Hướng dẫn kiếm thưởng “đảo hoang” không có trên Genshin Impact map

Ngon game - Có thể thấy Đảo Hoang Bí Mật từ Vực Hái Sao

Genshin Impact là một game có “chiều sâu” khi các nhà mạo hiểm sẽ được “mạo hiểm” thật sự khi khám phá những vùng đất không có trên Genshin Impact map. Trong bài viết của Ngon Game lần này, sẽ là một chuyến phiêu lưu tại Đảo Hoang Bí Mật, các bước thám hiểm cụ thể và phần thưởng có thể nhận được. 

Mục lục

Vì sao nên khám phá những vùng đất chưa có tên trên Genshin Impact map 

Thế giới mở của Genshin Impact đã đủ rộng lớn để người chơi không đủ “thời gian” khám phá từng ngóc ngách. Tuy vậy, nhà phát hành game vẫn khuyến cáo người chơi “thám hiểm” ở những vùng đất không có trên Genshin Impact map. 

Không có mặt trên bản đồ, không phải không có gì để khám phá. Mà ngược lại, chuyến thám hiểm của những “nhà lữ hành” sẽ thêm phần “kịch tính ” khi không thể đoán định được mục tiêu sắp tới là gì, những “thử thách” chông gai nào đang chờ đón. 

Xem thêm:

Mà đặc biệt là phần thưởng tại những vùng đất chưa có trên Genshin Impact map lại vô cùng hấp dẫn. Rương, nguyên thạch, nguyên liệu nấu ăn “đặc hiệu” sẽ chỉ được tìm thấy trên những vùng đất như Đảo Hoang Bí Mật. 

Tuy nhiên, các nhà thám hiểm lưu ý, chỉ khi đạt được hạng mạo hiểm (AR) từ cấp 35-40 mới nên tham gia thử thách. Đây là một thử thách khá “khó nhằn”, nhiều bất ngờ nên phải chuẩn bị thật nhiều tài nguyên phục hồi cho các nhân vật. 

Ngon game - Thử thách với những địa điểm không có trên Genshin Impact map

Thử thách với những địa điểm không có trên Genshin Impact map

Địa điểm Đảo Hoang Bí Mật ở đâu trong Genshin Impact map? 

Dù không có trên Genshin Impact map nhưng người chơi hoàn toàn có thể dựa vào những đặc điểm có trên bản đồ để tìm đường đến với Đảo Hoang Bí Mật. 

Đứng trên Vực Hái Sao nhìn về phía Đông bạn sẽ thấy được Đảo Hoang Bí Mật. Hoặc có thể mượn nhờ kỹ năng của Kaeya với “cầu băng vạn năng” để “lướt” từ từ đến đảo. Tuy nhiên nếu có thể “bay” trên không bạn sẽ có thêm hai phần thưởng trên đường đi. 

Ngon game - Có thể thấy Đảo Hoang Bí Mật từ Vực Hái Sao

Có thể thấy Đảo Hoang Bí Mật từ Vực Hái Sao

Những chiến lợi phẩm mà bạn có thể nhận được trên Đảo Hoang Bí Mật

Không nằm trong Genshin Impact map nên sẽ không có những ký hiệu hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng tìm và thu chiến lợi phẩm trên Đảo Hoang Bí Mật. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về vị trí “gần nhất” và những thứ bạn có thể thu thập tại vùng đất “lạ lẫm” đầy thú vị này: 

  • Bạn sẽ mở khóa thành tựu mới ngay khi đặt chân lên Đảo Hoang Bí Mật. 
  • Bạn có thể kiếm được rất nhiều cua, thật sự rất nhiều chỉ cần đi dọc bãi biển. Đây là một nguyên liệu nấu ăn khan hiếm và có cực nhiều công dụng như hồi sức, chữa thương. Bình thường rất khó kiếm nhưng tại đảo hoang bạn có thể thu thập rất dễ dàng và cực kỳ nhiều. 
  • Rương bí mật: bạn sẽ nhận được một rương thường ở ngay trung tâm tàn tích. Hai rương cao cấp ở phía Bắc và phía Đông của Đảo Hoang Bí Mật. Một Phong Thần Đồng và đặc biệt có một Thủ vệ Di Tích cấp 37 ở phía Nam. Nên cần hạng mạo hiểm 35-40 để sẵn sàng chiến đấu trong trường hợp này. 

Ngon game - Rất nhiều phần thưởng giá trị cho cuộc thám hiểm Đảo Hoang Bí Mật

Rất nhiều phần thưởng giá trị cho cuộc thám hiểm Đảo Hoang Bí Mật

Bắt đầu cuộc truy tìm Rương Báu Bí Mật trong Genshin Impact map 

Không có trên bản đồ Genshin Impact map nhưng điều đó cũng không làm khó được các nhà mạo hiểm trong cuộc truy tìm Rương Báu, chỉ cần làm theo đúng những chỉ dẫn sau đây 

Nhận nhiệm vụ 

Đi đến chiế “Đồng Hồ Mặt Trời” tìm những dấu hiệu liên quan đến hai yếu tố: Ánh sáng và gió. 

Tương tác (chạm vào) đồng hồ mặt trời, sẽ hiện ra dòng thông báo nhận nhiệm vụ “Bí Mật Đảo Hoang”. Chọn “Tiếp nhận nhiệm vụ”.

Phần thưởng: 500 Exp mạo hiểm, 60.000 Mora và 60 Nguyên Thạch cùng một số vật phẩm khác. 

Hoàn thành nhiệm vụ, nhà lữ hành của chúng ta sẽ mở khóa thêm một thành tựu mới. 

Thực hiện nhiệm vụ 

Ngon game - Xoay đồng hồ đúng 2h để thực hiện nhiệm vụ trong Genshin Impact map

Xoay đồng hồ đúng 2h để thực hiện nhiệm vụ trong Genshin Impact map

Tiến hàng tuần tự theo các bước sau

  • Đi về phía Nam, tìm một chiếc xẻng đang cắm vào bãi cát trên bờ biển. Đào bới đống cát bằng xẻng, tìm “Mẫu Giấy Bị Rách” bên dưới để đọc chúng. 
  • Thực hiện theo yêu cầu: Điều chỉnh đồng hồ thành 2h sáng + sử dụng: Góc nhìn nguyên tố & Đồng hồ mặt trời. 
  • Các cụm gió sẽ xuất hiện xung quanh hòn đảo, người chơi sử dụng nhân vật hệ Phong để thổi tan các cụm gió. Nếu cụm gió biến mất khi chưa tìm ra mục tiêu, phải điều chỉnh một lần nữa về mốc thời gian lúc 2h sáng. 
  • Tiếp theo đó, cần thổi tan cụm gió ở Trung Tâm di tích kéo theo Boss Mắt Bão ở trung tâm di tích xuất hiện. Boss Mắt Bão có level 37 và thời điểm xuất hiện chỉ còn 20% HP. 
  • Bạn đuổi theo Boss Mắt Bão và sẽ hạ cánh tại Thiên Phong Thần Điện ở phía Nam, nơi có một đồng hồ khác giống trên đảo. 
  • Tiếp tục điều chỉnh đồng hồ thành 2h sáng, chiến đấu tiếp với các cụm gió ở và khi Boss Mắt Bão xuất hiện lại lần nữa là cấp 40. Tất nhiên nhiệm vụ của bạn là tiếp tục “hạ gục” nó lần nữa. Lần này hoàn thành, nhiệm vụ cũng kết thúc. 
  • Nói chuyện với NPC Henry Morton để hiểu hơn về Đảo Hoang Bí Mật và thu thập những phần thưởng cũng như Rương Bí Mật xem trong đó có gì dành cho bạn. Hứa hẹn sẽ là những phần thưởng khá bất ngờ. 

Lời Kết 

Khám phá một vùng đất không có trong Genshin Impact map để thu về những phần thưởng giá trị cũng rất thú vị đúng không nào. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt thử thách. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *