Tân Thiên long 3D – Game kiếm hiệp 3D tuyệt tác võ hiệp Kim Dung

Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long - Tái hiện trọn vẹn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ

Nếu từng mê đắm với các tiểu thuyết võ hiệp, chắc chắn anh em đã từng biết đến Thiên Long Bát Bộ. Và giờ đây, anh em sẽ được tự mình trải nghiệm những “ấm lạnh” chốn giang hồ với tuyệt tác mô phỏng nguyên vẹn nhất Game Mobile Tân Thiên Long 3D. Đây là game kiếm hiệp 3D được Ngon Game cũng như cộng đồng game thủ săn đón và chấm điểm khá cao vì những tính năng ưu tú và nổi trội. 

Mục lục

Giới thiệu game kiếm hiệp 3D: Tân Thiên Long

Tân Thiên Long 3D được VNG Game phát hành vào ngày 11/3/2019. Với phiên bản nâng cấp mới nhất vào ngày 26/7/2021. Đây là tuyệt phẩm game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, chuyển thể trọn vẹn và chính xác nhất tuyệt tác Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. 

Xem thêm: Game nông trại mobile online Farmery – thuần Việt hấp dẫn người dùng

Tân Thiên Long là tựa game kiếm hiệp 3D ăn khách nhất thị trường thời gian gần đây. Game mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp đầy màu sắc, với những tuyệt đỉnh võ công từ lâu đã thất truyền trên giang hồ. Cùng một thế giới võ lâm đồng đạo đầy nghĩa khí, sẽ cho anh em sống lại đúng thế giới của một Thiên Long Bát Bộ quen thuộc nhưng cũng không thiếu những điều mới mẻ. 

Hiện đã có hơn 500.000 bản cài đặt trên CH Play. Với kích thước tải xuống chỉ 1.7GB và có độ tương thích cao cho mọi dòng thiết bị, chạy khá êm để người chơi luôn có những trải nghiệm hài lòng nhất. 

Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long - Tái hiện trọn vẹn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ

Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long – Tái hiện trọn vẹn nguyên tác Thiên Long Bát Bộ

Lối chơi của Game kiếm hiệp 3D: Tân Thiên Long

Tân Thiên Long 3D là dòng game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), người chơi sẽ hóa thân thành một nhân sĩ giang hồ đúng chất. Anh em sẽ được hóa thân thành một trong những thành viên của những môn phái đang đứng ở đỉnh của võ lâm như: Nga My, Võ Đang, Tiêu Dao, Đường Môn, Thiếu Lâm, Cái bang, Minh Giáo, Thiên Long, Thiên Sơn, Mộ Dung, Quỷ Cốc…tất nhiên mỗi môn phái sẽ có một tuyệt học với những kỹ năng độc đáo riêng biệt.

Người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận với những bí quyết võ công đỉnh cấp, thậm chí những tuyệt học những tưởng đã bị dòng chảy thời gian chôn vùi như: Hàng Long Thập Bát chưởng, Nhất Dương Chỉ, Cửu Âm Chân Kinh, Như Lai Thần Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp…

Sẽ tham gia những cuộc chiến sinh tử cùng bang phái, đồng môn để ngày một vang danh trong chốn giang hồ. Khai tông lập phái, đoạt lấy ngôi vị minh chủ, hùng bá thiên hạ và lưu danh thiên cổ. 

Mỗi một nhân vật trong Tân Thiên Long đều có một kỹ năng đặc sắc riêng

Mỗi một nhân vật trong Tân Thiên Long đều có một kỹ năng đặc sắc riêng

Những điểm đặc sắc chỉ có tại game kiếm hiệp 3D: Tân Thiên Long

Game kiếm hiệp trong thị trường giải trí không thiếu những tựa game ra mắt mới mỗi ngày. Nhưng Tân Thiên Long luôn là lựa chọn số 1 của tín đồ game kiếm hiệp 3D, vì chỉ có tại đây người chơi mới có trải nghiệm tối ưu với những tính năng đặc sắc nhất: 

Chuyển thể trọn vẹn nhất tuyệt phẩm Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung 

Sẽ không có ở đâu thế giới võ hiệp lại chính tông và đầy đủ sắc vị như trong tiểu thuyết của “cha đẻ” ra võ lâm giang hồ. Nên đến Tân Thiên Long, cảm nhận của người chơi sẽ “tròn vị” nhất, kinh điển từ  những địa danh nổi tiếng như: Tô Châu, Lạc Dương, Thiếu Thất Sơn, Tống Liêu…

Tải hiện đầy đủ những võ học từ lâu đã danh chấn thiên hạ và nâng lên một tầm cao mới ám khí Đường Môn, tuyệt học Võ Lâm Tự Như Lai Thần Chưởng, Ngũ Âm Bạch Cốt Trảo…

Chiến trường sinh tồn gió tanh mưa máu

Với hàng loạt tính năng PK độc đáo, không thiếu những cuộc chiến sinh tử mỗi ngày của chốn võ lâm như Bang chiến liên Sever, Hoa Sơn Luận Kiếm, Tranh đoạt Tần Hoàng Lăng, Sinh Tử Đế Vương Mộ, Tống Liêu Đại Chiến….

Tính năng hỗ trợ độc đáo

  • Hệ thống phó bản: Với các phó bản quen thuộc như Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Trân Long Kỳ cuộc…đặc biệt NPC Trần Quý Thường, quý nhân mang đến nhiều vật phẩm cực giá trị với Chân Trùng Lâu Giới và Trùng Lâu Ngọc. 
  • Pet hỗ trợ cực phẩm với tính năng lai tạo, tạo ra những siêu thú cực độc với tính năng cực bất ngờ, thú vị. 
  • Tính năng kết đôi và kết minh liên bang: Anh em sẽ được trải nghiệm độc đáo với tính năng kết hôn sinh bảo bảo dễ sinh vô địch. Hoặc kết minh “huynh đệ” giang hồ đồng sinh cộng tử kề vai sát cánh cho con đường võ đạo thêm phong phú và đặc sắc. 
  • Thời trang cực tinh tế: Không thể thiếu được trong các game kiếm hiệp 3D đó là phần trang phục vừa đậm màu sắc cổ trang. Trong Tân Thiên Long, NPH luôn chú trọng đến sự tinh tế đến từ chi tiết trong các phục trang, kết hợp với những mỹ nhân có khuôn mặt ngời ngời khí chất, cuốn hút không thể rời mắt. 
  • Thú cưỡi siêu cấp “xịn sò”: Thú cưỡi có thể là tứ linh bao ngầu bao chất, nhưng cũng có thể là những siêu thú sức mạnh vô địch sau lớp ngoài vô cùng đáng yêu. 

Thú cưỡi siêu cấp xịn sò trong Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long 

Thú cưỡi siêu cấp xịn sò trong Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long 

Lời kết 

Game kiếm hiệp 3D Tân Thiên Long sẽ mang đến cho game thủ một thế giới võ hiệp chính thống và đúng chất nhất. Nếu anh em là tín đồ của dòng game này, đừng bỏ qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *