Những dù cực chuẩn tại Pubg mobile với những kinh nghiệm để đời từ cao thủ

Chọn được vị trí đẹp khi nhảy dù tại Pubg mobile là anh em đã nắm được cơ hội chiến thắng trong tay

Tham gia vào cuộc đấu súng và dùng chiến thuật để sống sót đến sau cùng là điều thú vị mà Pubg mobile mang đến cho anh em game thủ khi trải nghiệm. Tuy nhiên để có được chiến thắng trong trò game mobile này thì trước hết anh em cần phải có một khởi đầu thuận lợi. Và kỹ năng nhảy dù và tiếp đất thuận lợi là rất cần thiết. Vì thế hãy cùng Ngon Game học hỏi những kinh nghiệm được nhiều cao thủ chia sẻ về nhảy dù sau đây.

Mục lục

Xác định vị trí nhảy dù thuận lợi nhất để bắt đầu chơi Pubg mobile

Tìm kiếm vị trí thuận lợi là điều mà anh em chơi Pubg mobile cần phải quan tâm đầu tiên. Sau đây là một vài kinh nghiệm chọn vị trí mà anh em nên ghi nhớ:

Như thế nào là một địa điểm tiếp đất đẹp?

Chọn được một địa điểm tiếp đất đẹp là anh em đã có được cơ hội lớn để sống sót đến cuối cùng hoặc ít nhất là lọt vào top 10 người có thành tích cao nhất. Một địa điểm đẹp để nhảy dù là có địa hình thuận lợi để không bị quân địch phục kích, tiêu diệt.

Xem thêm: Hướng dẫn nấu ăn tăng cường sức mạnh trong Genshin Impact

Đồng thời nơi đây anh em cũng nên chọn nơi có nhiều vũ khí để lượm lặt trong quá trình chiến đấu. Và tất nhiên để chơi dài thì việc tính toán khả năng di chuyển an toàn cũng rất quan trọng. Ngoài ra khi chơi đồng đội anh em cũng cần phải xác định được vị trí để cả đội có thể tiếp đất an toàn.

Chọn được vị trí đẹp khi nhảy dù tại Pubg mobile là anh em đã nắm được cơ hội chiến thắng trong tay

Chọn được vị trí đẹp khi nhảy dù tại Pubg mobile là anh em đã nắm được cơ hội chiến thắng trong tay

Làm thế nào để xác định vị trí nhảy dù trong Pubg mobile chính xác nhất?

Mặc dù biết việc chọn vị trí tiếp đất đẹp là rất quan trọng nhưng không phải lúc nào anh em cũng thuận lợi trong việc tìm kiếm địa điểm. Chẳng hạn anh em đáp xuống ở khu hoang vắng thì không có đồ để nhặt còn nếu chọn trong thành phố thì lại dễ gặp kẻ địch. Để xác định vị trí hãy chú ý những điều sau:

– Trên BlueStacks anh em cần phải xác định rõ hướng của máy bạn đang di chuyển. Những yếu tố cần quan tâm là máy bay đi từ đâu đến đâu, đi qua vùng nào, những vùng lân cận. Nhìn vào bản đồ người chơi có thể phân biệt một cách dễ dàng.

– Nếu đáp đất cùng đồng đội hoặc để xác định vị trí dễ dàng thì anh em nên cắm tọa độ. Việc này cũng giúp người chơi có thể đo được khoảng cách nơi cần đến và vị trí hiện tại.

Những lưu ý trước khi nhảy dù cho game thủ Pubg mobile

Khi đã xác định được địa điểm tiếp đất đẹp thì anh em không nên vội vàng nhảy dù ngay mà cần lưu ý những điều sau:

– Xác định được tọa độ cần nhảy thì việc đầu tiên anh em cần phải kéo to bản đồ ra. Việc này sẽ giúp người chơi có thể xem được chi tiết vùng cần nhảy và các vùng lân cận.

– Hãy lưu ý không nên nhảy ngay đầu game. Đây là thời điểm mà nhiều người nhảy xuống và không cẩn thận anh em sẽ bị hạ gục ngay.

– Hãy tính toán khoảng cách ở thời điểm hiện tại so với điểm cần nhảy cách nhau bao xa, sức gió như thế nào để nhảy xuống cho chính xác.

Ngon game - Hãy lưu ý một số điều trước khi nhảy dù

Ngon game – Hãy lưu ý một số điều trước khi nhảy dù

Kinh nghiệm nhảy dù chính xác dựa theo khoảng cách từ đường bay đến vị trí rơi

Việc xác định khoảng cách từ đường bay đến vị trí rơi cũng không quá phức tạp. Khoảng cách này được tính bằng mét trên bản đồ. Anh em chỉ cần quan sát và chọn cách nhảy dù phù hợp nhất

Nhảy dù ở khoảng cách gần

Nếu như máy bay của anh em đang bay ngang qua vị trí chọn hoặc cách dưới 1000met thì đừng ngần ngại nhảy ngay xuống. Khi nhảy hãy cắm đầu xuống và khi máy bay còn cách điểm rơi 600 – 800m thì điều chỉnh tốc độ rơi tối đa là 234km/h.

Anh em có thể rơi tự do cho đến khi bung dù rồi mới điều chỉnh hướng tiếp đất. Điều này sẽ giúp anh em tiếp đất an toàn theo đúng vị trí mình mong muốn. Đồng thời cách này cũng giúp anh em sẽ là người chơi đầu tiên tiếp đất ở vị trí này.

Tiếp đất ở khoảng cách xa cho game thủ Pubg mobile

Trong trường hợp máy bay đang ở xa điểm rơi thì anh em chỉ cần khoảng vùng màu đỏ trên bản đồ. Vùng khoanh đỏ này sẽ có bán kính khoảng 600 – 800m và tâm vòng tròn chính là điểm rơi.

Ngon game - Khoanh tròn xác định điểm rơi khi ở khoảng cách xa

Ngon game – Khoanh tròn xác định điểm rơi khi ở khoảng cách xa

Trong lúc đang di chuyển anh em cũng cần xác định chính xác khoảng cách bắt đầu nhảy một cách ngắn nhất. Khi máy bay và điểm rơi tạo thành một góc 90 độ thì mới bắt đầu nhảy. Cách nhảy dù cũng tương tự như trên và khi khoảng cách tiếp đất không còn quá xa thì bắt đầu bung dù và điều khiển.

Lời kết 

Nhảy dù và tiếp đất ở một vị trí đẹp là anh em có thể dễ dàng chiếm được lợi thế trong cuộc chơi. Lúc này anh em sẽ có thể nhanh chóng trang bị cho mình những vũ khí tốt nhất và ra được chiến lược để tiêu diệt địch. Hãy chú ý những kinh nghiệm trên để có được những trải nghiệm tuyệt vời tại Pubg mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *