Sử dụng Genshin Impact map Tiếng Việt để cuộc hành trình khám phá thêm suôn sẻ

Ngon game - Những nơi đẹp mê hồn trong Genshin Impact map

Genshin Impact map Tiếng Việt sẽ là một “trợ thủ” đắc lực cho tất cả mọi người trên con đường khám phá thế giới. Cùng Ngon Game đến với hướng dẫn sử dụng bản đồ Tiếng Việt để không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu game mobile này nhé.

Mục lục

Vai trò của Genshin Impact map Tiếng Việt 

Genshin Impact không phải chỉ có mỗi nhiệm vụ đả quái với việc thiết lập đội hình 4 nhân vật đắc lực. Đây là một game có chiều sâu khi người chơi sẽ còn những nhiệm vụ khám phá thế giới với mục tiêu là hàng ngàn rương báu vật, hàng trăm vật phẩm thần đồng nằm rải rác, nguyên liệu nấu ăn cần thu thập để tăng sức mạnh. 

Xem thêm:

Nhưng dù chỉ mới mở hai vùng bản đồ, game thủ Genshin Impact cũng kêu trời vì “thế giới” quá rộng để khám phá. Chính lý do đó, sự ra đời của bản đồ Genshin Impact Tiếng Việt là để hỗ trợ các game thủ di chuyển dễ dàng và thu thập các nguyên liệu thuận tiện hơn. 

Ngon game - Bản đồ giúp hành trình khám phá dễ dàng hơn

Bản đồ giúp hành trình khám phá dễ dàng hơn

Genshin Impact map Tiếng Việt được cài đặt như thế nào? 

Cài đặt Genshin Impact map Tiếng Việt được cài đặt từ trang web https://genshin-map.github.io/. Trang cũ sẽ rất khó cho các game thủ Việt không rành tiếng Anh có thể tương tác, nhưng với trang mới tình trạng đó sẽ được cải thiện với phần dịch thuật dành riêng cho người Việt. 

Tuy nhiên, phần dịch thuật này cũng chưa quá sát nghĩa. Nên các bạn nên tham khảo trước những tính năng khi sử dụng bản đồ được hướng dẫn cơ bản sau đây. 

Ngon game - Trang Genshin Impact map Tiếng Việt

Trang Genshin Impact map Tiếng Việt

Đánh dấu việc đã làm xong và những mục tiêu cần thực hiện

Bất kỳ hoạt động nào xuất hiện trên Genshin Impact map đều có thể đánh dấu lại để khi mở lên bạn sẽ biết được khu vực đó bạn còn mục tiêu nào cần hoàn thành hay không. Và đặc biệt là mọi thứ đã bị gom sạch hay chưa. 

Khi click vào một khu vực, các mục tiêu trong khu vực đó sẽ hiện lên. Bên cạnh sẽ có một cửa sổ nhỏ với hai dòng trạng thái: To Do và Done. Click vào ô Done khi bạn đã thực hiện xong nhiệm vụ, nó sẽ hiện lên tích xanh. Còn nếu mở lên vẫn là To Do tức bạn chưa làm và giờ chính là thời gian cần hoàn thành mục tiêu đấy. 

Ngon game - Đánh dấu để dễ dàng biết mục tiêu cần hoàn thành

Đánh dấu để dễ dàng biết mục tiêu cần hoàn thành

Tìm kiếm các thần đồng dễ dàng hơn với Genshin Impact map

Trong game có hai khu vực được quản lý bởi Thất Thiên Thần Tượng (tượng Thần Đồng) nhưng sức mạnh đã bị phân tán thành các mảnh Thần Đồng nhỏ nằm rải rác khắp lãnh thổ. 

Nếu không có map bạn sẽ cực kỳ khó tìm kiếm vì các thần đồng nằm rải rác ở những vị trí “độc địa” hoặc ẩn sâu trong các câu đố. Nhưng khi đã có bản đồ Tiếng Việt bạn chỉ cần click vào vùng lãnh thổ của loại thần đồng tương ứng. 

Vị trí của 65 Phong thần đồng và 131 Nham thần đồng sẽ thể hiện đầy đủ trên bản đồ với hình dạng sao bốn cánh. Giờ chỉ cần bạn di chuyển đúng đến điểm chỉ dẫn và thu hoạch. 

Sau đó mang về trả cho các Tượng Thần Đồng bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và tăng được thanh thể lực của nhân vật. 

Ngon game - Thần đồng có ký hiệu sao bốn cánh trong Genshin Impact map

Thần đồng có ký hiệu sao bốn cánh trong Genshin Impact map 

Truy tìm và nhận rương báu hấp dẫn trong các đền thờ

Trong game sẽ có tổng cộng 20 đền thờ, những đền thờ này sẽ cung cấp cho game thủ một rương báu với vật phẩm bốn sao cực kỳ hữu dụng. 

Nhưng để lấy được rương cần 2 thứ, chìa khóa khi hoàn thành nhiệm vụ và nắm được vị trí của đền thờ.

Nhiệm vụ đã được hướng dẫn để hoàn thành. Còn việc tìm vị trí đền thờ cũng là một “thử thách” vì có những đền thờ nằm ở vị trí cực “bí ẩn”. 

Với Genshin Impact map Tiếng Việt, việc truy tìm vị trí đền thờ sẽ dễ dàng hơn. Click chuột vào danh mục các đền thờ trên thanh menu bên phải, vị trí các đền thờ sẽ được đánh dấu X trên bản đồ.

Chọn mục tiêu đền thờ bạn đang tìm kiếm, sẽ có cả đoạn hướng dẫn cách đi để tìm đến đền thờ. Giờ bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn của bản đồ là được rồi. 

Ngon game - Hướng dẫn vị trí các đền thờ

Hướng dẫn vị trí các đền thờ

Tìm rương báu và nhận thưởng nguyên thạch trong game

Nguyên thạch được cung cấp từ Rương báu tuy không nhiều nhưng khi đã có Genshin Impact map việc tìm kiếm rương này không mất chút thời gian nào nên chắc chắn không thể bỏ qua món lợi nhỏ này đúng không. 

Số lượng rương này được ẩn dấu khắp nơi, số lượng lên tới hàng ngàn. Nếu thu thập hết cũng có thể mang lại cho game thủ 30 lần cầu nguyện. 

Bằng cách kết hợp giữa la bàn và bản đồ, các game thủ sẽ thấy vị trí từng rương một hiện trên map. Những vị trí chưa đào đều hiện đầy đủ, giờ chỉ cần xác định tuyến đường đi thuận tiện nhất và thu thập từng cái một. 

Cũng đừng quên nhấn vào “Done” khi đã thu thập Nguyên Thạch để bản đồ ẩn bớt, bạn sẽ dễ nhìn và dễ tìm kiếm hơn. 

Ngon game - Vị trí rương tìm nguyên thạch

Vị trí rương tìm nguyên thạch

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng chủ đạo nên trên. Bản đồ Tiếng Việt cũng giúp bạn trong những mục tiêu khác như tìm điểm ngắm cảnh cực đẹp, tìm các loại tài nguyên khác như hoa đá, farm Thánh di vật…

Ngon game - Những nơi đẹp mê hồn trong Genshin Impact map

Những nơi đẹp mê hồn trong Genshin Impact map 

Lời Kết

Genshin Impact map cực hữu ích cho những cuộc hành trình trong game. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách sử dụng bản đồ để hỗ trợ cho việc tìm các mục tiêu được nhanh chóng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *