Những mẹo giúp anh em trang bị đủ đồ trong Pubg mobile

Ngon game - Game thủ cần thay đổi vật phẩm theo tiến trình của Pubg mobile

Không đủ đồ để sử dụng trong những tình huống cần thiết là một trong những lý do các game thủ khó khăn trong việc dành top 1 Pubg mobile. Kể cả khi chiến đấu cùng đồng đội thì việc bị các đối thủ “hành” cũng rất dễ hiểu. Vì thế đừng bỏ qua những mẹo mà Ngon Game nêu sau đây để luôn có đủ đồ dùng trên đường hành quân loại game mobile này nhé. 

Mục lục

Chọn địa điểm nhảy dù thích hợp trên những bản đồ của Pubg mobile

Nhảy dù là kỹ năng quyết định rất lớn đến việc anh em có sống sót đến cuối cùng và chiến thắng trong Pubg mobile hay không? Lý do thì chắc chắn game thủ nào cũng biết đó là tránh kẻ địch và lượm được nhiều đồ dùng nhất. Tuy nhiên, với mục đích lượm đồ hãy tìm hiểu những địa điểm “hot” nhất, có nhiều đồ dùng nhất.

Hiện tại Pubg mobile có bốn bản đồ và game thủ cần tìm hiểu tất cả những bản đồ này để chọn lựa địa điểm gần với hướng di chuyển của mình nhất. Và tất nhiên, hãy học cách để nhảy dù xuống những địa điểm đó để lấy được nhiều đồ nhất.

Xem thêm:

Theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ thì có 7 địa điểm bao gồm: Novorepnoye, Sosnovka Military Base, Mylta Power, Georgopol, Yasnaya Polyana, Pochinki, Mylta sẽ phù hợp để anh em loot đồ. Học hỏi kinh nghiệm để là người đầu tiên nhảy xuống người chơi sẽ lượm được nhiều đồ nhất.

Tuy nhiên, anh em cũng phải xác định rằng mình phải đối mặt với những pha tranh chấp khốc liệt nhất. Bởi thực tế là các đối thủ của bạn cũng cần phải loot đồ và địa điểm hot thì nhiều người nhắm đến. Hãy đưa ra cho mình một chiến lược hợp lý để vừa có được vũ khí mà tránh được kẻ địch.

Ngon game - Chọn cho mình những địa điểm “hot” trên bản đồ để loot đồ

Chọn cho mình những địa điểm “hot” trên bản đồ để loot đồ

Tìm kiếm đồ ở những khu nhà nhỏ xung quanh địa điểm “hot”

Như đã nói ở trên, tại những địa điểm hot sẽ anh em sẽ gặp rất nhiều đối thủ. Chính vì thế, nếu chưa có kinh nghiệm chiến đấu vì việc lượm lặt ở những ngôi nhà nhỏ xung quanh cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm nhưng anh em sẽ không cần phải cạnh tranh.

Ở những địa điểm này số lượng đồ dùng không nhiều tuy nhiên nếu anh em chịu khó tìm kiếm thì cũng đủ nhu cầu sử dụng. Thậm chí rất có thể anh em có thể tìm được một vài phương tiện di chuyển xung quanh.

Tuy nhiên, anh em lưu ý rằng phương án này không hiệu quả khi di chuyển trên ha map có diện tích rộng lớn là Erangel và Miramar. Thêm vào đó những ngôi nhà nhỏ trên bản đồ này không nằm tập trung một chỗ. Nếu lựa chọn loot đồ thì hãy chọn những ngôi nhà bên rìa các địa điểm “hot”.

Địa điểm hoàn hảo nhất để sử dụng phương án này là bản đồ Vikendi. Trên bản đồ này anh em có thể tìm thấy rất nhiều ngôi nhà nhỏ và xuất hiện không theo bất kỳ một quy tắc nào cả. Một sự lựa chọn nữa là trên Sankoh, tại đây game thủ sẽ thấy những ngôi nhà nhỏ xuất hiện trên đường đi.

Ngon game - Tìm kiếm đồ ở những khu nhà nhỏ xung quanh trong Pubg mobile

Tìm kiếm đồ ở những khu nhà nhỏ xung quanh trong Pubg mobile 

Làm quen với những vũ khí ít game thủ Pubg mobile sử dụng

Theo những game thủ đã từng trải nghiệm game bắn súng sinh tồn này thì có rất nhiều món vũ khí có thể tìm thấy ở khắp nơi nhưng lại rất ít game thủ sử dụng. Shotgun, Uzi, Vector, Thompson…  khá là khó sử dụng. Chính vì thế nếu thành thạo một trong những vũ khí này thì anh em sẽ không phải vất vả cạnh tranh.

Ngoài ra, vì được ít người chơi sử dụng nên việc tìm đạn thay thế của những vũ khí này khá thoải mái. Chỉ cần di chuyển một chút là có thể dễ dàng tìm thấy những loại đạn 9mm, 45ACP…

Làm quen với những vũ khí ít game thủ Pubg mobile sử dụng anh em sẽ không phải cạnh tranh khi lượm đồ

Làm quen với những vũ khí ít game thủ Pubg mobile sử dụng anh em sẽ không phải cạnh tranh khi lượm đồ

Sắp xếp ba lô hành trang một cách hợp lý

Sắp xếp ba lô cũng là một kỹ năng quan trọng giúp anh em lượm được nhiều đồ nhất. Việc sắp xếp hợp lý cũng giúp anh em biết mình đang thiếu cái gì và loại bỏ những thứ không phù hợp với mình.

Việc sắp xếp vũ khí giúp anh em biết mình đang thiếu phụ kiện gì. Hoặc nếu bắt gặp một khẩu súng mà mình đang có phụ kiện thì ngại gì không lượm lên. Còn với vật phẩm hồi phục thì việc sắp xếp sẽ giúp game thủ sử dụng dễ dàng hơn trong từng hoàn cảnh.

Ngon game - Game thủ nên sắp xếp ba lô một cách hợp lý

Game thủ nên sắp xếp ba lô một cách hợp lý

Thay đổi vật phẩm theo thời gian trong game Pubg mobile

Rất nhiều game thủ thường vướng vào một sai lầm đó là ba lô lúc nào cũng đầy ắp nhưng lại luôn thiếu những vật phẩm cần dùng. Tại game Pubg mobile, ở mỗi quãng thời gian khác nhau anh em sẽ chỉ cần một số vật phẩm nhất định.

Chẳng hạn khi mới nhảy dù xuống khu vực nóng thì những vũ khí  có sức sát thương lớn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những cuộc giao tranh. Còn từ giai đoạn giữa đến cuối trận thì ngoài vũ khí anh em còn cần nhiều vật phẩm hồi phục. Chính vì thế hãy biết loại bỏ và tìm kiếm những vật phẩm cần thiết cho từng giai đoạn.

Ngon game - Game thủ cần thay đổi vật phẩm theo tiến trình của Pubg mobile

Game thủ cần thay đổi vật phẩm theo tiến trình của Pubg mobile

Lời Kết 

Trên đây là những mẹo anh em có thể áp dụng để balo lúc nào cũng đầy vật phẩm cần thiết trên con đường đi đến điểm cuối của Pubg mobile. Hãy thử áp dụng ngay để luôn chủ động trong mọi cuộc chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *