Phụ kiện trong Pubg mobile – Làm thế nào để chọn phụ kiện phù hợp với từng loại súng trong Pubg mobile?

Ngon game - Tùy trường hợp mà game thủ có thể chọn gắn phụ kiện cho Pistol hay không

Ổn định súng, kiểm soát được độ giật và bắn chính xác hơn đó chính là những tác dụng tuyệt vời của phụ kiện trong Pubg mobile, đặc biêt là phụ kiện súng. Chính vì thế, để có thể chủ động trong những trận đấu Game mobile của mình game thủ cần phải biết cách chọn phụ kiện phù hợp với từng loại súng. Nếu chưa biết cách hãy cùng Ngon game tham khảo những sự lựa chọn tuyệt vời sau.

Mục lục

Chọn phụ kiện trong Pubg mobile cho Assault Rifle – dòng vũ khí linh hoạt nhất Pubg mobile

Assault Rifle (AR) là dòng vũ khí được nhiều game thủ chọn lựa cho những mục tiêu tầm ngắn và trung. Nếu được gắn phụ kiện phù hợp thì những vũ khí này sẽ phát huy hiệu quả rất tốt trong việc hạ gục những đối thủ.

Phụ kiện thích hợp nhất cho AR để phát huy hiệu quả ở tầm trung là Scope. Anh em có thể lắp x3, x4 hay x6 để tăng hiệu quả sát thương lên kẻ địch. Tuy nhiên, game thủ cũng nên lưu ý là những loại súng như AKM hay Groza mặc dù cũng thuộc dòng AR nhưng gia tốc đầu đạn kém. Chính vì thế, anh em không nên gắn x6 Scope.

Xem thêm:

Trang bị những phụ kiện như tay cầm sẽ giúp súng có hiệu quả không chỉ ở tầm trung mà còn tầm xa. Một số phụ kiện như băng đạn mở rộng Extended QuickDraw Magazine, đầu nòng thì Suppressor vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng súng AR. Tuy nhiên nếu anh em không có sẵn giảm thanh thì có thể chọn những nòng súng giảm giật như Compensator.

Ngon game - Tham khảo những sự lựa chọn phụ kiện để phát huy hiệu quả súng Assault Rifle

Tham khảo những sự lựa chọn phụ kiện để phát huy hiệu quả súng Assault Rifle

Phụ kiện thích hợp cho DMR

Khi có trong tay một khẩu DMR thì nòng ngắm Scope chắc chắn phải là phụ kiện đầu tiên mà game thủ nên sử dụng cho loại súng này. Với những dòng súng có khả năng bắn ở tầm xa cực tốt như DMR thì tốt nhất anh em nên lắp Scope x4 trở lên sẽ giúp chúng phát huy hiệu quả hơn.

Mặc dù là một dòng súng bắn tỉa có gia tốc đạn lớn có thể sử dụng để tiêu diệt các đối tượng di chuyển nhưng DMR lại thường chỉ có 10 viên đạn, riêng khẩu Mini-14 thì là 20. Chính vì thế, game thủ cũng cần phải tìm ngay một Extended QuickDraw Magazine để chiến đấu lâu dài hơn.

Ngon game - Để sử dụng DMR chiến đấu lâu dài hơn thì Extended QuickDraw Magazine là phụ kiện cần thiết

Để sử dụng DMR chiến đấu lâu dài hơn thì Extended QuickDraw Magazine là phụ kiện cần thiết

Ngoài ra, đầu nòng Suppressor cũng sẽ giúp súng giảm được tiếng ồn và che được tia lửa từ súng phát ra. Tuy nhiên, nếu không tìm được thì anh em có thể thay thế bằng Flash Hider. Còn nếu anh em không có được những sự lựa chọn tốt như trên thì thì anh em có thể chọn phụ kiện của AR và Sniper Rifle. Ưu điểm tốt nhất của DMR là có thể gắn được phụ kiện của hai dòng súng trên.

Phụ kiện thích hợp để Sniper Rifle phát huy hiệu quả khi chiến đấu ở Pubg mobile

Scope là phụ kiện được ưu tiên hàng đầu với dòng Sniper Rifle. Scope 8x là tốt nhất với khả năng zoom cao và tầm bắn cũng xa vì thế dễ hạ gục kẻ địch mà không để lộ vị trí. Ngoài ra, anh em cũng cần chọn Suppressor để che tia lửa và tiếng ồn. Và như đã nói ở trên thì Flash Hider cũng là sự thay thế hoàn hảo.

Ngon game - Scope 8x là phụ kiện cần thiết nhất cho dòng súng Sniper Rifle

Scope 8x là phụ kiện trong Pubg mobile cần thiết nhất cho dòng súng Sniper Rifle

Nếu có điều kiện thì game thủ cũng có thể trang bị thêm băng đạn mở rộng và Cheek Pad. Tuy nhiên nếu không có thì những phụ kiện trên cũng giúp phát huy hiệu quả của dòng súng Sniper Rifle.

Phụ kiện trong Pubg mobile cho dòng súng bắn tầm xa – Light Machine Gun

Mặc dù là một dòng súng được nhiều game thủ Pubg mobile yêu thích sử dụng bởi lượng đạn dồi dào và khả năng bắn tầm xa tuy nhiên Light Machine Gun lại khá hiếm. Chính vì thế, game thủ cũng không tìm thấy nhiều trang bị cho dòng súng máy hạng nhẹ này.

Anh em chỉ cần sử dụng Scope x4 cho dòng súng này nếu muốn có tầm bắn xa hơn. Còn nếu muốn sử dụng súng ở tầm gần thì  Red Dot sẽ thích hợp nhất. Anh em nên linh hoạt sử dụng những phụ kiện này trong từng trường hợp mà không cần lo lắng nhiều về số lượng đạn.

Ngon game - Game thủ chỉ cần tìm Scope 4x cho dòng súng Light Machine Gun

Game thủ chỉ cần tìm Scope 4x cho dòng súng Light Machine Gun

Phụ kiện nào cho dòng súng tiểu liên có tầm bắn gần – Sub machine Gun?

Sub Machine Gun là loại súng rất phổ biến mà game thủ có thể dễ dàng tìm thấy cho phụ kiện trong Pubg mobile. Tuy nhiên, dòng súng này có đặc điểm là tốc độ bắn nhanh và độ sát thương không cao chính  vì thế trước hết anh em nên chọn Extended QuickDraw Magazine hoặc Extended Magazine.

Đặc biệt với những khẩu Vector thì hai phụ kiện này lại càng cần thiết vì súng chỉ có 13 viên đạn. Không phải ai cũng có thể nhanh chóng thay băng đạn mới vào một khẩu Vector, vì thế khi đối đầu với đối thủ mạnh thì tốt nhất nên trang bị những phụ kiện trên.

Ngon game - Extended QuickDraw Magazine hoặc Extended Magazine là sự lựa chọn tuyệt vời cho Sub machine Gun đặc biệt là Vector

Extended QuickDraw Magazine hoặc Extended Magazine là sự lựa chọn tuyệt vời cho Sub machine Gun đặc biệt là Vector

Lựa chọn phụ kiện để tăng hiệu quả của Shotgun

Đối với hầu hết Shotgun thì Bullet Loops và Choke là những phụ kiện mà game thủ nên tìm kiếm đầu tiên. Bullet Loops sẽ giúp game thủ có thể giảm thời gian thay đạn và Choke sẽ là sự lựa chọn thích hợp để gom chùm đạn lại.

Tuy nhiên, trong dòng shotgun thì khẩu S12K sẽ có thể gắn được nhiều phụ kiện hơn. Anh em game thủ có thể mở rộng băng đạn của súng bằng cách thêm Extended QuickDraw Magazine. Ngoài ra, để giảm độ giật cho khẩu súng này thì Compensator là rất cần thiết.

Ngon game - Bullet Loops và Choke là hai phụ kiện cần thiết cho hầu hết các shotgun

Bullet Loops và Choke là hai phụ kiện trong Pubg mobile cần thiết cho hầu hết các shotgun

Gắn phụ kiện cho Pistol và trình diễn trong Pubg mobile

Đối với hầu hết các khẩu Pistol thì không cần gắn một phụ kiện nào vẫn có thể sử dụng để chiến đấu. Tuy nhiên, với một vài khẩu Pistol thì những phụ kiện vẫn phát huy được tác dụng nhất định. Chẳng hạn, khi game thủ sử dụng AR, DMR hay Sniper Rifle thì một khẩu súng P18C với Extended QuickDraw Magazine hay Red Dot sẽ có vai trò như một khẩu SMG nhỏ.

Ngon game - Tùy trường hợp mà game thủ có thể chọn gắn phụ kiện cho Pistol hay không

Tùy trường hợp mà game thủ có thể chọn gắn phụ kiện cho Pistol  hay không

Với những thông tin chắc chắn anh em đã biết cách tìm những phụ kiện trong Pubg mobile thích hợp cho từng loại súng. Khi đã phát huy tác dụng của tất cả các vũ khí thì game thủ có thể tự tin đối mặt với nhiều kẻ địch đáng sợ để đến được với đích đến cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *