Game nông trại offline mobile – Làng Trang Trại – Village & Farm

Thành một người nông dân chính hiệu với chăm sóc vật nuôi cây trồng mỗi ngày

Làng Trang Trại – Village & Farm : Game nông trại offline mobile là tựa game mobile quen thuộc cho những ai yêu thích thể loại trồng trọt, chăn nuôi. Về thời Trung Cổ, thành một lão nông chính hiệu, thảnh thơi và vui vẻ với cây trồng vật nuôi. Và thưởng thức những sản phẩm nông nghiệp do tự tay mình nuôi trồng lên. Đó là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong Làng Trang Trại – Village & Farm mà Ngon Game đề cập dưới đây.  

Mục lục

Giới thiệu về Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village & Farm 

Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village & Farm thực tế không phải là một tựa game mới. Village & Farm được Playday Games phát hành từ 8/5/2015, và đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng bùng nổ với sự quan tâm của đông đảo game thủ. 

Xem thêm: Top game mobile offline đỉnh nhất, giải trí bất tận mùa Covid

 • Thể loại game: Mô phỏng. 
 • Chủ đề game: Nông Trại – Mô phỏng cuộc sống nông dân thời Trung Cổ. 
 • Đồ họa: 2D. 
 • Chế độ chơi: chơi offline – một người. 
 • Nhà phát hành: NPH Playday Games. 
 • Ra mắt: 8/5/2015. 
 • Cập nhập mới nhất: 5/8/2021. 
 • Kích thước tải xuống: 58MB. 
 • Hỗ trợ: iOs, Android. 
 • Mua game: hoàn toàn miễn phí.

Đây là một game 2D với kích thước dung lượng thấp nên người chơi tải về máy khá dễ dàng. Kết nối nhanh, đặc biệt với chế độ chơi offline người chơi sẽ không cần kết nối mạng vẫn có thể chăm lo công việc đồng áng, và tuyệt đối không sợ tình trạng lag giật mất kết nối. 

Hơn 10 triệu nông dân đã đến với Game nông trại offline mobile: Làng trang trại - Village & Farm

Hơn 10 triệu nông dân đã đến với Game nông trại offline mobile: Làng trang trại – Village & Farm

Cách chơi Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village & Farm 

Làng Trang Trại – Village & Farm có cách chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Người chơi sẽ nhập vai thành một người nông dân chính hiệu, quay về thời Trung Cổ với một mảnh đất rộng lớn và bắt đầu “xây dựng sự nghiệp” nông trại từ đây. 

Nhiệm vụ chính trong Làng Trang Trại – Village & Farm

Không phải tranh giành đánh chém, hay tham gia các cuộc chiến công thành chiếm đất. Trong Làng Trang Trại – Village & Farm, bạn sẽ sở hữu một mảnh đất rộng lớn, tự mình làm chủ và xây dựng thành một nông trại trong mơ của riêng mình.

 • Mua hạt giống và bắt đầu với những loại lương thực chính: Tất nhiên rồi, là một nông dân chính hiệu thì cây lương thực là cái đầu tiên bạn phải gieo trồng. Yên tâm, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số lượng hạt giống ban đầu. 
 • Chăn nuôi gia súc gia cầm: Cũng là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của nông dân thời trung cổ, nuôi bò lấy sữa, nuôi heo lấy thịt hay nuôi gà lấy trứng… bạn cũng phải tự tay làm đồ ăn cho chúng và thành quả sẽ là những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống. 
 • Nâng cấp sản phẩm nông nghiệp: khi đã đầy đủ với các lương thức “thiết yếu”, người chơi sẽ nâng cấp cuộc sống bằng các giống cây trồng mới hơn như các cây ăn trái, nuôi ong lấy mật, đánh bắt cá tôm, nổ hầm để tạo ra các trang sức bắt mắt…
 • Nâng cấp máy móc, trang thiết bị: Tất nhiên khi các sản phẩm đã trở nên phong phú hơn. Bạn cũng cần “công nghiệp hóa” cho các sản phẩm nông nghiệp bằng cách mua các trang thiết bị tối tân và hiện đại hơn. 

Thành một người nông dân chính hiệu với chăm sóc vật nuôi cây trồng mỗi ngày

Thành một người nông dân chính hiệu với chăm sóc vật nuôi cây trồng mỗi ngày

Nhiệm vụ mở rộng trong Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village & Farm 

Ngoài nhiệm vụ chính là tất cả các công việc của một người nông dân thuần túy nhất, bạn còn có nhiệm vụ mở rộng hơn cũng không kém phần quan trọng trong Village & Farm 

 • Mở rộng “lãnh thổ” của bạn: Nhưng không phải đi “xâm chiếm” đâu nhé, mà sẽ là “khai hoang” bằng cách thu thập đủ vật liệu dành cho việc mở đất. 
 • Mở rộng nhà kho: Bạn sẽ có kho lương thực và kho sản phẩm, khi lượng sản phẩm bạn tạo ra ngày một nhiều thêm, thì nâng cấp kho là hết sức cần thiết. Người chơi cũng lần thu thập đầy đủ vật liệu để nâng cấp nhà kho của mình. 
 • Làm nhiệm vụ hàng ngày: Đây là nhiệm vụ hệ thống quy địn, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và thu về những phần thưởng “độc quyền” mà có tiền cũng chưa chắc mua được. 

Các tính năng độc đáo trong Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village 

Bên cạnh tất bận với công việc nhà nông hàng ngày, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng độc đáo chỉ có tại Làng Trang Trại – Village

Tận hưởng một cuộc sống yên bình 

Chính xác đây là yếu tố mà tín đồ dòng game nông trại thích nhất. Không bon chen xô bồ, cũng không đánh đấm cả ngày. Chỉ yên bình và thong thả với cây trồng vật nuôi và tận hưởng một bầu không khí tươi mát của nông thôn thực thụ.

Chăm sóc thú cưng, trồng hoa

Ngoài những nhiệm vụ của một nông dân, thời điểm nông nhàn bạn hoàn toàn có thể đầu tư cho việc trồng thêm hoa cỏ trang trí. Hoặc nuôi thêm những thú cưng mà mình thích như: một chú mèo lười, một chú chó đáng yêu…

Trang trí nhà cửa và biến nông trại của bạn thành độc nhất

Những vật phẩm trang trí của Làng Trang Trại – Village sẽ được mở theo từng cấp độ. Nhưng muốn trang trại của mình trở thành độc nhất vô nhị, bạn cũng cần một chút khiếu thẩm mỹ. 

Hãy tự tay đặt từng gốc cây bụi cỏ, thiết kế từng viên gạch, bờ tường. Và đầu tư công sức để biến trang trại thành của riêng bạn, độc đáo khác lạ. 

Tự tay trang trí và biến trang trại mình thành độc nhất vô nhị

Tự tay trang trí và biến trang trại mình thành độc nhất vô nhị

Buôn bán, làm giàu

Làm nông dân nhưng bạn vẫn có thể thành một lão nông giàu có khi kinh thương và buôn bán trao đổi những vật phẩm mình cần với những hàng xóm tốt bụng. 

Lời kết

Rất thú vị với việc trở thành một nông dân chính hiệu đúng không? Tải và trải nghiệm ngay Game nông trại offline mobile: Làng Trang Trại – Village.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *