Game nông trại vui vẻ Farm Life , trải nghiệm thành một nông dân “chính hiệu”

Không như những dòng game mobile hành động kịch tính, bắn phá điên cuồng để xả stress. Game nông trại vui vẻ Farm Life do Ngon Game giới thiệu trên đây sẽ đem đến cho bạn một cách giải trí nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thư thái, khi biến mình thành một nông dân đích thực hòa nhập vào cây cỏ xung quanh. Và cũng tất bật trong vui vẻ với công việc chăm sóc vật nuôi, sản xuất sản phẩm thủ công hàng ngày. 

Mục lục

Giới thiệu về dòng game nông trại vui vẻ Farm Life

Farm Life được phát triển bởi Big Kidd Games, và được Classic Card Games phát hành từ năm 2017. Đây là dòng game thuộc thể loại game nông trại, chơi được trên cả PC và Mobile. 

Hiện tại, Farm Life đang có hai phiên bản, phiên bản Farm Life 2 được cập nhập vào năm 2018. Cả hai phiên bản đang dẫn đầu về số lượng tải về trên các ứng dụng, đều có cách chơi hấp dẫn và khá cuốn.

Xem thêm: Tuyệt phẩm Game nhập vai kiếm hiệp Vạn Niên Nhất Kiếm

Đây là dòng game sinh hoạt đời thường, thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên cây trái. Muốn hòa mình vào cuộc sống của một nông dân thứ thiệt với trồng cây, nuôi gia súc, tự sản xuất thức ăn, tự trang trí nhà cửa…Khá nhẹ nhàng nhưng lại rất có cảm giác thành tựu vì chính tay làm ra những sản phẩm yêu thích. 

Game nông trại vui vẻ Farm Life - trải nghiệm thành một nông dân chính hiệu 

Game nông trại vui vẻ Farm Life – trải nghiệm thành một nông dân chính hiệu 

Hướng dẫn chơi Farm Life cụ thể 

Để thành một nông dân “chính hiệu”, bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối để tải game và cài đặt về máy là đã có thể “bắt tay” với công việc nhà nông ở bất cứ đâu. 

Cài đặt  Game nông trại vui vẻ Farm Life trên thiết bị 

 • Với mobile: Farm Life đang hỗ trợ trên cả Android và iOs, người chơi chỉ cần đến cửa hàng ứng dụng của thiết bị, tải tệp Farm Life về máy ⇒ giải nén và cài đặt. Biểu tượng của game sẽ có ngay trên màn hình chính. 
 • Với PC: Farm Life đang chạy tập giả lập APK cho máy tính. Người chơi cũng chỉ cần Download hoặc chạy kèm ứng dụng Bluestacks để quá trình cài đặt Farm Life thuận lợi và nhanh chóng hơn. 

Nhiệm vụ cụ thể của người chơi trong game nông trại Farm Life

Farm Life 2 - nông dân thời công nghệ khi trồng trọt trên nóc khu nhà 30 tầng

Farm Life 2 – nông dân thời công nghệ khi trồng trọt trên nóc khu nhà 30 tầng

Hiện Farm Life có hai phiên bản: My Farm Life và Farm Life 2. Trong Farm Life 2 thay vì làm việc chăm chỉ trên một khu đất rộng lớn, bạn sẽ được trở thành “nông dân” thời 4.0 với việc chăm sóc cây trồng vật nuôi trên nóc tòa cao ốc 30 tầng. 

Nhưng tất nhiên những nhiệm vụ cụ thể của một nông dân đích thực là không thể thiếu dù ở bất kỳ phiên bản nào: 

 • Bắt đầu một ngày mới với những ánh bình minh rực rỡ để đón chào những năng lượng tích cực nhất. 
 • Và bắt tay vào công việc thường nhật của nhà nông: Thu hoạch cây trồng, sản xuất thức ăn cho vật nuôi, thu thập sản phẩm từ vật nuôi, mua thêm giống cây mới vật nuôi mới để làm giàu thêm cho trang trại của bạn. 
 • Tại game nông trại vui vẻ Farm Life tất cả đều phải tự tay làm lấy nên bạn cũng phải đi câu cá, mua các máy móc để hỗ trợ sản xuất, nổ hầm để kiếm tài nguyên xây dựng. 
 • Bạn còn có thể nâng cấp trang trại của mình thêm “sang chảnh” với các vật liệu nâng cấp nhà, nâng cấp kho. Trang trí nông trại bằng các vật phẩm trang trí, bố cục công trình sao cho “bản dinh” của bạn là độc nhất vô nhị.
 • Nếu bạn thích pet, có thể nuôi thêm vài con thú cưng. Chúng cũng sẽ đền đáp bằng một lượng điểm kinh nghiệm, nhưng nhớ nhé đừng để cho bọn chúng đói bụng. 

Bạn là chủ nhân duy nhất của nông trại, nhưng không có người làm giúp  việc nào đâu. Tất cả đều tự “tay làm hàm nhai” nên hãy siêng năng và vào đúng giờ để thu hoạch các sản phẩm nhé.

Các tính năng tuyệt vời trong Game nông trại vui vẻ Farm Life

Xây dựng “bản doanh”của riêng bạn trong Game nông trại vui vẻ Farm Life

Xây dựng “bản doanh”của riêng bạn trong Game nông trại vui vẻ Farm Life

Farm Life mô phỏng khá chân thật cuộc sống đời thường của một nông dân chính hiệu. Đặc biệt trong Farm Life bạn không chỉ có một mình, sẽ có những người hàng xóm láng giềng và những người bạn đồng hành. Các tính năng đặc biệt trong Farm Life sẽ cho bạn một cuộc sống đa sắc màu: 

 • Xây dựng một nông trại xinh đẹp như mơ, mà chủ nhân chỉ là một mình bạn.
 • Có thể buôn bán trao đổi với bạn bè, hoặc những thương nhân xếp hàng để mua sản phẩm “sạch” từ nông trang của bạn. 
 • Tham gia các nhóm hội để cùng trao đổi vật phẩm, và trò chuyện nhà nông vui vẻ.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thêm thưởng hấp dẫn. 
 • Đặc biệt có thể tham gia các sự kiện trong tuần để mang về phần thưởng “độc nhất” của game. 
 • Với đồ họa 2D hình ảnh sống động, bạn sẽ quên đi cuộc sống tấp nập bề bộn để hòa mình vào cuộc sống nông phu. Đặc biệt, khi tăng một cấp độ bạn sẽ mở khóa thêm cây trồng mới, vật nuôi mới, đồ trang trí mới, máy sản xuất mới… rất có cảm giác thành tựu đúng không nào. 

Lời kết

Quá hấp dẫn với Game nông trại vui vẻ Farm Life đúng không? Không cần tất bật, bộn bề với cuộc sống bon chen hàng ngày, chỉ cần quanh quẩn với cây hoa lá cành, cuộc sống của bạn đã đủ bận rộn mà vô cùng thoải mái. Nên đừng bỏ qua Farm Life, tải game và trải nghiệm ngay. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *