Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact (Phần 3)

Ningguang - nhân vật trong Genshin Impact có sự phòng thủ hệ nham cực vững chãi

Thế giới game Genshin Impact là một thế giới mở, những cuộc hành trình luôn mới mẻ và đa dạng. Nên chắc chắn, những nhân vật trong Genshin Impact hỗ trợ cho chuyến phiêu lưu được suôn sẻ là không thể nào thiếu. Do đó, việc nắm đặc tính mỗi một nhân vật trong Game Mobile là “kiến thức” cơ bản mà Ngon Game cho rằng mỗi tân thủ cần trang bị. 

Mục lục

Keqing – Dame chính có lượng sát thương khủng của Genshin Impact

Keqing là một nữ sát thủ có khả năng gây sát thương mạnh mẽ lên kẻ địch. Với vũ khí chính là đơn kiếm, nguyên tố: Lôi, Số sao: 5 – cách sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Stellar Restoration – Keqing sẽ ném ra một quả cầu điện, và rơi xuống vị trí nào sẽ gây ra một vụ nổ và sát thương theo dòng điện lan truyền. Nếu kích hoạt một lần nữa skill này, Keqing sẽ dịch chuyển đến vị trí quả cầu, và dùng đơn kiếm chém ra một đòn về phía trước gây tổn thưởng khủng lên kẻ thù. 

Xem thêm:

Chiêu cuối “bá đạo” của Keqing: Starward Sword – tung ra những đòn chém liên tục bằng đơn kiếm lên đối phương trước mặt, gây ra sát thương hệ lôi khổng lồ. 

Keqing là một DPS (sát thương chính) rất tốt cho đội hình tấn công của bạn. Vì cô nàng có khả năng di chuyển khá linh hoạt. Chiêu cuối và cả skill nguyên tố đều có sát thương mạnh và lan tỏa theo đường dẫn điện, nên đầu tư Mora vào Keqing. 

Keqing - nữ DPS mà Ngon Game thấy có lượng sát thương khủng, di chuyển linh hoạt

Keqing – nữ DPS mà Ngon Game thấy có lượng sát thương khủng, di chuyển linh hoạt

Klee – nhân vật trong Genshin Impact – nữ sát thủ gây sát thương bằng phép thuật

Klee cũng là một DPS có ngoại hình khá nhỏ nhắn và vô hại. Với vũ khí chính là sách thánh, thuộc nguyên tố hỏa, số sao: 5 – sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Jumpy Dumpty – Klee triệu hồi một quả bom, sẽ phát nổ và tạo thành vô số tia lửa đốt cháy kẻ thù khi đến gần. 

Chiêu cuối của Klee: Sparks ‘n’ Splash – bắn ra ba tia lửa để đốt cháy kẻ thù theo đúng nghĩa đen. 

Klee là một dame chính về hệ hỏa, nếu bạn sử dụng đúng nguyên tố về ngũ hành tương khắc sẽ có hiệu quả khá ổn. Nhưng kẻ thù thuộc hệ nguyên tố khác thì không nên, vì sát thương của Klee chỉ thường trên diện rộng, về chiêu cuối cũng không thể gây tổn thương quá mạnh mẽ lên kẻ thù. 

Klee - nhân vật trong Genshin Impact dame chính hỏa hệ với ngoại hình khá nhỏ nhắn dễ thương

Klee – nhân vật trong Genshin Impact dame chính hỏa hệ với ngoại hình khá nhỏ nhắn dễ thương

Lisa – nữ SP hệ Lôi với chiêu cuối bá đạo

Lisa là một SP lôi hệ cũng được sử dụng khá nhiều đối với một nhân vật trong Genshin Impact vì đây là một nhân vật bạn có thể sở hữu miễn phí. Với vũ khí chính là Sách phép thuật, số sao: 4, cách sở hữu: nhiệm vụ chính tuyến, cầu nguyện. 

Skill nguyên tố:  Violet Arc – tạo ra một quả cầu điện bám theo và truy sát kẻ thù, hoặc nhấn giữ có thể tạo ra một vùng sấm sét bao quang Lisa. 

Chiêu cuối của Lisa:  Lightning Rose – tạo ra một ngọn đèn sét lơ lửng, có thể gây giật điện bất kỳ kẻ thù nào khi đến gần cô nàng. 

Skill nguyên tố và cả chiêu cuối của Lisa có thể gây hiệu ứng tê liệt đối thủ, để đồng đội có thể bồi sát thương và triệt hạ kẻ thù. Song khi ra chiêu song, Lisa thường rơi vào trạng thái suy yếu cần rất nhiều thời gian và các vật phẩm thần đồng lôi hệ để phục hồi. 

Ngon Game - Lisa nữ SP lôi hệ với chiêu cuối “dũng mãnh” 

Ngon Game – Lisa nữ SP lôi hệ với chiêu cuối “dũng mãnh” 

Mona – nữ SP hệ Thủy – nhân vật trong Genshin Impact 

Mona là một nhân vật đặc biệt có thể chạy trên mặt nước trong Genshin Impact. Là một nữ SP hệ thủy, với vũ khí chính là  Sách Phép, số sao: 5 – cách sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Reflection of Doom – triệu hồi ra một linh hồn nước tấn công kẻ thù và gây tổn thương lên đối thủ. 

Chiêu cuối của Mona: Stellaris Phantasm- tạo ra một bong bóng ảo ảnh, nhốt tất cả kẻ thù trong phạm vi của bong bóng làm chúng bị suy yếu và hoàn toàn bất động. Mona và đồng đội có thể tấn công, bong bóng sẽ vỡ nhưng sẽ tăng lượng sát thương hệ thủy lên đối thủ. 

Sử dụng Mona không hề khó, nhưng quan trọng là phải kết hợp giữa ra chiêu cuối và tấn công hợp lý. Thậm chí Mona còn có thể chuyển sử dụng thành một DSP vì sát thương khủng, và thích hợp khi chiến đấu ở vùng đầm lầy, ao hồ. 

Mona - SP thủy hệ nhưng có thể trở thành một DPS

Mona – SP thủy hệ nhưng có thể trở thành một DPS

Ningguang – nữ SP hỗ trợ phòng thủ tuyệt vời trong Genshin Impact 

Ningguang thuộc hệ nguyên tố nham nên chắc chắn phòng thủ là sở trường, số sao 4, cách sở hữu: cầu nguyện, và cũng là một nữ trợ thủ với vũ khí chính là Sách Phép. 

Skill nguyên tố: Jade Screen- triệu hồi một lá chắn đá khổng lồ để ngăn chặn các đòn tấn công từ xa, đặc biệt từ cung thủ của kẻ thù. 

Chiêu cuối của Ningguang: Starshatter- bắn ra vô số đạn đá về kẻ thù, nếu kích hoạt vào lúc skill nguyên tố còn tác dụng sẽ gia tăng số lượng lên gấp đôi. 

Nói chung việc sử dụng Ningguang hay không trong đội hình là phụ thuộc vào đội hình kẻ địch có nhiều tay đánh tầm xa hay không. Và các nhân vật của đội nhà có cần phòng thủ hỗ trợ này không, nếu bạn đang có những nhân vật di chuyển tốt có thể không cần đến Ningguang vì có thể né đòn đối phương dễ dàng.

Ningguang - nhân vật trong Genshin Impact có sự phòng thủ hệ nham cực vững chãi

Ningguang – nhân vật trong Genshin Impact có sự phòng thủ hệ nham cực vững chãi

Lời Kết 

Đặc tính mỗi nhân vật trong Genshin Impact và hệ nguyên tố tương sinh tương khắc sẽ quyết định thắng lợi của cuộc chiến. Nên tham khảo kỹ trước khi lắp ghép đội hình cho một chiến dịch. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *