Top game mobile chiến thuật hay nhất 2021

Game chiến thuật luôn cần một cái đầu đầy “tinh ranh” và nhạy bén từ người chơi, do đó đây còn được mệnh danh là dòng game mobile “trí tuệ”. Luôn thu hút đông đảo lượng người chơi bất kể thuộc độ tuổi nào. Top game mobile chiến thuật hay nhất 2021 mà Ngon Game giới thiệu dưới đây, dành cho anh em nào thuộc tín đồ dòng game ăn khách nhất thị trường này. 

Mục lục

Top game mobile chiến thuật hay: Garena Liên Quân Mobile 

Nhắc đến các game chiến thuật đỉnh trên Mobile mà bỏ qua Garena Liên Quân Mobile sẽ là một thiếu sót cực lớn. Đây là dòng game đang có lượt tải dẫn đầu trên tất cả các ứng dụng, cũng là dòng game đình đám nhất của esports. 

Garena Liên Quân Mobile với đấu trường huyền thoại MOBA Esports 5v5 hết sức quen thuộc nhưng chưa bao giờ giảm sức hút. Trò chơi là sự phối hợp chiến lược đồng đội xuất sắc, đi kèo kỹ năng đỉnh của từng game thủ để hoàn thành mục tiêu phá hủy công trình đối phương trường.

Xem thêm: Top 10 game mobile nhập vai đỉnh nhất 2021

Nghe có vẻ rất đơn giản, chỉ thiên về hình thức Pk liên tục, nhưng có trải nghiệm anh em mới thấy hết sức cuốn của Liên Quân. Từng bộ tướng với kỹ năng độc đáo, kết hợp kỹ năng chồng sát thương chuẩn đến từng giây sẽ tạo những hiệu ứng không thể tưởng. Chiến thuật đồng đồng càng nhuần nhuyễn, cơ hội chiến thắng càng cao. Garena Liên Quân Mobile, đỉnh cao chiến thuật đồng đội không thể bỏ qua. 

Garena Liên Quân Mobile - Top game mobile chiến thuật hay nhất

Garena Liên Quân Mobile – Top game mobile chiến thuật hay nhất

Top game mobile chiến thuật hay: Warring Kingdoms – Mộng Chiến Quốc

Được sonhai game phát hành từ 6/6/2021 đến hiện tại Mộng Chiến Quốc đã có hơn 20.000 lượt tải trên các ứng dụng. Đây là một trong số ít game sử dụng đồ họa Manga Chibi đẹp mắt, cùng hiệu ứng âm thanh đỉnh chóp người chơi sẽ có những trải nghiệm không thể chê vào đâu. 

Sẽ không còn những trận đấu nhàm chán lặp đi lặp lại, người chơi sẽ cùng với đồng đội thông qua cách chọn tướng để buff sức mạnh đội hình. Và áp dụng chiến thuật “bày binh bố trận” đỉnh cao, để áp chế bọ tướng đối thủ bằng những combo mãn nhãn. 

Với số lượng tướng đông đảo từ 7 nước từ thời Xuân Thu, anh em tha hồ trải nghiệm và có cho mình lượng tướng thuận tay và chất lượng.

Mộng Chiến Quốc - trở thành danh tướng thời Xuân Thu Chiến Quốc

Mộng Chiến Quốc – trở thành danh tướng thời Xuân Thu Chiến Quốc

Top game mobile chiến thuật hay: World at Arms

Nếu yêu thích thể loại chiến tranh, đây chính là tựa game Hot dành cho anh em. Dù được Gameloft SE phát hành từ năm 2012, nhưng World at Arms chưa bao giờ “lạc hậu”, hiện đã có hơn 10.000.000 lượt tải trên các ứng dụng.

Trong World at Arms, người chơi sẽ thành một vị lãnh tụ vĩ đại dẫn dắt cả dân tộc mình đi qua thế chiến. Tự mình xây dựng một đội quân, đi từ “yếu ớt” đến dũng mãnh, thiện chiến, lập đồng minh, xây dựng căn cứ chống quân xâm lược, và lên kế hoạch đi xâm lược mở rộng căn cứ và nâng cấp đội hình.

Muốn thành một nhà lãnh đạo quân sự tài ba, chắc chắn phải tải ngay World at Arms. 

Trở thành vị lãnh tụ vĩ đại và dẫn dắt dân tộc đi qua thế chiến với World at Arms

Trở thành vị lãnh tụ vĩ đại và dẫn dắt dân tộc đi qua thế chiến với World at Arms

Top game mobile chiến thuật hay: Defense Legend 3: Thủ thành Đại Chiến

Thủ thành Đại Chiến được GCenter phát hành vào tháng 7/2018 đến hiện tại vẫn là tựa game chiến thuật hút khách nhất mọi thời đại. 

Kế thừa những tinh hoa của phần 2 thành công vang dội Thu Thanh – Defense Legend, khi thế lực bóng tối đã bị đẩy lùi, nhưng những tàn dư còn sót lại lại trở nên manh động và cực kỳ nguy hiểm. 

Người chơi sẽ hóa thân thành những chỉ huy, vừa phải xây dựng chiến thuật hợp lý cho đội quân của mình. Vừa phải hóa thân thành những siêu anh hùng chiến đấu chống lại các ác. 

Với hệ thống vũ khí trang bị tối tân, kết hợp với tình tiết gay cấn và hiệu ứng kỹ năng bùng nổ. Anh em sẽ được hòa mình trong những cuộc chiến quá ư chân thật để bảo vệ thành trì và công lý. 

Chỉ huy đội quân và bảo vệ thành trì và công lý

Chỉ huy đội quân và bảo vệ thành trì và công lý

Top game mobile chiến thuật hay: Rise of the Kings – Gamota

Rise of the Kings – Gamota là tựa game chiến thuật nổi tiếng khắp toàn cầu của Onemt và Gamota. Phát hành từ năm 2016, hiện tại tựa game đình đám này đã có hơn 10 triệu lượt tải về. 

Người chơi sẽ được vào vai là một vị vua đầy quyền lực. Nhưng không phải “ngồi mát ăn bát vàng” mà sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về mạng sống của con dân. 

Xây dựng chiến thuật để duy trì vương quốc, mở rộng lãnh thổ, xây dựng quân đội, chống lại quân xâm lược, gìn giữ nền hòa bình cho đế quốc. Game còn tăng cường các tính năng như khám phá các tàn tích, dẫn dắt đội quân đi chinh phục các chiến trường…

Bạn sẽ thành một vị vua lưu danh thiên cổ với Rise of the Kings – Gamota. 

Đế vương lưu danh sử sách với Rise of the Kings - Gamota. 

Đế vương lưu danh sử sách với Rise of the Kings – Gamota. 

Top game mobile chiến thuật hay: WW2 – Chiến lược chỉ huy chinh phục tiền tuyến

Lại là một tựa game hot về chủ đề chiến tranh. Cũng không khó để hiểu tại sao đây lại là chủ để hấp dẫn để các NPH game khai thác, vì chiến tranh luôn là nơi “ẩn dưỡng” ra những vị tướng tài ba của thế giới. 

Thế chiến thứ II đang đến cao trào, anh em sẽ là một chỉ huy tài ba. Sử dụng mọi ưu thế về vũ khí, đội hình, địa thế và chất tướng để biến những điều không thể thành có thể. Muốn thử thách bản lĩnh, anh em hãy đến WW2 – Chiến lược chỉ huy chinh phục tiền tuyến. 

WW2 - Chiến lược chỉ huy chinh phục tiền tuyến đỉnh của đỉnh

WW2 – Chiến lược chỉ huy chinh phục tiền tuyến đỉnh của đỉnh

Lời kết 

Sáu tựa game trên hiện đang là Top game mobile chiến thuật hay nhất 2021. Hãy tải về và cảm nhận rõ nét nhất sự đặc sắc của dòng game “trí tuệ” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *