Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng – Game mobile chiến thuật độc đáo nhất 2021

Heroes Infinity - game mobile chiến thuật đặc sắc nhất 2021

Bạn có muốn trở thành hiện thân tối cao của các vị thần và tham gia các cuộc chiến huyền thoại không? Nếu có, Game mobile chiến thuật – Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng chính là sự lựa chọn cho lượt tải về lần này. Tại sao lại là Heroes Infinity, cùng Ngon Game tìm hiểu những đặc sắc của tựa game mobile đang nổi đình nổi đám trên thị trường này để có câu trả lời cho riêng mình. 

Mục lục

Giới thiệu về Game mobile chiến thuật – Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng

Nếu bạn là tín đồ của những dòng game chiến thuật hẳn sẽ không xa lạ với Legend Summoners hay Epic Heroes War của NPH DIVMOB. Và đây cũng chính là chủ nhân của tựa game đang gây bão Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng. 

Được phát hành vào ngày 9/5/2017 với bản cập nhật mới nhất vào ngày 18/8/2021 vừa qua. Đây là một game mobile chiến thuật, khi vừa ra mắt đã khuấy đảo cộng đồng game thủ với hơn 10.000 lượt chơi trực tiếp ngay ngày đầu tiên. Hiện tại, chỉ riêng trên cổng Google Play đã có hơn 5.000.000 lượt tải về.

Xem thêm: Free Fire – Game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay

Đây là một tựa game được mệnh danh phiên bản Việt, chất lượng Hàn với kích thước tải xuống chỉ 226MB. Tương thích với nhiều dòng thiết bị, đi kèm với cốt truyện đặc sắc. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đỉnh cấp, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong “cuộc chiến của những vị thần huyền thoại”. 

Heroes Infinity - game mobile chiến thuật đặc sắc nhất 2021

Heroes Infinity – game mobile chiến thuật đặc sắc nhất 2021

Nội dung của Game mobile chiến thuật – Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng

Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng được mệnh danh là tựa game ARPG cuốn hút nhất mọi thời đại, với lối dẫn chuyện “tinh tế” nhanh chóng đưa người chơi nhập vai vào những cuộc phiêu lưu thần thoại giả tưởng. 

Heroes Infinity sẽ dẫn dắt người chơi đến một thế giới giả tưởng nhưng nhuốm đầy màu sắc huyền bí của những vị thần huyền thoại. Ở nơi đây không thiếu máy móc thiết bị và những công nghệ hiện đại, nhưng còn một sự tồn tại đáng sợ hơn đó là những sinh vật huyền bí với sức mạnh bất khả chiến bại. 

Và bạn chính là người sẽ tiêu diệt hết những thế lực huyền bí đáng sợ đó trên con đường khám phá vùng đất thần thoại này. Mỗi một miền đất mới, bạn sẽ tìm ra và chiêu mộ cho mình một vị thần, tổ hợp ba vị thần với sức mạnh nhấn chìm tất cả là những gì bạn cần làm. 

Tất nhiên, đội quân của bạn có mạnh hay không sẽ do bạn quyết định. Cùng xem cách bạn viết nên câu chuyện huyền thoại trong hành trình chinh phục thần thoại này như thế nào nhé? 

Heroes Infinity - gia nhập cuộc chiến huyền thoại của các vị thần

Heroes Infinity – gia nhập cuộc chiến huyền thoại của các vị thần

Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng Game play 

Bạn sẽ phải làm gì và được gì trong game mobile chiến thuật đỉnh cấp Heroes Infinity

Tham gia các cuộc chiến thần thoại trong game mobile chiến thuật này

Trong hành trình phiêu lưu của mình, qua mỗi thành phố mới hay một khám phá một vùng đất mới, bạn sẽ triệu hồi dưới tướng của mình thêm một vị thần. Nhưng trước đó, sẽ là một cuộc chiến khốc liệt để trở thành người chiến thắng. 

Rất nhiều trận chiến lớn nhỏ sẽ diễn ra, tất cả các vị thần mỗi người sẽ có một kỹ năng độc đáo. Cuộc chiến của thần sẽ cực kỳ hoành tráng và hoa lệ với những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh bùng nổ. Rất mãn nhãn sẽ là những gì người chơi nhận được sau mỗi cuộc chiến. 

Sử dụng trí tuệ để có chiến thuật chơi bất bại 

Các vị thần của bạn không phải tự nhiên đã mạnh. Vai trò của một hiện thân tối cao trong binh đoàn các vị thần là ở đây, bạn phải trang bị vũ khí, thu thập tài nguyên và các trang bị cần thiết để nâng cấp sức mạnh cho các vị “chiến thần” bạn đang sở hữu. 

Ngoài ra, mỗi vị thần đều sở hữu một sức mạnh bùng nổ riêng. Tùy tính chất cuộc chiến có thể phát huy được sức mạnh nhiều hay ít, bạn phải là người nắm được các đặc điểm đó và triệu hồi bộ khung 3 vị “chiến thần” mạnh nhất để giành được lợi thế áp đảo đối thủ. 

Tính năng chơi khá đa dạng và phong phú

Có khá nhiều tính năng chơi tại game mobile chiến thuật Heroes Infinity: Siêu Anh Hùng, cho bạn tha hồ khám phá và trải nghiệm: 

  • Chế độ luyện tập: Luyện tập để nâng dần kỹ năng và thử nghiệm đội hình để tìm ra những chiến thuật ứng phó tốt nhất cho từng trận chiến. 
  • Chế độ phiêu lưu: Phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới, vừa để thu thập thêm tài nguyên và triệu hồi thêm những vị thần cho binh đoàn của mình. 
  • Chế độ cổng sao: thu thập mảnh ghép để triệu hồi thành công những vị thần tối cao và có sức mạnh huyền bí. 
  • Chế độ tháp trời: Là một thử thách cho binh đoàn những vị thần của bạn bằng việc thông qua các tầng tháp có độ khó tăng dần, và mang về những giải thưởng giá trị. 
  • Chế độ Boss nhóm – siêu boss: coi như là những thử thách và nhiệm vụ mà đội nhóm các vị thần của bạn phải hạ gục trên con đường chinh phục, để tăng level và mang về những phần thưởng độc nhất. 

Chiến thuật bất bại với bộ khung ba vị “chiến thần” siêu mạnh

Chiến thuật bất bại với bộ khung ba vị “chiến thần” siêu mạnh

Chế độ chơi cộng đồng

Đây là một tựa game mobile chiến thuật online, người chơi có thể kết nối với nhau để tạo thành những bang hội. Chiến đấu cùng nhau và cùng giành phần thưởng cực lớn. Và mục tiêu cao nhất chính là trở thành Bang Hội huyền thoại của Heroes Infinity. 

Lời Kết

Với rất nhiều tính năng đặc sắc và hấp dẫn, game mobile chiến thuật Heroes Infinity còn không ngừng được nâng cấp các tính năng để trải nghiệm của người chơi ngày càng mượt mà hơn. Nên còn chần chừ gì mà không tải ngay Heroes Infinity và trở thành huyền thoại của những huyền thoại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *