Hướng dẫn cách lên trang bị chuẩn nhất trong Liên Quân Mobile mùa giải mới

Trang bị hỗ trợ giảm tốc đánh trong Liên Quân Mobile 

Cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile sẽ quyết định rất nhiều đến sức mạnh của các tướng, trang bị có thể làm tăng sức mạnh nhưng cũng có thể làm suy yếu các bộ kỹ năng. Trong các loại Game Mobile nói chung và Liên Quân Mobile nói riêng, người chơi có thể chơi theo gợi ý của hệ thống, nhưng cũng có thể xây dựng một kiểu chơi riêng cho vị tướng của mình bằng những cách lên trang bị độc đáo. Cùng Ngon Game tìm hiểu một số cách lên trang bị chuẩn được nhiều game thủ hay sử dụng trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập môn cơ bản Võ Lâm Truyền Kỳ cho người mới

Mục lục

Cách lên giày trong Liên Quân Mobile

Giày trong Liên Quân Mobile có nhiều loại như: giày hộ vệ, giày kiên cường, giày thuật sĩ, giày tăng tốc chạy…mỗi loại đều có một công dụng chính riêng. Nhưng chọn lựa như thế nào cho phù hợp? Có hai cách để lên trang bị về giày: 

  • Theo chất tướng bạn chọn: Tức bạn sẽ chọn trang bị giày để bổ trợ cho chất tướng của mình. Như tướng kém linh hoạt có thể thêm giày tăng tốc, tướng pháp sư có thể sử dụng giày phù thủy…tức làm sao để tướng của bạn thêm hoàn thiện nhất hoặc tăng thêm sức mạnh cho các bộ kỹ năng. 
  • Lên giày dựa theo bộ tướng đối phương, để giảm thiểu tối đa những khắc chế hay sát thương do đối phương gây ra. Nếu team bạn có nhiều tướng khắc chế cứng hoặc nhiều tướng về sát thương phép thuật nên sử dụng giày kiên cường. Nếu team bạn có ít hiệu ứng khống chế, có thể sử dụng giày hộ vệ để thêm lượng giáp. 

Ngon Game - Trang bị các loại giày trong Liên Quân Mobile 

Ngon Game – Trang bị các loại giày trong Liên Quân Mobile 

Cách lên đồ thủ trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh công hay tốc đánh, thì trang bị phòng thủ là rất quan trọng trong Liên Quân. Khi nào bạn cần lên đồ thủ? Lên ít nhất một món thủ đầu trận nếu chất tướng của bạn máu giấy và chỉ mạnh khi late game, hoặc giai đoạn giữa cuối trận khi team bạn đang bị đè. Lên trang bị thủ để có sức late, bảo vệ công trình và nhà chính. 

Và cũng cần dựa vào sức sát thương của team bạn để lên trang bị thủ phù hợp. Nếu tướng địch chuyên về sát thương phép thuật hoặc có nhiều sát thủ, huân chương Troy sẽ là trang bị thủ hợp lý nhất. 

Đặc biệt với xạ thủ đây là món trang bị cực kỳ cần thiết, vì chỉ cần một combo của đối phương bạn có thể sốc sát thương và tụt máu không phanh. Còn nếu bạn đóng vai trò chịu đòn, team bạn đang bị ép thì dù máu trâu bò như Toro cũng nên cân nhắc lên luôn hai trang bị thủ là Huân Chương Troy và Hercule Thịnh Nộ nếu team bạn chuyên về sát thương vật lý. 

Ngon Game - Các trang bị phòng thủ cho game thủ 

Ngon Game – Các trang bị phòng thủ cho game thủ 

Cách lên trang bị tăng tốc đánh trong Liên Quân

Trang bị tăng tốc đánh cần thiết cho những sát thương chủ lực trong team. Nhất là khi bạn cầm tướng AD (xạ thủ). Với trang bị tăng tốc đánh, Song Đao Bão Táp và một lựa chọn được khá nhiều người chơi lựa chọn, vừa giúp giảm hiệu ứng khống chế cứng của team địch vừa có thể tăng cường sát thương chí mạng. 

Còn nếu team địch không có quá nhiều hiệu ứng khống chế, bạn có thể thay bằng Móng Vuốt Hung Tàn, chuyên về tăng tốc đánh cực kỳ hiệu quả. Hoặc có thể tăng nội tại và cả tốc đánh với kiếm Farnia, có thể hút máy đỡ đòn của đối phương. Hoặc một trang bị cũng có công năng tương tự là Gươm sấm sét. 

Nhưng tất nhiên, khi bạn đã bỏ một trang bị cho tốc đánh, nghĩa là sẽ hạn chế trang bị cho một số tính năng khác. Nên với AD máu giấy, đã tăng tốc đánh phải cần đồng đội “bảo kê” khá kỹ lưỡng, tránh để sát thủ đối phương tìm thấy. 

Ngon Game - Các trang bị chuyên về công trong game 

Các trang bị chuyên về công trong game 

Cách lên trang bị Giảm Tốc Đánh trong Game Mobile 

Giảm tốc đánh trong Liên Quân Mobile được hiểu là giảm tốc đánh của đối phương nhé các bạn. Đặc biệt khi team địch có AD sốc sát thương, lại lên trang bị tăng tốc đánh. Nếu tướng bạn không đủ linh hoạt, việc lên trang bị giảm tốc là cực ký cần thiết. 

Với xạ thủ đội bạn chuyên về tốc đánh, nên lên Khiên Thất Truyền hoặc Khiên Huyền Thoại. Còn nếu xạ thủ đội bạn có combo sốc sát thương, vậy Giáp Thống Khổ sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. 

Trang bị hỗ trợ giảm tốc đánh trong Liên Quân Mobile 

Trang bị hỗ trợ giảm tốc đánh trong Liên Quân Mobile 

Cách lên trang bị xuyên giáp trong Game Liên Quân

Với team địch có nhiều tướng trâu bò, lại lên đồ chống chịu. Vậy chắc chắn bạn phải lên xuyên giáp mới có thể đánh tụt máu đối phương, chứ sát thương thông thường chắc chắn không thể hạ gục đối thủ. 

Trong các trang bị xuyên giáp game thủ hay lên thì Thương Xuyên Phá thường được ưu tiên vào đầu trận, đến cuối trận sẽ thay bằng kiếm Muramasa. 

Trên đây là một số cách lên đồ cơ bản nhất trong Liên Quân Mobile, các bạn cũng cần lưu ý tùy theo bộ tướng mà bạn đang sử dụng mà chọn cách lên đồ sao cho phù hợp. Ví dụ nếu bạn đánh tướng đỡ đòn vậy chuyên về trang bị chống chịu, tướng sát thủ hay xạ thủ cần linh hoạt theo tình thế trận đấu và chất tướng đối phương. Và cũng cần lên theo bộ kỹ năng phối hợp với đồng đội mới có thể tạo ra được đội hình mạnh nhất.

Ngon Game - Trang bị xuyên giáp cho Game thủ hay nhất 

Trang bị xuyên giáp cho Game thủ hay nhất 

Lời kết

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách lên trang bị trong Liên Quân Mobile. Hy vọng sẽ hữu ích để các tân thủ có thể nhập cuộc nhanh chóng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *