Lên kế hoạch việc phải làm sau Level 25 trong Genshin msp

Ngon game - Thực hiện thử thách để nhận rương ẩn

Bước vào Genshin msp, giai đoạn đầu bạn sẽ khá “dễ thở” vì không cần làm gì nhiều. Chỉ cần đánh vài con quái, làm vài nhiệm vụ đơn giản cũng đủ để lên level mới. Thế nhưng, hành trình “gian khổ” chỉ bắt đầu sau cấp 25, khó khăn dồn dập kéo tới. Thử thách sẽ ra sao và những việc cần làm sau cấp 25 là gì, cùng Ngon Game tìm hiểu. 

Mục lục

Những thử thách người chơi phải đối mặt sau cấp 25 của Genshin msp

Xem thêm:

Khi người chơi đã đạt level cấp 25, mọi thứ trong Genshin msp sẽ không còn nhẹ nhàng nữa. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách, kéo đến dồn dập 

  • Lên level chậm: Từ level 25 trở đi, không còn các nhiệm vụ cốt truyện. Bạn phải mở khóa nhiệm vụ, do đó tốc độ lên cấp sẽ chậm hơn rất nhiều. 
  • Vấn đề Nhựa Nguyên Chất thiếu hụt trầm trọng, không kịp phục hồi. 
  • Tài Nguyên ở những vùng đất có trên bản đồ đã bị khai thác cạn kiệt. 
  • Quái, boss như được buff sức mạnh, đánh hoài không chết. Trong khi nguyên liệu phục hồi, nấu ăn cung không đủ cầu. 

Kết quả tất nhiên bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, “bất lực” không biết làm cách nào để ứng phó. Vậy nên phải biết được những việc cần làm, để khắc phục ngay tình trạng trên. 

Ngon game - Sau level 25, mọi thứ sẽ khó khăn hơn trong Genshin Impact

Sau level 25, mọi thứ sẽ khó khăn hơn trong Genshin Impact

Kế hoạch những việc cần làm sau level 25 trong Genshin msp

Danh sách những việc cần làm dưới đây sẽ mở ra hướng đi mới cho bạn trong game

Tối ưu Nhựa Nguyên Chất bằng mọi cách 

Có thể xem Nhựa Nguyên Chất trong Genshin msp là một dạng năng lượng sống của nhân vật. Dùng để thám hiểm các Bí Cảnh, khiêu chiến Boss và nhận thưởng, đổi EXP mạo hiểm. Nhựa Nguyên Chất dù có phục hồi cũng gần như không bao giờ đủ. 

Tuy nhiên bạn có thể tối ưu theo những cách sau: 

  • Dùng Nguyên Thạch để làm đầy Nhựa Nguyên Chất. Đừng dùng tất cả Nguyên Thạch để cho việc roll nhân vật. Phục hồi Nhựa để sớm tham gia các hoạt động mạo hiểm cao hơn mới là lựa chọn khôn ngoan. 
  • Dùng Nhựa Dễ Vỡ để làm đầy Nhựa nguyên chất nhưng chỉ khi thật cần thiết. Vì Nhựa Dễ Vỡ chỉ nhận được ở phần thưởng Hạng Mạo Hiểm. Đặc biệt, sau cấp 35 trở lên còn cần dùng Nhựa Dễ Vỡ để farm set Thánh Di Vật. 

Ngon game - Tối ưu Nhựa Nguyên Chất cần phải được chú trọng

Tối ưu Nhựa Nguyên Chất cần phải được chú trọng 

Chọn nhân vật trọng tâm để “nuôi nấng”

Bạn phải biết sau cấp 25, tài nguyên để nâng cấp nhân vật thuộc dạng lúc nào cũng thiếu thốn. Đầu game, bạn coi việc “cầu nguyện” được nhiều nhân vật là mục tiêu. Sau cấp độ này “quan điểm” đó phải thay đổi, vì bạn sẽ không đủ sức nuôi cả đội quân. 

Bạn sẽ thiết lập cho mình một đội hình mạnh nhất, sử dụng thuận tay nhất. Trong đội quân phải có đủ: DPS – sát thương, Support – Hỗ trợ và Healer – Hồi máu. DPS có thể chọn 2 cái tên, sau đó dồn tài nguyên chỉ riêng cho những nhân vật trọng tâm này thôi. 

Đây cũng là những cái tên sẽ theo bạn đến cuối game, đừng phí phạm cho những cái tên khác. Cũng cần trang bị cho nhân vật của bạn vũ khí bốn sao để tăng sức mạnh khi khám phá. Nếu chưa có vũ khí 4 sao cũng có thể dùng 3 sao và kiếm tài nguyên tinh luyện lại.

Tuy nhiên, cần lưu ý là tài nguyên để nâng cấp có trong Bí Cảnh nhưng sẽ không cố định. Theo dõi kỹ ngày nào có tài nguyên, không tiếc Nhựa đầu tư để thám hiểm và thu thập. 

Ngon game - Chọn nhân vật trọng tâm để “nuôi nấng” trong Genshin msp

Chọn nhân vật trọng tâm để “nuôi nấng” trong Genshin msp

Tìm kiếm những nguyên liệu trên mọi ngóc ngách bản đồ Genshin msp

Trong lúc chờ đợi Nhựa Nguyên Chất hồi phục, bạn nên mở map và đến những nơi chưa khám phá. Việc mở Teleport ở những vùng chưa đặt chân, sẽ cho bạn 5 Nguyên Thạch/ lần đầu. Chỉ đơn giản vậy thôi, bạn cũng có thể kiếm được vài trăm Nguyên Thạch cho công việc này. 

Sau đó, bạn tiếp tục tìm kiếm những nhiệm vụ phụ chưa thực hiện và tìm kiếm Phong/Nham Thần đồng. Mở bản đồ lên, bạn xem khu vực nào chưa được đánh dấu nhiệm vụ đã làm. Tập trung đến đó và tìm kiếm các nhiệm vụ cũng như rương báu.  

Một hoạt động nữa chắc chắn bạn sẽ bị sót đó là các Bí Cảnh, có những Bí Cảnh chỉ khám phá một lần duy nhất. Kiểm tra coi còn sót Bí Cảnh nào, thực hiện khám phá bạn sẽ có được 1-2 chìa khóa. Dùng chìa khóa mở rương trong Miếu Thờ, có thể có cả trang bị 4 sao xịn sò. 

Ngon game - Tìm kiếm tài liệu trên mọi ngóc ngách bản đồ Genshin msp

Tìm kiếm tài liệu trên mọi ngóc ngách bản đồ Genshin msp

Tìm tất cả các rương ẩn trong nhiệm vụ thế giới “bị bỏ quên” của Genshin msp

Rương ẩn trong các nhiệm vụ có tài nguyên bạn cần, cho dù ít nhưng lượng rương rất nhiều. Quan trọng hơn hết, bạn không cần dùng Nhựa để nhận nhiệm vụ. Nhiều nhiệm vụ còn được reset lại theo chu kỳ, rương ẩn cũng được reset phần thưởng mới. 

Nên người chơi dò lại một lần nữa hệ thống 45 nhiệm vụ từ NPC Game. Xem còn sót nhiệm vụ nào hay nhiệm vụ nào đã được reset trở lại. Nếu có thực hiện ngay để không bỏ lỡ nguồn tài nguyên đang càng ngày càng khan hiếm. 

Ngoài ra, một cách dễ dàng nữa để nhận các rương ẩn là tiếp nhận thử thách. Nói là thử thách nhưng rất dễ thực hiện, chủ yếu chỉ là giải câu đố trong các chuyến phiêu lưu. 

Ngon game - Thực hiện thử thách để nhận rương ẩn

Thực hiện thử thách để nhận rương ẩn

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thử thách và việc bạn cần làm sau khi lên cấp 25 trong Genshin msp. Tham khảo ngay và lên kế hoạch để không lúng túng tay chân khi thực hiện. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm game thú vị. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *