Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact (Phần cuối)

Ngon game - Traveller hệ thổ có khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ

Bài viết kỳ này, Ngon Game gửi đến các bạn những nhân vật cuối trong hệ thống Genshin Impact. Cùng xem còn có những dame chính, trợ thủ hay thầy thuốc lợi hại nào chưa được kể đến. Biết đâu sẽ có những nhân vật vô cùng thuận tay cho sự lựa chọn khi chơi game mobile Genshin Impact của bạn. 

Mục lục

Xiangling – DPS xịn thứ 2 của Genshin Impact

Đây là một dame chính “xịn sò” được nhận xét chỉ xếp sau Diluc. Xiangling là nữ DPS hệ hỏa, vũ khí cũng khá độc lạ: là một cây thương. Số sao: 4 – cách sở hữu: cầu nguyện hoặc sự kiện “Vạn dân đồng hành” 

Skill nguyên tố: Guoba Attack – Xiangling triệu hồi một chú gấu trúc ma thuật và liên tục phun lửa lên đối thủ trong vài giây. 

Xem thêm:

Chiêu cuối của Xiangling: Pyronado – triệu hồi cây thương lửa (vũ khí của cô nàng) bay xung quanh nữ DPS và gây ra sát thương khủng cho kẻ địch xung quanh khi chạm phải. 

Xiangling được đánh giá là một DPS mạnh mẽ, chỉ  xếp sau Diluc trong hệ thống các dame chính của Genshin Impact. Chiêu cuối của Xiangling có thể bao phủ cả chiến trường và gây tổn hại to lớn cho kẻ địch. Tuy nhiên, cái khó khi chơi Xiangling chính là khả năng điều khiển chọn đúng mục tiêu tấn công. Gấu trúc ma thuật của Xiangling cũng có thể tấn công nhầm mục tiêu. 

Ngon game - Xiangling - dame chính xịn thứ 2 trong hệ thống Genshin Impact

Xiangling – dame chính xịn thứ 2 trong hệ thống Genshin Impact 

Xingqiu – nam SP có lượng giáp khủng 

Là một SP được đánh giá có khả năng tự bảo vệ cao nhất trong Genshin Impact. Xingqiu thuộc nguyên tố Thủy với vũ khí là đơn kiếm, số sao: 4 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Fatal Rainscreen – triệu hồi ra vô số thanh kiếm bao bọc xung quanh Xingqiu. Khi nhận một sát thương một thanh kiếm sẽ gãy nhưng đồng thời cũng vô hiệu hóa một phần lớn sát thương nhận vào. 

Chiêu cuối của Xingqiu: Raincutter tạo ra cùng lúc một lượng lớn kiếm tấn công kẻ thù. Khi vỡ sẽ tự tạo mới đồng thời bổ sung một lượng giáp ảo cho Xingqiu. 

Đúng như nhận xét, Xingqiu có lượng giáp khủng nhất trong các SP. Nhưng skill nguyên tố hay chiêu cuối chỉ có tác dụng tự thân bảo vệ, không có hiệu quả lên đồng đội. 

Chiêu thức tấn công cũng không có quá nhiều lợi ích cho đội ngũ. Nên Xingqiu cũng không phải là lựa chọn rất lý tưởng cho đồng đội. 

Ngon Game - Xingqiu - Sp có lượng giáp khủng

Xingqiu – Sp có lượng giáp khủng

Xiao – DPS cực kỳ có ích trong hành trình khám phá thế giới Genshin Impact

Xiao là một Nam DPS được ví như quái vật của Genshin Impact. Có thuộc tính nguyên tố: Phong, vũ khí: thương – số sao: 5, cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố Phong: Lemniscatic Wind Cycling – lướt về phía trước gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch chạm phải trên đường đi. Có thể tung chiêu hai lần liên tục, lợi hại nhất là có thể sử dụng trên không trung.

Chiêu cuối của Xiao: Bane of All Evil tự biến mình thành một con quái vật, gia tăng tần suất và độ sát thương lên kẻ thù. Nhưng với chiêu thức này, Xiao sẽ bị mất máu liên tục. 

Với sức sát thương và chiến đấu trên không của mình, Xiao quả thật rất hữu ích cho hành trình khám phá thế giới mở Genshin Impact. Nhưng Xiao có nhược điểm rất lớn khi chuyển mình thành quái vật, đội hình cần một SP cứng và hồi máu liên tục mới có thể phát huy hết khả năng của Xiao.

Ngon game - Xiao - dame chính với lượng sát thương khủng

Xiao – dame chính với lượng sát thương khủng

Traveller 1: hệ Thổ –  vừa có thể tấn công vừa có thể phòng thủ

Traveller có thể coi như một DPS nhưng cũng có thể là một SP. Với nguyên tố Thổ, vũ khí: đơn kiếm – số sao: 4, cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố:  Starfell Sword – triệu hồi một ụ đất, đột ngột trồi lên khỏi mặt đất và tấn công kẻ địch trong phạm vi vị gai đất trồi lên. Traveller cũng có thể đứng trên đó để tấn công hoặc dùng ụ đất đó để cản đường tấn công của kẻ thù. 

Chiêu cuối: Wake of Earth – tạo nên một loạt mưa đạn hệ Thổ tấn công kẻ thù, sau đó gắn kết tạo một vòng bảo vệ quanh Traveller. 

Có thể nói chiêu thức của Traveller không quá đặc biệt, đây cũng là điều thường gặp nếu một nhân vật kiêm hai chức nghiệp. Chiêu cuối và cả skill nguyên tố đều chỉ hữu ích với Traveller, chỉ nên sử dụng nhân vật này trong các nhiệm vụ tác chiến độc lập.

Ngon game - Traveller hệ thổ có khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ

Traveller hệ thổ có khả năng vừa tấn công vừa phòng thủ 

Traveller 2: hệ Phong – nhân vật song hệ trong Genshin Impact

Khá đặc biệt khi Traveller có hai hệ nguyên tố: Thổ và Phong. 

Sill nguyên tố hệ Phong: Palm Vortex – kéo kẻ thù lại gần sau đó hất tung kẻ thù ra xa gây sát thương hệ Phong lên kẻ địch. 

Chiêu cuối của Traveller hệ Phong: Gust Surge – triệu hồi một cơn lốc xoáy di chuyển về phía trước và hất tung toàn bộ kẻ thù trên đường cơn lốc đi qua. Tạo sát thương hệ Phong liên tục lên kẻ địch. 

Với combo sát thương khá hữu hiệu, Traveller hệ Phong là một SP lợi hại có thể phối hợp tốt với đồng đội cùng hệ để tạo sát thương chồng lên kẻ thù. Là một lựa chọn nên có trong đội hình của bạn. 

Ngon game - Traveller hệ Phong lại khá có ích cho đội hình Genshin Impact

Traveller hệ Phong lại khá có ích cho đội hình Genshin Impact 

Lời Kết

Toàn bộ nhân vật Genshin Impact chúng tôi đã thống kê trong 5 kỳ liên tục để gửi đến tân thủ. Giờ bạn đã biết nhân vật nào lợi hại cần có và đâu là nhân vật không nên dồn nhiều Mora rồi đúng không? Chúc các bạn thành công trong hành trình khám phá Genshin Impact. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *