Đặc điểm và nhiệm vụ từng môn phái trong VLTK – Thiếu Lâm Tự

Ngon game - Thiếu Lâm Tự có hệ thống võ học cực uy năng trong VLTK

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, đã đạt được một số điểm kinh nghiệm và Level nhất định, nhân sĩ sẽ có quyền lựa chọn riêng cho mình một môn phái để gia nhập trong VLTK. Nên hãy cùng Ngon Game tham khảo ngay đặc điểm, bí quyết võ học và phân tầng nhiệm vụ từng môn phái để có sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất. 

Mục lục

Giới thiệu về Thiếu Lâm Tự trong VLTK 

Thiếu Lâm Tự là một môn phái lớn với những cao tăng đắc đạo và hệ thống võ học uy năng. Cùng xem qua đặc điểm môn phái này trong game Mobile VLTK như thế nào

Đặc điểm của môn phái Thiếu Lâm Tự trong VLTK

Được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái của Trung Nguyên, được sáng lập bởi Đạt Ma Tổ Sư đến từ Tây Trúc. Vị trí môn phải ở núi Tung Sơn, tỉnh Hà Nam. 

Đệ tử Thiếu Lâm Tự đều là nam nhân, chia làm 2 nhóm: đệ tử xuất gia – xuống tóc và ở trong chùa tu tập; đệ tử tục gia – đi lại trong giang hồ và hành hiệp trượng nghĩa. 

Xem thêm:

Đệ tử Thiếu Lâm Tự sẽ có hai nhiệm vụ phải làm: tụng kinh niệm Phật và luyện tập võ công. Đệ tử Thiếu Lâm xuống núi đều phải đạt được một cấp độ nhất định, có võ công cao cường, tuyệt học trấn phái là “Dịch Cân Kinh”. 

Một số tuyệt học lừng danh khác của Thiếu Lâm Tự: Kim Cương Phục Ma, Sư Tử Hống, Thiếu Lâm Côn Pháp, Hoành Tảo Lục Hợp, Hàng Long Bất Vũ. 

Ngon game - Thiếu Lâm Tự có hệ thống võ học cực uy năng trong VLTK

Thiếu Lâm Tự có hệ thống võ học cực uy năng trong VLTK 

Người thuộc hệ nào nên học công pháp của Thiếu Lâm Tự 

Nhân sĩ có thuộc tính nguyên tố Kim sẽ cực kỳ thích hợp để làm đệ tử của Thiếu Lâm Tự. Nhân sĩ thuộc hành Kim thường có thân thể cường tráng, sức mạnh hơn người. Luyện tập ngoại công thăng cấp sẽ nhanh hơn đồng thời khi thăng cấp sinh mệnh lực cũng tăng lên mạnh mẽ. 

Tuy nhiên người thuộc hành Kim sẽ không thích hợp với tập luyện nội công. Nếu nhân sĩ chọn hành Kim chỉ nên về Thiếu Lâm Tự thuộc chánh phái hoặc Thiên Vương Bang ở phe trung lập. Phương thức về võ họ sẽ có sự tương đồng, chủ yếu đi về ngoại công và tăng nhanh sức mạnh về thể lực. 

Hệ Thống Chiêu thức của Thiếu Lâm Tự trong VLTK 

Hệ thống chiêu thức của Thiếu Lâm Tự trong VLTK sẽ chia ra theo từng cấp độ

  • Nhập môn: Hàng Long Bất Vũ, Kim Cang Phục Ma. 
  • Nhiệm vụ cấp 10: Thiếu Lâm Quyền Pháp, Thiếu Lâm Đao Pháp, Thiếu Lâm Côn Pháp. 
  • Nhiệm vụ cấp 20: Bất Động Minh Vương.
  • Nhiệm vụ cấp 30: La Hán Trận. 
  • Nhiệm vụ cấp 40: Sư Tử Hống. 
  • Nhiệm vụ cấp 50: Long Trảo, Hổ trảo; Hoành Tảo Lục Hợp; Ma Ha Vô Lượng. 
  • Nhiệm vụ cấp 60: Dịch Cân Kinh; Như Lai Thiên Điệp. 
  • Nhiệm vụ cấp 90: Đạt Ma Độ Giang; Hoành Tảo Thiên Quân; Vô Tướng Trảm. 

Ngon game - Tương ứng với từng nhiệm vụ sẽ có được học một tuyệt kỹ riêng

Tương ứng với từng nhiệm vụ sẽ có được học một tuyệt kỹ riêng

Những NPCs quan trọng của Thiếu Lâm Tự trong VLTK 

Không giống như những NPC chung mà bất kỳ tân thủ nào cũng gặp khi bước vào VLTK ở Tân Thủ Thôn. Đây là hệ thống NPCs đặc thù riêng của Thiếu Lâm Tự. Cùng tìm hiểu xem những NPCs này có gì đặc biệt

NPC trụ trì Đạt Ma Đường: Huyền Bi (210/188)

Là người giao nhiệm vụ cấp 20 cho người chơi. Khi hoàn thành nhiệm vụ này người chơi sẽ được học tuyệt kỹ: Bất Động Minh Vương và Hộ Tự Kim Cang. 

Ngoài ra đây cũng là NPC giao các nhiệm vụ quan trọng khác trong môn phái như hái thuốc, chép kinh….

NPC Dược Phẩm (207/195)

Phụ trách bán dược phẩm nhưng chỉ giới hạn cho các để tử của Thiếu Lâm Tự. 

NPC Trụ Trì La Hán Đường 

Giao nhiệm vụ Xuất Sư cho các đệ tử, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ đạt được danh hiệu Vô Lượng Thích Tôn. 

Ngoài ra những nhiệm vụ quan trọng khác liên quan đến nội môn đều do NPC này phụ trách. 

NPC Phương Trượng Thiếu Lâm (Phương Trượng)

Là người đảm nhận giao nhiệm vụ cấp 10 cho đệ tử Thiếu Lâm Tự trong VLTK. Khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được danh hiệu Hộ Viện Võ Tăng và học được Thiếu Lâm Đao Pháp, Thiếu Lâm Quyền Pháp và Thiếu Lâm Côn Pháp. 

Ngoài ra Phương Trượng còn giao một số nhiệm vụ khác có tính đặc thù riêng trong tông môn cho từng đệ tử. Sẽ được giới thiệu sâu hơn đến nhân sĩ trong bài chi tiết nhiệm vụ Thiếu Lâm Tự. 

NPC phụ trách Tàng Kinh Các

Đây chính là người giao nhiệm vụ cấp 50 cho người chơi. Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ có được danh hiệu Phục ma Thiên Vương. 

Ngoài ra, quan trọng nhất là người chơi sẽ tăng được sức mạnh nhân vật khi học được những tuyệt kỹ võ công trấn phái của Thiếu lâm Tự như: Long Trảo Hổ Trảo, Ma Ha Vô Lượng, Hoành Tảo Lục Hợp.

Ngon game - NPCs đặc thù của Thiếu Lâm Tự sẽ giao nhiệm vụ riêng biệt cho từng người

NPCs đặc thù của Thiếu Lâm Tự sẽ giao nhiệm vụ riêng biệt cho từng người

NPC trang thiết bị (209/194)

Nghe tên chắc các nhân sĩ cũng đoán được đây là NPC chuyên cung cấp trang thiết bị cần thiết cho đồ đệ Thiếu lâm Tự. Từ tân thủ cho đến sắp xuất sơn, cần trao đổi vật phẩm nào hay trang thiết bị gì thì cứ đến tọa độ (209/194) là sẽ được hỗ trợ. 

Lời Kết 

Đôi nét sơ lược về Thiếu Lâm Tự để người chơi có hình dung rõ ràng hơn về môn phái này trong VLTK. Bài sau chúng tôi sẽ đi chi tiết hơn về các nhiệm vụ của Thiếu lâm Tự và những phần thưởng nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ từ người chơi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *