Game nông trại mobile online Farmery – thuần Việt hấp dẫn người dùng

Game nông trại mobile online Farmery được rất nhiều người dùng đánh giá cao

Bạn không thường xuyên chơi những game chiến thuật, sinh tồn, tiên hiệp… nhưng vẫn muốn thoải mái thư giãn sau một giờ làm việc căng thẳng? Chọn ngay những tựa game nông trại mobile online. Và tựa game Farmery sẽ lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích game mobile Việt. Đừng bỏ qua những thông tin thú vị tại Ngon Game về tựa game này.

Mục lục

Một số thông tin cơ bản về game nông trại mobile online Farmery

Farmery là một tựa game nông trại mobile online được phát hành vào ngày 30/01/2019. Cho đến nay, tựa game đã có hơn 1 triệu lượt tải và trải nghiệm. Game được đánh giá rất cao về lối chơi cũng như đồ họa, hình ảnh. Được biết đây là một tựa game nông trại thuần Việt do VNG Game Studios Sea phát hành.

Trước khi ra mắt, VNG đã tổ chức một cuộc chơi thử bí mật cho game thủ Hà Nội và TP HCM ở trụ sở công ty. Hầu hết game thủ đều dành lời khen ngợi cho game. Chính vì thế, khi ra mắt tựa game đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của người dùng.

Xem thêm: Top Game chiến thuật mobile – đỉnh cao của “chiến thuật tài ba”

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một chủ nông trại. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nông trại của mình với nhà xưởng và cánh đồng đẹp mắt. Tuy là một tựa game chơi đơn nhưng mọi nhiệm vụ đều có sự giúp sức của Sói ca đáng yêu. Với lối chơi quen thuộc cùng đồ họa 2D bắt mắt chắc chắn bạn sẽ chơi “ không rời mắt”.

Để tải game này bạn có thể lên kho ứng dụng điện thoại và tìm kiếm. Hoặc truy cập vào fanpage của Farmery để tìm link tải thích hợp. Mọi thao tác tải game đều miễn phí nhưng nhà phát hành khuyến cáo trò chơi này chỉ dành cho đối tượng người dùng từ 12 tuổi trở lên.

Game nông trại mobile online Farmery được rất nhiều người dùng đánh giá cao

Game nông trại mobile online Farmery được rất nhiều người dùng đánh giá cao

Hướng dẫn cơ bản cách chơi game nông trại mobile online

Bây giờ thì bạn chắc hẳn đang nóng lòng muốn trải nghiệm ngay game Farmery đúng không? Hãy đến với hướng dẫn cách chơi game này nhé!

  • Bước 1: Người chơi lên kho ứng dụng hoặc fanpage tìm kiếm link tải cho điện thoại của mình.
  • Bước 2: Kết nối mạng và đăng nhập bằng một trong những tài khoản như Facebook, Zalo, Zing Me, Google+,…. Sau khi đăng nhập thành công bạn nhấn vào Chơi ngay để bắt đầu trải nghiệm game.
  • Bước 3: Đừng quên xem hướng dẫn và nhận quà. Bây giờ bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ để lên cấp và mở rộng nông trại thôi.

Những nhiệm vụ người chơi có thể thực hiện để mở rộng nông trại

Trong game nông trại mobile online Farmery người chơi sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện để mở rộng nông trại của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả những nhiệm vụ này đều thực hiện được ở cấp đầu tiên. Người chơi cần thăng cấp để mở khóa nhiệm vụ và trang bị. Sau đây là những nhiệm vụ trong game:

Trồng và thu hoạch trong game nông trại mobile online Farmery

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi khi vào game là thu hoạch cây lúa. Người chơi sẽ nhấn vào cây lúa bất kỳ rồi di chuyển là lúa sẽ vào kho. Sau khi thu hoạch, người chơi sẽ có được số cây gấp 2 lần trong kho.

Nhiệm vụ tiếp theo là người chơi sẽ trồng cây trên dải đất cho sẵn. Bạn hãy click vào ô đất trống, kéo loại cây cần trồng. Sau một khoảng thời gian chờ đợi tùy vào giống cây người chơi sẽ thu được thành phẩm. Mỗi lần lên cấp, người chơi sẽ được cung cấp thêm các giống cây khác.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch

Người chơi thực hiện nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch

Chăn nuôi động vật trong nông trại

Chắc chắn một nông trại sẽ không thiếu được những loài vật như gà, bò, lợn, cừu, dê,… Người chơi cũng có nhiệm vụ nuôi những con vật này lấy trứng, sữa, lông… dành cho việc sản xuất những sản phẩm thích hợp sau này.

Khi nuôi một con vật, bạn sẽ phải thực hiện việc mua chuồng, mua gà, bò, dê… Sau đó, nhiệm vụ của bạn sẽ là nuôi chúng bằng những túi thức ăn có sẵn hoặc sản xuất được. Chờ đợi một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thu hoạch được thành phẩm. Hãy nhớ cho vật nuôi ăn để có thể tiếp tục lấy sản phẩm do chúng tạo ra.

Sản xuất nông sản từ những nguyên vật liệu có sẵn

Một nhiệm vụ nữa mà người chơi cần thực hiện là sản xuất nông sản từ những nguyên vật liệu có sẵn. Người chơi sẽ bắt đầu sản xuất bằng cách mua lò bánh mì trong cửa hàng. Tiếp theo, nhấn vào máy và thả bánh mì vào ô trống để sản xuất. Mỗi lần sản xuất bạn cần phải mất một lượng nhất định nguyên liệu.

Ở những cấp độ sau đó, chiếc máy sản xuất bánh mì còn có thể làm ra nhiều loại nông sản khác. Ngoài ra, game còn có hệ thống máy móc để sản xuất ra nhiều sản phẩm khác. Anh em hãy chơi nâng cấp và mua hết máy thực hiện các đơn hàng.

Thực hiện các đơn hàng trong game nông trại mobile online 

Click vào bảng đơn hàng, bạn sẽ thấy yêu cầu của các vị khách từ nơi khác gửi đến. Nếu có đơn hàng nào mà nông trại có thể đáp ứng đầy đủ thì người chơi sẽ nhấn vào nút giao hàng. Cú giao hàng sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình và mang về tiền vàng cũng như kinh nghiệm cho bạn.

Nâng cấp kho lương thực

Kho lương thực là nơi mà chứa tất cả các loại cây trồng mà bạn tạo ra khi thực hiện nhiệm vụ trồng trọt và thu hoạch. Tuy nhiên, những kho này chỉ chứa được một lượng lương thực nhất định. Chính vì thế, người chơi nên bán hoặc tìm kiếm nguyên liệu để nâng cấp kho lương thực.

Quản lý và nâng cấp nhà kho

Trong game nông trại mobile online Farmery người chơi còn có một kho đựng vật phẩm. Những vật phẩm chứa trong kho bao gồm thành phẩm từ các máy sản xuất hoặc thu hoạch từ việc nuôi các con vật. Tương tự như trên, người chơi cũng cần nâng cấp kho vật phẩm khi nó đầy.

Rao bán tại cửa hàng

Khi chơi đến cấp 7, hệ thống sẽ mở khóa được cửa hàng và bảng tin rao vặt. Tại cửa hàng chúng ta có thể rao bán được những loại đồ vật để lấy tiền.

Người chơi có thể rao bán vật phẩm tại cửa hàng

Người chơi có thể rao bán vật phẩm tại cửa hàng

Mua vật phẩm nhờ cập nhật bảng tin rao vặt

Cập nhật bảng tin rao vặt liên tục bạn sẽ có thể mua được những vật phẩm cần thiết từ các người chơi khác với giá cả phải chăng.

Kết nối bạn bè

Vì là một tựa game nông trại mobile online nên Farmery sẽ có tính năng kết nối bạn bè trên ứng dụng mà bạn dùng để đăng nhập ban đầu. Khi kết nối bạn bè, bạn có thể ghé thăm và mua vật dụng trong mục rao vặt.

Tất cả nhiệm vụ trên đều có sự giúp đỡ của Sói ca. Bạn cũng có thể vào mục nhà sói và ấn nút Gacha hệ thống sẽ tự quay cho bạn ra con sói với những chức năng nhất định như: làm vườn, gắp bánh, nấu kẹo,….

Lời Kết 

Trên đây là những thông tin về game nông trại mobile online Farmery mà bạn cần biết trước khi trải nghiệm. Đọc bài viết trên chắc chắn bạn đã thấy hấp dẫn rồi đúng không? Tuy nhiên, tựa game còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *