Game nông trại coop mobile Farming Simulator 19

Cooperative gameplay hay Co-op là những tựa game dễ “ gây nghiện”  nhất hiện nay vì những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện nhiệm vụ. Một trong những tựa game nông trại coop mobile được yêu thích nhất hiện nay đó là Farming Simulator 19. Chính vì thế nếu bạn là người không thích chăm sóc nông trại một mình thì đây sẽ tựa game mobileNgon Game thấy thích hợp để chơi cùng bạn bè, người thân.

Mục lục

Một số nét về game Farming Simulator 19 có thể bạn chưa biết

Farming Simulator 19 là tựa game ra đời vào năm 2019 nối tiếp thành công của phiên bản trước đó. Game hỗ trợ người chơi trên nhiều thiết bị, chính vì thế chỉ sau một thời gian nhà phát hành Pháp Focus Home Interactive đã công bố có 2 triệu người tham gia.

Farming Simulator ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Và những năm sau đó, cứ đều đặn mỗi năm nhà phát hành lại ra một phiên bản mới. Mỗi phiên bản về sau đều được nâng cấp nhiều tính năng, chau chuốt hơn về đồ họa.  Farming Simulator 19 là một trong những phiên bản thành công nhất.

Xem thêm:

Không phải là tựa game nông trại coop mobile với mức giá quá cao. Tuy nhiên Farming Simulator 19 vẫn tiếp cận được nhiều người chơi bởi những đặc điểm thú vị. Đến với tựa game này anh em sẽ trở thành những người nông dân thực thụ  và tiếp cận với rất nhiều thứ liên quan đến trồng trọt, chăn nuôi.

Trên nền tảng mobile, Farming Simulator 19 đã từng có thời điểm được định giá lên đến 29.99$ trên kho ứng dụng App Store của iOS. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại anh em có thể chơi game mà không cần mất bất kỳ một chi phí nào.

Farming Simulator 19 - tựa game nông trại coop mobile được yêu thích

Farming Simulator 19 – tựa game nông trại coop mobile được yêu thích

Những tính năng tuyệt vời của game nông trại coop mobile Farming Simulator 19 

Trong các phiên bản của Farming Simulator thì tựa game được sản xuất năm 2019 được yêu thích nhất hiện nay. Sau đây là những tính năng được đánh giá cao nhất của game này:

Đồ họa đặc sắc

Như thường lệ, Farming Simulator 19 được nâng cấp hơn so với những phiên bản trước đó về đồ họa. Chính vì thế, đây là tựa game nông trại được đánh giá là có đồ họa đẹp nhất hiện nay. Khung cảnh nông trại là các cánh đồng châu Mỹ và châu Âu được mô phỏng vô cùng sống động.

Máy móc nông nghiệp cực đỉnh

Tham gia vào thế giới của game Farming Simulator 19, người chơi sẽ có thể sử dụng hơn 300 phương tiện và máy móc nông nghiệp. Những loại máy móc này đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Case IH, New Holland, Fendt, và Deutz-Fahr và đặc biệt là thương hiệu John Deere xuất hiện trong tựa game nông trại này.

Người nông dân sẽ chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm trong nông trại. Cùng với đó anh em còn được dịp cưỡi ngựa và khám phá thế giới mở rộng mênh mông. Và tất nhiên, trong quá trình di chuyển người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động nông nghiệp khác.

Kết nối cộng đồng

Ngoài ra game còn có thể tải về những bản mod cộng đồng, giúp anh em có thể cùng phát triển nông trại trực tuyến với tối đa 16 người khác. Chính vì thế đừng ngần ngại rủ người thân, bạn bè xả stress cùng với tựa game hấp dẫn này.

Ngoài phiên bản mobile game còn hỗ trợ người chơi trên nhiều nền tảng khác.

Farming Simulator 19 có nhiều tính năng hấp dẫn

Farming Simulator 19 có nhiều tính năng hấp dẫn

Hướng dẫn chơi game nông trại coop mobile Farming Simulator 19

Như đã nói ở trên, Farming Simulator 19 là loại game giả lập và người chơi sẽ tự quản lý và phát triển nông trại của mình. Dù cách chơi không có những cuộc chiến đấu hoành tráng như game nhập vai nhưng vẫn khiến người chơi yêu thích.

Nhiệm vụ chính trong game

Người chơi sẽ được trải nghiệm những công việc trồng trọt, chăn nuôi ngoài đời thực ở các nước phương Tây. Bạn sẽ được trồng cây, chăm sóc chúng từ lúc còn là hạt mầm cho đến khi ra hoa, kết trái. Ngoài ra, người chơi sẽ được sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ công việc.

Công việc chủ yếu là chăm sóc mùa màng, vật nuôi và thu hoạch để đem bán lấy tiền. Điều này giúp bạn có thêm lợi nhuận cho nông trại và tiếp tục mua hạt giống, con giống để tiếp tục phát triển nông trại. Việc quản lý tài chính cho nông trại sẽ không khô khan mà trở nên rất thú vị.

Công việc thu hoạch mùa màng trong game nông trại coop mobile hấp dẫn này

Công việc thu hoạch mùa màng trong game nông trại coop mobile hấp dẫn này

Kỹ năng cần có

Tất cả các hoạt động đều do người chơi quản lý và thực hiện. Các loại máy móc, phương tiện người chơi đều phải học cách vận hành với những khó khăn bước đầu. Vì vậy, Farming Simulator 19 còn giúp người chơi luyện tập được sự kiên trì và thận trọng.

Bên cạnh các công việc của nông trại, người chơi còn có thể di chuyển khám phá vùng đất của mình và lân cận. Di chuyển trên lưng ngựa, anh em sẽ thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác để mở rộng nông trại của mình.

Lời kết 

Trên đây là một số thông tin về game nông trại coop mobile Farming Simulator 19. Hy vọng rằng bạn đã có thêm một cách thức giải trí thú vị sau giờ những giờ làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *