Tổng hợp mẹo chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin msp

Ngon game - Tranh thủ nâng cấp một đội hình thứ 2 hoàn chỉnh Genshin msp

La Hoàn Thâm Cảnh được mệnh danh là hiểm địa số 1 của Genshin msp. Thế nên, rất nhiều nhà thám hiểm phải bỏ mạng ngay khi mới bước chân vào tầng 1. Tuy nhiên với tổng hợp mẹo chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh do người đi trước để lại. Con đường khám phá sẽ dễ dàng hơn, cùng Ngon game xem đó là những kinh nghiệm gì. 

Mục lục

Nắm được cấp độ kẻ địch ở từng tầng của La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin msp 

Trước khi bắt đầu, bạn nên nắm được sơ lược kẻ địch của từng phòng, ở từng tầng là ai. Điều này sẽ giúp bạn lợi dụng nguyên tố build đội hình đối phó hiệu quả nhất. Ngoài ra, cũng cần phải nắm được cấp độ của kẻ địch, chuẩn bị phương án và các loại tài nguyên phục hồi đầy đủ. 

Xem thêm:

Ở tám tầng đầu, kẻ địch người chơi phải đối phó sẽ có cấp độ tăng dần như sau

  • Kẻ địch ở tầng 1, có cấp 25. 
  • Kẻ địch ở tầng 2, có cấp 40. 
  • Kẻ địch ở tầng 3, có cấp 45.
  • Kẻ địch ở tầng 4, có cấp 50.
  • Kẻ địch ở tầng 5, có cấp 55. 
  • Kẻ địch ở tầng 6, có cấp 60. 
  • Kẻ địch ở tầng 7, có cấp 65.
  • Kẻ địch ở tầng 8, có cấp 70.

Ngon game - Tìm hiểu cấp độ từng kẻ địch trong La Hoàn Thâm Cảnh Genshin msp

Tìm hiểu cấp độ từng kẻ địch trong La Hoàn Thâm Cảnh Genshin msp

Build đội hình cần tính toán đủ lượng sát thương và nên có một cung thủ

Build đội hình để chinh phục Bí Cảnh chính là yếu tố quyết định rất lớn đến việc thắng bại. Trong Genshin msp, sẽ có ba nguồn sát thương chính: sát thương vật lý, sát thương nguyên tố và cuối cùng là sát thương cộng hưởng nguyên tố. 

Sẽ dựa trên thông tin kẻ địch được cung cấp, người chơi sẽ build đội hình theo 3 cách. Build Vật Lý, Build phép thuật, Build tinh thông nguyên tố và cần chọn bộ hỗ trợ phù hợp.  

Ngoài ra, cũng nên có sẵn một cung thủ trong đội hình. Với một sát thương tầm xa, người chơi sẽ có thời gian kéo dài để xây dựng chiến thuật. Dù là chưa biết gì về kẻ địch, cũng có khoảng cách để quan sát và tìm cách đối phó. Venti là đề cử cho một cung thủ hiệu quả, bạn nên nâng cấp nhân vật này. 

Ngon game - Build đội hình phù hợp để chinh phục

Build đội hình phù hợp để chinh phục

Phát triển & nâng cấp nhân vật trong Genshin msp

Lên một tầng, cấp độ kẻ địch cũng sẽ nhảy vọt, do đó phải nâng cấp nhân vật của bạn. Trong Genshin msp, khi tới một cấp độ nhất định, nhân vật cũng sẽ được mở giới hạn level. 

Trong quá trình nâng cấp đó, người chơi có thể nên dùng các sách kinh nghiệm và kiếm đủ các loại tài nguyên, nguyên liệu sẽ giúp cho quá trình mở level dễ dàng. Sau đó, thử nghiệm lại các chiêu thức tấn công và kỹ năng nguyên tố của nhân vật. 

Khi tất cả đã sẵn sàng, lúc này mới quay lại La Hoàn Thâm Cảnh tại nơi đã ngã xuống. Chinh phục lại thử thách mà bạn đã bị đánh bại nhé. Tuyệt đối không quay lại khi đã thất bại mà chưa nâng cấp nhân vật, chỉ phí tài nguyên thôi. 

Ngon game - Phát triển nhân vật trước khi quay lại chinh phục Genshin msp

Phát triển nhân vật trước khi quay lại chinh phục Genshin msp

Nắm chắc các phản ứng nguyên tố trong Genshin msp 

Các phản ứng nguyên tố và cộng hưởng nguyên tố, chính là sát thương lên kẻ địch. Tại bí cảnh, tất cả các boss và quái đều sở hữu một nguyên tố và chiêu thức đặc dị. Việc bạn ghi nhớ phản ứng nguyên tố, sẽ giúp việc luân chuyển giữa 4 nhân vật hiệu quả nhất. 

Bạn có thể thử dùng hai cách sau: thứ nhất nguyên tố trái ngược, thứ 2 cùng hệ nguyên tố. Vì không phải nhân vật nào cũng phải dùng nguyên tố trái ngược để đối phó. Nguyên tố đối nghịch chỉ hiệu quả cao nhất khi level bạn cao hơn đối thủ. Thế nhưng, trong bí cảnh đa phần là kẻ thủ mạnh hơn các nhà thám hiểm.

Ngon game - Phản ứng nguyên tố trong Genshin msp

Phản ứng nguyên tố trong Genshin msp

Tranh thủ nâng cấp đội hình thứ 2

Từ tầng 4 của Bí Cảnh sẽ được chia làm hai phần, điều này cần người chơi có 2 đội hình hoàn chỉnh mới có thể vượt ải thành công để lên các tầng trên. Vì vậy, cần người chơi sớm nâng cấp 8 nhân vật cho hai đội hình. Công việc này càng sớm càng tốt để tăng độ thành thạo. 

Tám nhân vật cần chia đều các hệ nguyên tố, sức mạnh nên cân bằng để không có điểm yếu. Mỗi đội cần đầy đủ nhân vật với các chức năng: dame chính, supports, thầy thuốc. Bạn cũng có thể thử kết hợp nhiều kiểu, trong Genshin msp không có team mạnh nhất, chỉ có team phù hợp nhất. 

Ngon game - Tranh thủ nâng cấp một đội hình thứ 2 hoàn chỉnh Genshin msp

Tranh thủ nâng cấp một đội hình thứ 2 hoàn chỉnh Genshin msp

Cách chinh phục La Hoàn Thâm Cảnh từng tầng 

Mỗi phòng người chơi sẽ vượt 1 thử thách có giới hạn thời gian để giành được sao. Tối đa là 3 sao để mở rương phần thưởng, thế nên càng nhiều sao càng tốt. Nhưng nếu không dành được 3 sao, bạn cũng không cần quá vội. Cứ đi toàn bộ ba tầng đầu tiên xem có gì, sao đó quay lại giành 3 sao sau cũng không muộn. 

Để chinh phục mỗi tầng, trước chiến đầu tăng cấp toàn bộ kỹ năng và bổ trợ của nhân vật. Từ tầng 7, ít nhất phải có 3/4  trong tổng số nhân vật 1 team (3 nhân vật) đạt giai đoạn 4. 

Bắt buộc mỗi tầng sẽ có một nhân vật hồi máu từ tầng thứ 4, vì kẻ địch ở đây rất mạnh. Mỗi tầng sẽ cho bạn ba lựa chọn buff sức mạnh, nếu bạn thấy không hữu ích, không sao bạn có thể quay lại vào ngày mai vì buff này có reset đổi mới mỗi ngày. 

Ngon game - Từ tầng 7 trở lên, phải có ¾ nhân vật ở giai đoạn 4

Từ tầng 7 trở lên, phải có ¾ nhân vật ở giai đoạn 4 

Lời kết 

Tổng hợp những mẹo đi La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin msp trên đến từ những người chơi lâu năm. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp người mới lấy được nhiều thưởng nhất từ Bí Cảnh này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *