Những “cặp đôi hoàn hảo” trong kho súng Pubg mobile giúp anh em về top 1

Ngon game - Trang bị AR và SR cho mọi tình huống chiến đấu

Chọn được vũ khí phù hợp chính là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến việc bạn có sống sót đến cuối cùng trong Pubg mobile. Chính vì thế ngoài việc học hỏi nhiều chiến thuật thì việc lựa chọn những combo súng hiệu quả trong game mobile cũng rất quan trọng. Hãy cùng Ngon Game ghi nhớ những combo súng sau đây nếu muốn nhanh về top 1.

Mục lục

SMG + DMR: Combo súng cho nhiều trận chiến tại Pubg mobile

Đây thực sự là một “cặp đôi hoàn hảo” giúp anh em chiến đấu trong mọi trường hợp. Bất kỳ lúc nào anh em cũng có thể kiếm được đạn của hai khẩu súng này trên đường di chuyển. Đạn 9mm và 45.ACP có mặt trên khắp bản đồ còn đạn của DMR cũng không phải là khó kiếm.

Thêm vào đó, khi anh em có trong tay một khẩu SMG thì không cần quá nhiều đạn cho DMR nữa. Kết hợp một khẩu Vector với Mini 14, QBU hoặc SLR anh em sẽ có được một cặp hoàn hảo để chiến đấu. Cặp đôi này sẽ rất hiệu quả trong những cuộc tấn công trong cự ly ngắn.

Xem thêm:

Ngoài ra, anh em cũng có thể kết hợp UMP9 với Mini – 14 hay SKS. Tuy UMP9 không thực sự hoàn hảo như Vector nhưng lại không cần quá nhiều phụ kiện khi chiến đấu. Trong những cuộc chiến đấu từ gần đến xa thì combo súng này sẽ giúp anh em có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.

Ngon game - SMG + DMR là combo súng cho nhiều trận chiến tại Pubg mobile

SMG + DMR là combo súng cho nhiều trận chiến tại Pubg mobile

AR + Shotgun: Cặp đôi hoàn hảo khi chiến đấu tầm gần và trung

Shotgun là một trong những dòng súng ít được quan tâm nhất trong Pubg mobile. Loại súng này thường được game thủ sử dụng trong giai đoạn đầu trận đấu khi mà chưa loot được AR hay SMG. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà shotgun rất dễ kiếm trong khi di chuyển. Và khi kết hợp với AR thì bộ đôi này sẽ thực sự hoàn hảo khi chiến đấu tầm gần và trung.

Trong những cuộc đối đầu trực tiếp, shotgun thực sự là khẩu súng có độ sát thương cực mạnh. Anh em cũng có thể thực hiện chiến đấu tầm gần với AR tuy nhiên về độ chính xác thì shotgun chuẩn hơn rất nhiều. Đồng thời khi kết hợp bộ đôi này thì những thiếu hụt đạn của AR sẽ được shotgun gánh hộ. Và đạn của shotgun thì không thiếu trong bản đồ của Pubg mobile.

Ngon game - Chiến đấu ở tầm gần và trung thì AR + Shotgun là hiệu quả nhất

Chiến đấu ở tầm gần và trung thì AR + Shotgun là hiệu quả nhất

DMR + LMG : Cặp súng giúp game thủ chiến thắng trong những pha tấn công tầm trung và xa

Nếu muốn chiến thắng trong những pha tấn công tầm trung và xa thì DMR + LMG quả là combo súng hiệu quả. Bởi vì DMG có khả năng bắn tầm xa cực tốt, gia tốc đạn lớn và hiệu quả trong việc tiêu diệt các đối tượng đang di chuyển. Còn LMG thì thực sự là một dòng súng cực mạnh trong Pubg rồi.

Tuy nhiên, anh em có thể lượm dễ dàng một khẩu DMR như Mini 14, VSS trong Erangel và QBU trong Sankoh trên đường di chuyển. Tuy nhiên, số lượng LMG trong game này không nhiều. Hầu hết anh em chỉ nhặt được DP – 28 trong giai đoạn đầu game để chiến đấu. Còn nếu may mắn thì nhặt được những loại súng như M249, Groza, Kar98k… trong thùng airdrop.

Chính vì thế, nếu may mắn nhặt được M249 thì đừng ngần ngại mà kết hợp ngay với một khẩu DMR mà mình có. Bởi vì M249 sử dụng đạn 5.56mm và có số lượng đạn nhiều nhất trong game. Nếu kết hợp khẩu súng này với một khẩu DMR sử dụng đạn giống như Mini 14 hay QBU thì quả là bất khả chiến bại trong những pha tấn công tầm trung và xa rồi.

Ngon game - DMR + LMG- Combo “bá đạo” tầm trung và xa trong Pubg mobile

DMR + LMG: Combo “bá đạo” tầm trung và xa

Tăng cơ hội giành phần thắng trong Pubg mobile với AR và SR

Dù anh em có thể lựa chọn rất nhiều vũ khí chiến đấu trong từng trường hợp. Tuy nhiên, hãy dành riêng một chỗ trong balo để chứa combo súng hoàn hảo AR và SR để sử dụng cho mọi tình huống.

Không cần bàn cãi về tính hiệu quả của AR trong Pubg mobile rồi. Bởi vì đây là loại vũ khí có khả năng bắn được ở xa và gần. Ngoài ra bất kỳ nơi nào trên bản đồ anh em cũng có thể tìm thấy những khẩu súng AR như M416, QBZ – 95, SCAR… Tuy nhiên, nếu anh em kết hợp AR và SR thì chắc chắn sẽ hạ gục đối thủ trong mọi tình huống.

Một khẩu Kar98K mà game thủ dễ dàng nhặt được khi di chuyển sẽ là thích hợp nhất cho combo này. Khẩu súng bắn tỉa này có độ chính xác khá cao, độ giật thấp và khoảng cách bắn xa khi kết hợp với một trong những khẩu AR cực kỳ nguy hiểm trong tầm gần sẽ tạo thành một combo hạ gục kẻ địch trong mọi tầm bắn.

Nếu anh em trang bị thêm cho SR một ống ngắm 4x trở lên cộng với một Suppressor nữa thì combo sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Có combo này chẳng có đối thủ nào mà không thể hạ gục được.

Ngon game - Trang bị AR và SR cho mọi tình huống chiến đấu

Trang bị AR và SR cho mọi tình huống chiến đấu

Anh em đã biết những cặp đôi hoàn hảo trong kho súng của Pubg mobile chưa? Còn rất nhiều sự kết hợp để anh em có thể linh hoạt chiến đấu trong mọi tình huống. Hãy học hỏi nhiều hơn và rút ra kinh nghiệm sau mỗi lần chơi để nhanh chóng trở thành cao thủ trong game đấu súng sinh tồn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *