Chi tiết hướng dẫn sử dụng shop Genshin mà game thủ cần ghi nhớ

Ngon game - Người chơi có thể lựa chọn shop Genshin trong hoặc ngoài game uy tín

Genshin Impact chắc chắn không còn là cái tên xa lạ với những anh em yêu thích game thế giới mở thuộc thể loại JRPG. Lối chơi hấp dẫn, đồ họa siêu dễ thương là điểm cộng rất lớn của game mobile này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu vật phẩm, nạp tiền hay mua acc của game thì sao? Đọc hướng dẫn chi tiết của Ngon Game khi sử dụng shop Genshin trong bài sau.

Mục lục

Game thủ có thể truy cập vào những shop Genshin nào?

Genshin Impact là một tựa game được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì thế những vật phẩm, đồ dùng trong game cũng được rất nhiều người yêu thích. Nhiều game thủ còn mong muốn có được những acc “xịn” trong tựa game hấp dẫn này.

Xem thêm:

Để có thể nạp tiền hay mua những gì mà mình yêu thích trong Genshin Impact anh em có thể lựa chọn những shop Genshin tại:

Truy cập cửa hàng ngay trong tựa game Genshin Impact

Đến với shop Genshin này anh em có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng chỉ với một vài bước đơn giản. Những kênh thanh thanh toán trong cửa hàng cũng rất an toàn. Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp trong quá trình thanh toán sẽ được đảm bảo bảo mật một cách tốt nhất. Sau khi nạp tiền người chơi có thể nâng cấp trang bị, vũ khí, nhân vật và các gói ưu đãi.

Truy cập những trang web uy tín bán sản phẩm của game Genshin Impact

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều trang web bán sản phẩm, phụ kiện và tài khoản của game Genshin Impact. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có được địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và an toàn. Trên những website này anh em có thể tìm được danh sách sản phẩm, phụ kiện đủ mọi kiểu dáng, mẫu mã.

Trên những trang web này còn rất nhiều acc xịn sò cho anh em lựa chọn với giá cả hợp lý. Đặc biệt, anh em còn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng thời trang, đồ trang trí, vật phẩm… in hình nhân vật trong game.

Ngon game - Người chơi có thể lựa chọn shop Genshin trong hoặc ngoài game uy tín

Người chơi có thể lựa chọn shop Genshin trong hoặc ngoài game uy tín

Hướng dẫn tạo tài khoản trong game Genshin Impact để sử dụng cửa hàng trực tuyến

Để có thể nạp tiền mua đồ dùng tại shop Genshin ngay trong tựa game thì trước hết anh em cần phải có tài khoản tại đây. Hãy tạo tài khoản bằng những cách sau:

– Truy cập vào đường link đăng ký

– Click vào Log In trên trang chủ. Anh em sẽ thấy một bảng thông tin, hãy điền tên người dùng, mật khẩu nếu đã có mật khẩu. Còn nếu chưa có tài khoản anh em sẽ đăng ký bằng cách sau:

Click vào một trong những biểu tượng Google, Facebook, Twitter để liên kết tài khoản.

Click vào nút “Đăng ký ngay”. Tiếp theo người chơi sẽ điền thông tin bao gồm: Email, Mã xác nhận, mật khẩu từ 8 – 30 ký tự, xác nhận mật khẩu. Khi đã điền đầy đủ thì anh em có click vào ô trống trước dòng chữ “Đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách về quyền riêng tư”. Nhấn Đăng ký để hoàn tất.

– Chọn nhân vật game Genshin Impact trên máy chủ để nạp tiền vào tài khoản.

Ngon game - Click vào Log In để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Click vào Log In để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Làm thế nào để nạp tiền mua vật phẩm, tài khoản trên shop Genshin?

Để có thể mua được đồ dùng, vật phẩm, nhân vật hay thậm chí ac trong shop Genshin thì anh em cần phải nạp tiền vào tài khoản. Sau đây là những thông tin chi tiết để người chơi nạp tiền vào tài khoản dễ dàng:

Bước 1:

Anh em truy cập vào link trên => Nhấn chọn Log In (Đăng nhập)

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản của miHoYo. Ở bước này người chơi có thể đăng nhập bằng cách điền thông tin gồm: Tên người dùng/Email, mật khẩu. Hoặc anh em click trực tiếp vào biểu tượng Facebook, Twitter để đăng nhập.

Ngon game - Đăng nhập tài khoản để nạp tiền trong Shop Genshin

Đăng nhập tài khoản để nạp tiền trong Shop Genshin 

Bước 3:

Kiểm tra thông tin tài khoản rồi nhấn Bắt đầu nạp

Bước 4:

Lựa chọn một trong những phương thức sau:

–  Sử dụng thẻ Zing, điện thoại, Gate

  • Người chơi nhấn chọn nhà cung cấp thẻ cào phù hợp
  • Lựa chọn gói sản phẩm, phụ kiện mà người chơi muốn nạp
  • Lựa chọn lại nhà cung cấp thẻ một lần nữa => Chọn mệnh giá thẻ phù hợp với gói vật phẩm trên => Nhập số seri trên thẻ cào.
  • Chọn Xác nhận nạp để hoàn thành Sau bước này người chơi cần phải kiểm tra tài khoản của mình trong game để chắc rằng tiền đã nạp thành công. Nếu vẫn chưa thấy tiền nạp vào tài khoản người chơi vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn.

– Thông qua thẻ VISA/Mastercard/JCB

  • Người chơi sẽ lựa chọn thẻ tín dụng để thanh toán
  • Tương tự như trên hãy chọn gói vật phẩm muốn nạp
  • Người chơi điền đầy đủ thông tin để thực hiện thanh toán bằng tài khoản như mã số thẻ, tên người sở hữu, thời gian hết hiệu lực, CVV.
  • Click chọn Thực hiện thanh toán để hoàn thành bước  nạp tiền.

Ngon game - Người chơi chọn cách nạp tiền phù hợp và làm theo hướng dẫn

Người chơi chọn cách nạp tiền phù hợp và làm theo hướng dẫn

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết shop Genshin mà anh em game thủ có thể tham khảo. Với những hướng dẫn trên thì việc mua được món đồ mà mình yêu thích trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy lựa chọn mua vật phẩm ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo thông tin cá nhân không bị lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *