Hướng dẫn chơi tổ đội để đi đến đích cùng nhau trong Pubg mobile

Ngon game - Anh em hãy bàn bạc và phối hợp ăn ý để chiến đấu cùng nhau

Một trong những điều thú vị mà bạn có thể trải nghiệm ở Pubg mobile đó là chơi theo tổ đội. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng đồng đội  chia sẻ khó khăn và giúp đỡ nhau đi đến thắng lợi cuối cùng. Tuy nhiên để chơi tổ đội một cách hiệu quả nhất trong game bắn súng sinh tồn này hãy cùng Ngon Game đọc những thông tin ngay sau đây.

Mục lục

Tìm hiểu một số thông tin về chế độ tổ đội trong game Pubg mobile

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và có kỹ năng phản xạ tốt trong cách tình huống thì hoàn toàn có thể chọn chế độ chơi một mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chiến thắng khi một mình chiến đấu vì thế Pubg mobile hiện đang cung cấp 2 chế độ tổ đội:

– Chế độ Duo sẽ cho phép người chơi cùng một đồng đội nữa tham gia trận chiến. Với  cách này bạn có thể mời bạn bè tham gia. Chế độ chơi này được đánh giá là khá hiệu quả giúp bạn có thể phối hợp chống lại kẻ địch và có đồng đội ứng cứu trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, hai người chơi cùng với nhau phải luôn ăn ý và kỹ năng tốt để không làm gánh nặng của đồng đội.

Xem thêm:

– Chế độ Squad sẽ cho phép bốn người cùng tham gia trận chiến cùng với nhau. Anh em cùng một đội sẽ có nhiều ý kiến hay hơn trong khi di chuyển và loot đồ. Trong giao tranh, việc di chuyển bốn người cùng nhau cũng sẽ dễ quan sát, hỗ trợ chiến đấu. Tuy nhiên, những người chơi phải có tính đồng đội và biết phát huy hiệu quả.

Ngon game - Pubg mobile có 2 chế độ chơi tổ đội để game thủ tiện lựa chọn

Pubg mobile có 2 chế độ chơi tổ đội để game thủ tiện lựa chọn

Bật mí bí kíp chơi tổ đội trong pubg mobile hiệu quả để đi đến đích đến chiến thắng cuối cùng

Như đã nói ở trên chế độ chơi tổ đội có ưu điểm những cũng có những hạn chế nhất định. Chính vì thế để chiến đấu hiệu quả cùng nhau và đi đến đích cuối cùng hãy áp dụng những bí kíp sau nếu chọn chơi tổ đội:

“Chọn bạn mà chơi” – điều tiên quyết khi chơi tổ đội tại Pubg mobile

Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “ chọn bạn mà chơi” và câu nói này đúng với cả việc chiến đấu đồng đội trong game Pubg mobile. Mở phần chat trong game anh em sẽ nhận được rất nhiều lời mời gia nhập nhóm chơi. Tuy nhiên, lời khuyên cho anh em là tốt nhất nên ghép cặp với những chiến hữu lâu năm hoặc bạn bè thân thiết.

Nếu không có đủ bạn bè để chơi cùng thì anh em cũng có gia nhập một team lạ. Tuy nhiên hãy thử trò chuyện và bàn bạc kế hoạch di chuyển và chiến đấu trong chặng đường sắp tới. Nếu cảm thấy hợp cạ thì hãy quyết định gia nhập chính thức.

Phối hợp tác chiến một cách ăn ý

Đã chọn  chế độ đồng đội thì việc phối hợp với nhau một cách ăn ý là rất cần thiết. Việc giao tiếp trong khi chiến đấu sẽ giúp bạn cùng đồng đội của mình có thể thống nhất một phương án cuối cùng và thực hiện ăn ý.

Những vấn đề mà bạn cùng đồng đội thảo luận trong khi chiến đấu bao gồm: nhảy dù ở đâu, kiếm đồ như thế nào, đối phó với kẻ địch bằng chiến thuật phòng thủ hay tấn công…

Chẳng hạn trước khi hạ cánh tổ đội của bạn cần phải bàn nhau xem hạ cánh ở đâu mới kiếm được nhiều đồ và tránh nhiều kẻ địch. Hãy xác định trên map hoặc theo kinh nghiệm của mình và mang tổ đội của mình đến đó để lượm được nhiều đồ.

Hoặc như trong tình huống bạn phát hiện ra kẻ thù trong tầm xa đừng vội dùng súng hạ gục đối thủ. Hãy bạn chiến thuật và phân chia vị trí một cách hợp ý và báo cho đồng đội để cùng nhau khai hỏa.

Ngon game - Anh em hãy bàn bạc và phối hợp ăn ý để chiến đấu cùng nhau

Anh em hãy bàn bạc và phối hợp ăn ý để chiến đấu cùng nhau

Luôn quan tâm đến đồng đội khi di chuyển cũng như chiến đấu

Không muốn chơi một mình để tránh gặp bất lợi nên bạn mới chọn chế độ tổ đội để đến với Pubg mobile. Chính vì thế, hãy quan tâm đến đồng đội của mình và bám sát không rời trong các loạt giao tranh. Bởi rất có thể trong khi chiến đấu bạn sẽ bị hạ gục. Lúc này, đồng đội sẽ có thể sử dụng khả năng hồi sinh đồng đội.

Tuy nhiên, anh em cũng nên cẩn thận với những tình huống bị phục kích và tử nạn cùng một lúc. Để mắt đến đồng đội để nhắc nhở bơm máu và thông báo vị trí có trang bị là rất cần thiết tuy nhiên cũng nên giữ khoảng cách để tránh tình huống trên.

Ngon game - Vừa chiến đấu vừa quan tâm đến đồng đội nhưng cũng nên giữ khoảng cách

Vừa chiến đấu vừa quan tâm đến đồng đội nhưng cũng nên giữ khoảng cách

Luôn giữ bầu không khí thoải mái, không gây bất hòa

Dù có chơi cùng nhóm bạn lâu năm hay người hợp cạ thì  việc chơi game với nhiều người cùng một lúc cũng không tránh khỏi mâu thuẫn. Hầu hết những tình huống mâu thuẫn đều đến từ việc có quá nhiều ý kiến được đưa ra mà chưa có sự thống nhất.

Vậy nên, dù trong tình huống nào đi nữa bạn hãy nên giữ bình tĩnh và bầu không khí thoải mái nhất. Điều này giúp bạn có thể bình tĩnh chọn một phương án hay nhất cho cả team và không khiến nội bộ mẫu.

Lời kết

Trên đây là những bí quyết giúp anh em chơi theo chế độ tổ đội trong Pubg mobile. Anh em có thể áp dụng để có được tỉ lệ thành công cao hơn khi chiến đấu cùng nhau. Còn bây giờ hãy cùng đồng đội của mình tiếp tục chiến đấu để đi đến được chiến thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *