside. Tựa game mang đến rất nhiều những giây phút giải trí tuyệt vời với đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng hấp dẫn. Hãy click vào kho ứng dụng CH play và Appstore để tải về và chơi ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *