Những tướng đáng chơi nhất Liên Quân Garena VN

Ngon game - Zata vị pháp sư rất được yêu thích

Pháp sư và khống chế là hai vị trí được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong Liên Quân Garena VN. Nhưng vị tướng pháp sư nào và khống chế nào đáng chơi nhất mùa này, cùng Ngon Game tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. 

Mục lục

Những vị tướng pháp sư “khủng” có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân Garena VN 

Pháp sư đóng vai trò quan trọng như thế nào trong đội hình Liên Quân Garena VN hẳn các game thủ đều đã nắm rất rõ. Đây chính là nguồn sát thương phép chính, quyết định lớn đến việc thắng thua trong giao tranh tổng của team. 

Xem thêm:

Đặc biệt là người thủ đường giữa vững chắc nhất, con đường ngắn nhất đi đến nhà chính của đối phương. Nên việc cò một pháp sư “chất lượng” trong đội hình là vô cùng cần thiết. Những cái tên sau sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các game thủ thích vị trí đường giữa

Lorion

Lorion vừa có kỹ năng khống chế vừa có thể gây sát thương phép mạnh mẽ. Chiêu thức đầu tiên lưới điện từ đã có thể cấu rỉa đối thủ từ xa với những lôi cầu được tung ra theo hướng chỉ định. Gây sát thương phép lên tất cả đối thủ trên đường lôi cầu đi qua. 

Chiêu 2 tĩnh điện, giúp Lorion cực kỳ linh động khi điều khiển các lôi cầu chuyển hướng tấn công tất cả các đối thủ xung quanh. 

Nhưng chiêu cuối mới là chiêu bá đạo của Lorion khi Bão Từ Trường có thể tạo ra một vùng khống chế trên diện rộng và khóa đối phương trên không trung đến 1.5s. Nếu như có dame chính ngay tại thời điểm bị khống chế hoặc đơn giản là ăn trọn bộ combo của Lorion thì đến 90% các tướng đều phải lên bảng đếm số. 

Ngon game - Lirion một lựa chọn đường giữa rất chắc tay trong Liên Quân Garena VN

Lirion một lựa chọn đường giữa rất chắc tay trong Liên Quân Garena VN

Raz

Qua nhiều mùa, Raz vẫn là vị tướng pháp sư được ưa chuộng cực kỳ trong  Liên Quân Garena VN. Mặc dù việc sử dụng được vị tướng này hiệu quả cần một kỹ năng rất lớn đến từ người chơi. 

Ngoài việc tung những cú đá để cấu rỉa đối phương từ xa, thì việc Raz lao vào với trọn combo Cú Đấm chân không và Tả Xung Hữu Đột  chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ vị tướng nào cũng tụt máu không phang. Nhưng chất tướng này sẽ không có hiệu ứng khống chế quá mạnh mẽ trong giao tranh tổng của cả team. 

Zata

Zata nổi bật với khả năng cấu rỉa và gây sát thương liên tục lên đối thủ, đây cũng là một lựa chọn rất tốt để bảo vệ trụ đường giữa. 

Nội tạ Phong Sát của Zata giúp chất tướng này phục hồi rất nhanh, chiêu cuối Thiên Dực làm tăng độ linh hoạt khi Zata lướt nhanh về phía trước và gây sát thương phép lên bất kỳ đối thủ nào trên đường lướt qua. 

Chính nhờ những kỹ năng đó, Zata vừa có thể tác chiến độc lập vừa có ích trong giao tranh tổng của toàn team. 

Ngon game - Zata vị pháp sư rất được yêu thích

Zata vị pháp sư rất được yêu thích 

Những vị tướng khống chế với skill “bá đạo” nhất Liên Quân Garena VN 

Khống chế “cứng” chắc chắn sẽ làm cho đối phương “loay hoay” và bó tay bó chân khi không thể tung ra được những chiêu thức lợi hại của bản thân. Thậm chí là lên ngay bảng đếm số chưa chưa kịp xả ra một sát thương lợi hại nào. Những cái tên sau đây chính là tướng khống chế bá đạo nhất trong  Liên Quân Garena VN  hiện nay

Aleister

Cũng là một pháp sư đường giữa bá đạo,  Aleister còn sở hữu cho mình bộ kỹ năng khống chế bá đạo mà chắc chắn không đối thủ nào muốn đương đầu. Ngay nội tại Ma Thuật đen với kỹ năng nguyền rủa đã làm người khác gây một vụ nổ với sát thương chuẩn đã làm ai cũng khó chịu. 

Với Vách Ngăn Hắc Ám và Ma Trận Thống Khổ, Aleister đã cho thấy khả năng khống chế kẻ địch từ xa, nếu ngay tại thời điểm đó có sát thương bồi vào thì dù tướng có linh động cỡ nào cũng khó thoát khốn. 

Nhưng đáng sợ nhất phải kể đến Ngục Tù Vĩnh Hằng, giam kẻ địch trong một nhà giam đúng nghĩa. Sau thời gian giam giữ 2.5s có thể bạn cũng đã nằm xuống luôn rồi. 

Alice 

Một cô nàng cực nhỏ nhắn đáng yêu nhưng đừng lầm tưởng về khả năng của nhân vật bé nhỏ này trong Liên Quân Garena VN. 

Vụ Nổ Thời Không gây choáng váng cho bất cứ kẻ thù nào khi trúng chiêu. Lá Chắn Thời Không giúp hấp thụ sát thương cho đồng đội trong giao tranh mặc khác còn làm tăng tốc chạy khi cần đào tẩu. 

Ngon game - Alice - nhỏ nhưng có võ

Alice – nhỏ nhưng có võ

Nhưng thủ nhà thủ đường tốt nhất của Alice phải kể đến Dòng Chảy Thời Không, tạo ra một vùng năng lượng ma thuật gây sát thương phép và làm giảm tốc chạy của tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, còn chịu thêm hiệu ứng câm lặng cực kỳ khó chịu. 

Gildur

Nhìn Gildur có vẻ rất cồng kềnh nhưng hiệu ứng khống chế của chất tướng này cũng bá đạo như vẻ bề ngoài vậy. 

Ngon game - Gildur khả năng khống chế bá đạo trong Liên Quân Garena VN

Gildur khả năng khống chế bá đạo trong Liên Quân Garena VN

Chiêu 1 Quả Đấm Vàng với cú đấm hoàng kim đã gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu. Vụ nổ vàng Gildur còn bá đạo hơn khi ném vàng vào trực diện kẻ địch để gây choáng và sát thương. 

Chiêu cuối Vương Quốc Vàng sẽ biến một vùng xung quanh thành vương quốc của Gildur công kích gây sát thương và choáng liên tục  lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. 

Lời kết 

Trên đây là gợi ý những cái tên “sáng giá” cho hai chất tướng pháp sư và khống chế. Tham khảo và chọn ngay cái tên thuận tay nhất để có những trận đánh dễ dàng trong Liên Quân Garena VN nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *