Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact

Beidou - nữ kiếm thủ có thể vửa công vừa thủ trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact là tựa Game nhập vai có đến tận 30 nhân vật cho bạn lựa chọn. Nhưng ở mỗi giai đoạn và đặc biệt trong chiến đấu bạn chỉ có thể điều khiển tối đa 4 nhân vật, và mỗi nhân vật sẽ phát huy một vai trò riêng trong cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn. 

Tất nhiên, không có nhân vật nào là không có tác dụng. Quan trọng bạn có biết vai trò và triệu hồi đúng sức mạnh của họ để phục vụ cho chuyến phiêu lưu của mình không mà thôi. Do đó, hãy cùng Ngon Game tìm hiểu ngay đặc tính của hệ thống nhân vật trong Game Mobile Genshin Impact ngay dưới đây. 

Mục lục

Nhân vật Amber – Cung thủ có vai trò quan trọng giai đoạn đầu trận

Amber là một cung thủ Nữ, chức nghiệp: cung thủ, số sao: 4 – thuộc nguyên tố: hỏa, vai trò chính trong chiến đấu: hỗ trợ. 

Skill của Amber: mũi tên phát nổ khi hết thời gian, gây sát thương lên kẻ địch ở xung quanh. 

Xem thêm: Những dù cực chuẩn tại Pubg mobile với những kinh nghiệm để đời từ cao thủ

Chiêu cuối mạnh nhất trong Genshin Impact của Amber: gọi xuống một cơn mưa tên lửa, bao trùm toàn bộ kẻ địch nên hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Đặc tính: Vai trò của Amber thường nghiêng về giai đoạn đầu trận, cô ấy có thể giúp bạn xử lý rất nhiều vấn đề về môi trường. Vì mũi tên của Amber thường có cự ly rất xa, giúp thắp sáng đuốc hoặc bắn gục kẻ địch trên không trung trên mặt nước.

Nhưng khi bạn lên cấp, đặc biệt khi bắt đầu hạng mạo hiểm, người chơi có thể không cần Amber nữa. Vì thời gian ra chiêu của Amber khá lâu và lực sát thương không phải rất lớn. Những cung thủ khác sở độ độ nhanh, độc, chuẩn hơn so với Amber. 

Amber - nữ cung thủ nên được trọng dụng trong giai đoạn đầu trận trong Genshin Impact

Amber – nữ cung thủ nên được trọng dụng trong giai đoạn đầu trận trong Genshin Impact

Barbara – nhân vật miễn phí mà bạn sẽ nhận được đầu tiên trong Genshin Impact

Barbara là một trong những số ít nhân vật miễn phí mà bạn sẽ nhận được ngay khi bắt đầu với Genshin Impact. 

Barbara là một nữ thầy thuốc, thuộc tính nguyên tố: Thủy – số sao: 4, Vũ khí chính: sách phép, Cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố của Barbara: Let the Show Begin hồi màu cho nhân vật theo thời gian. 

Chiêu cuối mạnh nhất của Barbara: Shining Miracle hồi máu cho cả Barbara và đồng đội. 

Barbara rất dễ sử dụng và cũng là một nhân vật hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt. Trong những cuộc chiến, bạn vẫn nên dành một vị trí cho Barbara cho đội hình chiến của mình. Vì cô ấy sẽ hỗ trợ cho cả nhóm hồi phục một lượng máu và sát thương khổng lồ, có ưu thế cực lớn khi đối đầu với quái. 

Nhưng để có thể thực hiện những “độc chiêu” đó, Barbara sẽ tụt máu cực nhanh. Nên để sử dụng Barbara nhớ phải trang bị vật phẩm để vị thầy thuốc này có thể phục hồi HP nhanh chóng. Và đặc biệt phải bảo vệ kỹ thầy thuốc của cả đội, vì sau mỗi lần sử dụng chiêu cuối Barbara suy yếu và dễ bị đóng băng.

Barbara - vị thầy thuốc nên có một chân trong đội hình

Barbara – vị thầy thuốc nên có một chân trong đội hình

Beidou – Nữ kiếm thủ trong Genshin Impact

Beidou là một nữ kiếm thủ với vũ khí là trọng kiếm, thuộc tính nguyên tố: lôi, số sao: 4, cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố đặc trưng của Beidou: Tidecaller được sử dụng như một đòn đánh nhanh nếu nhấn và bỏ tay ra liền. Còn nếu bạn nhấn giữa skill thì kỹ năng này sẽ biến thành một tấm chắn, có chức năng phòng thủ trong  Genshin Impact. 

Chiêu cuối mạnh mẽ của Beidou: Stormbreaker giảm sát thương khi phải nhận các đòn đánh từ đối thủ, đồng thời các đòn đánh của Beidou lên đối thủ cũng gây ra các tia sét giật dây chuyền trong đội nhóm kẻ thù.

Đặc điểm: cực khó điều khiển, vì bạn sẽ phải canh thật chuẩn xác thời gian ra chiêu của Beidou, phải tính toán sao giữa phòng thủ và tấn công sao cho hợp lý. Nói chung nếu bạn muốn chơi Beidou, buộc bạn phải có kỹ năng tốt, và xác định từ đầu là nên sử dụng tấn công hay phòng thủ. Lời khuyên là nên sử dụng cho tấn công, vì phòng thủ của Beidou không áp dụng được cho diện rộng, nên dùng các SP khác cho vị trí hỗ trợ sẽ có nhiều cái lợi hơn. 

Beidou - nữ kiếm thủ có thể vửa công vừa thủ trong Genshin Impact

Beidou – nữ kiếm thủ có thể vửa công vừa thủ trong Genshin Impact

Bennett – nhân vật hỗ trợ chắc tay nhất trong hệ thống Genshin Impact

Bennett là một nhân vật có thể đóng vai trò hỗ trợ hoặc đóng vai trò sát thương chính trong game. Với thuộc tính nguyên tố Hỏa, vũ khí:  Sword (đơn kiếm), cách sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Passion Overload – thực hiện một nhát chém nhanh gọn lên đối phương. Nếu nhấn giữ ở giai đoạn 2 sẽ tấn công kẻ địch hai lần và hất tung kẻ địch. Nếu nhấn giữ ở giai đoạn 3: sẽ có 3 lần tấn công đối phương và kết thúc bằng một vụ nổ lớn. 

Chiêu cuối mạnh mẽ của Bennett: Fantastic Voyage – chiêu cuối mạnh mẽ là nguyên nhân Bennett có thể là một SP tuyệt vời trong game. Vì ở chiêu cuối ngoài tấn công kẻ địch, Bennet sẽ hỗ trợ hồi HP cho đồng đội nếu dưới 70% máu. Còn nếu trên 70% máu, sẽ tăng tính sát thương cho các đòn đánh. 

Đặc tính: Bennett thường được sử dụng để hỗ trợ cho một nhân vật DPS gây sát thương khủng khiếp và chí mạnh, hơn là việc sử dụng như một DPS. Nhưng sau chiêu cuối, Bennet sẽ giảm dần sức chiến đấu và sẽ như một chiến binh hạng trung bình. Nên phải tính toán thật kỹ trước khi sử dụng chiêu cuối của nhân vật này.

Bennett - Sp có thể hỗ trợ gây những sát thương khổng lồ

Bennett – Sp có thể hỗ trợ gây những sát thương khổng lồ

Lời kết 

Bốn nhân vật trên trong Genshin Impact sẽ phát huy đúng vai trò và sức mạnh khi bạn sử dụng đúng. Hãy đọc kỹ đặc tính từng nhân vật, và quay lại vào ngày mai, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hệ thống nhân vật để tân thủ có lựa chọn hợp lý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *