Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact (Phần 4)

Ngon game - Venti - nam trợ thủ hệ phong được ưa chuộng nhất

Ngon Game tiếp tục gửi đến tân thủ loạt bài viết hướng dẫn về hệ thống và đặc tính của từng nhân vật trong Genshin Impact. Cuộc hành trình của bạn sẽ không còn khó khăn nữa, mà sẽ trở nên đa màu sắc và thú vị hơn bao giờ hết nếu bạn đã trang bị đầy đủ “kiến thức” về  mỗi nhân vật. 

Mục lục

Noelle – Nữ thầy thuốc kiêm dame chính trong Game mobile Genshin Impact 

Noelle là nữ thầy thuốc thuộc nguyên tố nham với vũ khí chính là trọng kiếm. Số sao: 4 – cách sở hữu: cầu nguyện. Noelle có thể được sử dụng như một healler (thầy thuốc) nhưng cũng có thể dùng như một sát thương chính của cả team. 

Skill nguyên tố chính của Noelle: Breastplate bao bọc lấy Noelle trong một lớp giáp nham thạch để hạn chế những đòn tấn công của kẻ thủ. Nếu Noelle tấn công lại khi đang có giáp nham thạch sẽ giúp đồng đội hồi phục 1 lượng nhỏ HP.

Xem thêm:

Chiêu cuối của Noelle: Sweeping Time – cường hóa thanh trong kiếm trong tay để chém ra một chiêu có lực sát thương mạnh và rộng. Những đòn đánh tiếp theo cũng có lực ảnh hưởng trong một không gian lớn, sát thương vật lý được cộng dồn nếu kẻ địch liên tục trúng chiêu. 

Noelle không được sử dụng như một nhân vật thuận tay nhất cho đội ngũ. Ở vai trò thầy thuốc thì lượng HP hồi phục cho đồng đội không nhiều, ở vai trò DPS thì không thể gây ra lượng sát thương tập trung và chí mạng. Nói chung,
Noelle chỉ được dùng khi bạn không có một sát thủ quá thuận tay. 

Ngon game - Noelle nữ thầy thuốc kiêm DPS - Nhân vật trong Genshin Impact

Noelle nữ thầy thuốc kiêm DPS – Nhân vật trong Genshin Impact 

Qiqi – nữ thầy thuốc “xịn sò” nhất trong các nhân vật trong Genshin Impact

Qiqi nữ thầy thuốc hệ băng được chuộng nhất trong hệ thống Healler của Genshin Impact. Qiqi sử dụng vũ khí là đơn kiếm, số sao 5 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố chính: Adeptus Art: Herald of Frost – tấn công hệ băng lên kẻ địch đồng thời hồi một lượng máu không nhỏ cho bản thân và đồng đội. 

Chiêu cuối của Qiqi: Adeptus Art: Preserver of Fortune đánh dấu tất cả kẻ thù xung quanh, tấn công hệ băng liên tục lên kẻ địch. Đồng thời khi kẻ địch nhận sát thương Qiqi sẽ hồi phục lượng máu cho cả bản thân và đồng đội. 

Qiqi rất bá đạo trong kỹ năng hồi máu cho bản thân và đồng đội,  cả hai kỹ năng nếu phối hợp tốt đồng đội của Qiqi như có thêm từ 2-3 mạng. Nhưng rõ ràng, việc hồi máu tỷ lệ thuận với việc kẻ địch nhận sát thương, nên phải chuẩn bị nhiều vật phẩm tăng sát thương cho Qiqi. Và phải tung chiêu chính xác lên kẻ thù. 

Ngon game - Qiqi - thầy thuốc có khả năng phục hồi máu bá đạo

Qiqi – thầy thuốc có khả năng phục hồi máu bá đạo

Razor – DPS không khó để điều khiển

Razor là một DPS dễ dàng để điều khiển nhất trong hệ thống nhân vật trong Genshin Impact. Thuộc hệ lôi với vũ khí chính là trọng kiếm, số sao: 4 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố của Razor: Claw and Thunder tạo ra một đòn tấn công nhanh hệ lôi theo đường thẳng và tăng tốc độ phục hồi năng lượng. Có thể sử dụng skill này ba lần tạo ra ba dấu ấn, hoặc ấn giữ sẽ tạo ra một cơn bão sấm sét khủng bố. 

Chiêu cuối của Razor:  Lightning Fang – triệu hồi linh hồn bầy sói nhập vào Razor liên tục cào xé đối phương và cũng miễn nhiễm tất cả các đòn tấn công hệ lôi từ đối thủ.

Razor là một DPS tuyệt vời, có thể gây sát thương khủng bố lên đối thủ lại khá dễ điều khiển. Nhưng việc kết hợp với đồng đội thì hơi khó khăn, vì Razor thích hợp hơn với tác chiến độc lập. 

Razor - DPS nhân vật trong Genshin Impact có thể gây sát thương khủng

Razor – DPS nhân vật trong Genshin Impact có thể gây sát thương khủng 

Sucrose – nữ trợ thủ hệ phong các nhân vật trong Genshin Impact

Sucrose là một nữ trợ thủ hệ phong nhưng không phải quá đắc lực trong Genshin Impact. Sucrose sử dụng vũ khí là sách phép, số sao: 4- cách sở hữu cầu nguyện.

Skill nguyên tố chính: Astable Anemohypostasis Creation – 6308: hút kẻ thù bằng một trận cuồng phong nhỏ lại gần Sucrose. 

Chiêu cuối của Sucrose: Forbidden Creation – Isomer 75/Type II  tạo ra một trận cuồng phong hút kẻ thù lại gần sau đó ném ra xa gây sát thương gấp đôi nếu đồng đội tung chiêu vào kẻ thù trên đường di chuyển. 

Sucrose không phải là một SP hệ phong quá lợi hại hay trợ giúp được nhiều. Nói chung chỉ dùng khi bạn không thể sở hữu một SP hệ phong khác lợi hại hơn mà thôi. 

Ngon game - Sucrose - nữ trợ thủ hệ phong

Sucrose  – nữ trợ thủ hệ phong 

Venti – Nam Sp hệ phong được “ưa chuộng” nhất các nhân vật trong Genshin Impact

So với Sucrose thì Venti chính xác là một SP hệ phong được săn đón nhất. Vũ khí của Venti và cung, số sao: 5 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố chính: Skyward Sonnet – triệu hồi một cơn lốc xoáy hất tung kẻ địch lên cao và phải nhận tất cả các sát thương cộng dồn nếu chạm phải. Hoặc triệu hồi lốc xoáy để tự nâng bản thân lên tránh sát thương.

Chiêu cuối của Venti: Wind’s Grand Ode bắn ra một mũi tên khổng hồ hệ phong, hút tất cả kẻ địch vào và gây sát thương trên đường mũi tên đi qua. 

Venti là một nhân vật rất hữu ích trong đội nhóm, có thể giúp đồng đội nhanh chóng áp đảo kẻ thù. Hoặc mũi tên chiêu cuối có thể giải tán một lượng lớn kẻ thù nếu bạn bị bao vây. Nói chung đây là một trợ thủ đắc lực cần có cho mọi đội hình. 

Ngon game - Venti - nam trợ thủ hệ phong được ưa chuộng nhất

Venti – nam trợ thủ hệ phong được ưa chuộng nhất 

Lời kết 

Mỗi một nhân vật trong Genshin Impact không đột nhiên xuất hiện mà không có một chút ích lợi nào. Chỉ cần nắm được đặc tính từng nhân vật, bạn sẽ biết ai cần hơn cho chiến dịch nào. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *