Những điều game thủ cần biết khi sử dụng súng trong Pubg

Ngon game - Luyện tập để ghìm tâm súng một cách hiệu quả nhất

Súng là loại vũ khí cơ bản trong game Pubg để giúp anh em có thể là người sống sót cuối cùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng sử dụng sao cho hiệu quả. Để giúp game thủ có thêm kiến thức trong sử dụng súng. Bài viết dưới đây Ngon Game sẽ cung cấp một số kỹ năng cơ bản. Đây sẽ là những kiến thức hữu ích cho những tân binh mới bước chân vào game mobile

Mục lục

Đổi nhanh scope trong Pubg như thế nào?

Scope là một trong những phụ kiện cần thiết giúp những khẩu súng trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà bạn sử dụng các loại scope khác nhau trên cùng một khẩu súng. Chính vì thế anh em cần biết cách đổi nhanh Scope trên vũ khí của mình. Với cách này anh em sẽ không phải mất thời gian mở tư trang để thay thế:

Xem thêm:

– Đầu tiên anh em sẽ vào cài đặt, chọn tính năng Scope(ống ngắm). Sau đó anh em sẽ thấy nút  Quick Scope Switch, hãy click để bật nó lên.

– Lúc này khi vào game anh em sẽ thấy nút đổi Scope xuất hiện ở bên phải màn hình. Lúc này anh em chỉ việc nhấn nút này, một danh sách Scope sẽ hiện ra và chỉ cần bấm vào biểu tượng là có thể đổi được.

Ngon game - Đổi Scope nhanh trong game Pubg

Đổi Scope nhanh trong game Pubg

Làm thế nào để nghiêng người bắn súng?

Nghiêng người bắn súng là một trong những kỹ thuật cần thiết để anh em có thể hạ gục kẻ địch trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, là người mới chơi chắc anh em chưa biết cách thực hiện kỹ thuật này trong game Pubg như thế nào? Hãy làm theo những bước sau đây:

– Người chơi chọn biểu tượng răng cưa hiển thị trên màn hình game.

– Chọn Setting => Basic=> Kích hoạt chế độ  Peek & Fire bằng cách click chuyển sang nút Enable.

Ngon game - Cách bật chế độ nghiêng người khi bắn súng

Cách bật chế độ nghiêng người khi bắn súng

– Truy cập vào màn hình chơi game và thử sử dụng. Khi chơi game nếu muốn nhân vật nghiêng người sang bên trái thì sử dụng phím Q, bên phải là phím E. Tuy nhiên nếu chơi game tại phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy thì khi kích hoạt tính năng nhân vật sẽ tự động nghiêng người.

Lời khuyên cho game thủ là trong giao diện Setting người chơi nên bật thêm tính năng Peek & Open Scope. Khi bật tính năng này nhân vật của bạn sẽ vừa có thể nghiêng người, vừa tự động bật ngắm.

Bật chế độ con quay hồi chuyển trong game Pubg

Chế độ con quay hồi chuyển rất cần thiết cho game thủ chơi Pubg trên điện thoại. Với chế độ này anh em sẽ có thể điều khiến ngắm bắn nhanh chóng và linh hoạt hơn. Chính vì thế nếu mới chơi trên điện thoại hãy học cách bật chế độ con quay hồi chuyển bằng những bước sau:

– Chọn biểu tượng Setting trên màn hình chính.

– Chọn Basic => Chọn Gyroscope ( con quay hồi chuyển).

– Chọn một trong hai chế độ:  Scope On (chỉ ống ngắm) thì con quay hồi chuyển chỉ bật khi người chơi sử dụng Scope và Always on (luôn luôn bật) thì con quay hồi chuyển sẽ bật ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

– Nếu người chơi muốn điều chỉnh tốc độ của con quay thì chọn mục Sensitivity ở bên dưới.

Khi thực hiện xong các bước trên người chơi có thể vào game và thử với một Scope để ngắm thử Aim Down Sigh. Sau đó người chơi sẽ nghiêng điện thoại sẽ thấy con quay hồi chuyển hoạt động.

Ngon game - Thao tác bật chế độ con quay hồi chuyển trong Pubg

Thao tác bật chế độ con quay hồi chuyển trong Pubg 

Làm thế nào để ghìm tâm súng chuẩn xác nhất trong Pubg?

Ghìm tâm cũng là một trong những kỹ thuật sử dụng súng cần thiết để chiến thắng trong game Pubg. Tuy nhiên tùy từng loại súng và chế độ chơi khác nhau mà cách ghìm tâm cũng khác nhau.

Khi chơi trên điện thoại người chơi sẽ ghìm tâm  súng bằng dựa theo chế độ bắn và khoảng cách. Tùy từng địa hình nhưng người chơi nên ghìm tâm súng trong khoảng cách 50m đổ về là hiệu quả nhất. Trong khoảng cách này anh em tap 3 – 4 viên đạn và khi khoảng cách con dưới 10m thì đừng ngần ngại mà sấy liên tục.

Còn nếu chơi game bằng phần mềm giả lập trên máy tính thì hãy kéo chuột khi bắn. Trước khi vào trận hãy bật chế độ tập luyện Training Mode để ghìm tâm súng. Khi vào trận hãy xử lý một cách bình tĩnh để có thể thực hiện kỹ năng này. Có như thế anh em mới có thể nhả đạn một cách chính xác nhất.

Tuy nhiên dù chơi trên thiết bị nào thì để ghìm tâm chuẩn anh em cần phải có vũ khi trang bị Ret Dot hoặc Scope từ x2 trở nên tùy súng. Tiếp theo hãy trang bị đầy đủ đầy đủ phụ kiện cho súng. Và đặc biệt là nên sử dụng những vũ khí phù hợp với phong cách bắn của mình.

Ngon game - Luyện tập để ghìm tâm súng một cách hiệu quả nhất

Luyện tập để ghìm tâm súng một cách hiệu quả nhất

Trên đây là một số kỹ thuật khi sử dụng súng mà game thủ Pubg nên biết. Để sử dụng súng một cách thành thạo còn rất nhiều kỹ năng mà anh em nên học. Học hỏi và tập luyện thường xuyên sẽ là cách để anh em có thể nhanh chóng trở thành cao thủ trong game bắn súng sinh tồn này. Lúc đó thì mục tiêu trở thành người sống sót cuối cùng không còn quá xa vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *