Điểm danh top tướng “chọn mặt gửi vàng” trong Game Liên Quân meta mới

Ngon game - Moren - xạ thủ nguy hiểm trong mùa giải mới

Mỗi một vị trí trong đội hình Game Liên Quân đều đóng một vai trò quan trọng trong việc chiến thắng của team. Nhưng những cái tên nào đang là tâm điểm của mùa giải mới, có thể cân team và “quẩy nát” đội hình đối phương. Cùng Ngon Game đến với những cái tên đang làm mưa làm gió sau để có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. 

Mục lục

Top tướng Xạ thủ sáng giá nhất trong phiên bản mới của Game Liên Quân

Xạ thủ như anh em cũng biết là nguồn sát thương chính của cả team lại bào trụ mạnh mẽ nhất. Đến hơn 90% chiến thuật các đội là “nuôi” xạ thủ “lớn mạnh” để tất tay trong các pha giao tranh cuối cùng. Và những cái tên sau đây đang là những ad xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” nhất trong mùa giải mới 

Xem thêm:

Violet 

Từng “làm mưa” làm gió nhiều mùa giải, hiện tại Violet vãn là cái tên đắt giá nhất cho vị trí Xạ thủ. Violet với những màn lộn bắn của mình có thể tiễn ngay đối thủ lên bản đếm số vì lượng sát thương mạnh, chưa kể sải tay dài còn giúp cô nàng này cấu rỉa máu đối phương và máu trụ cực bá đạo. 

Tuy nhiên, chơi Violet cần có một bảo kê cứng, dồn tài nguyên và mua sắm cho cô nàng thật nhiều trang bị mới có thể trở nên bá đạo và bắn nát đội hình đối phương. 

Ngon game - Violet vẫn tạo sát thương khủng với những pha lộn bắn nguy hiểm

Violet vẫn tạo sát thương khủng với những pha lộn bắn nguy hiểm

Laville

Laville là một vị tướng khá dễ chơi trong Game Liên Quân, không khó để hoàn thiện các bộ kỹ năng nên được rất nhiều game thủ yêu thích. 

Điểm mạnh của Laville là khả năng kết hợp đôi súng thần quang với khả năng tăng tốc đánh gây ra lực sát thương khủng khiếp lên kẻ địch. Là nguồn sát thương rất tốt trong giao tranh tổng, đặc biệt cũng khá linh hoạt nên chỉ cần một bảo kê thêm vài trang bị chí mạnh, Laville có thể bắn hạ cả thế giới. 

Ngon game - Laville khá dễ chơi trong Game Liên quân

Laville khá dễ chơi trong Game Liên quân 

Hayate trong game Liên quân 

Từ khi ra mắt cho đến hiện tại với nhiều lần bị tăng giảm sức mạnh nhưng Hayate vẫn là cái tên được ưu tiên trong sự lựa chọn của nhiều game thủ. 

Hayate có độ linh hoạt và cơ động cực cao nên không cần đến một trợ thủ lúc nào cũng phải đi kè kè bên cạnh để bảo vệ. Cũng nhờ sự di chuyển linh hoạt đó, Hayate có thể dễ dàng đào tẩu khi bị truy đuổi hoặc bất ngờ áp sát đối phương tung một chuỗi phi tiêu rồi sau đó lại biến mất vô tung vô ảnh. 

Hayate tuy là xạ thủ nhưng nếu đã pick trong team người chơi nên sử dụng cho cách chơi cấu rỉa hoặc dùng chiêu cuối để hạ gục ngay đối thủ khi đã thấp máu. 

Người chơi cần có kỹ năng tốt và phải phối hợp tốt với đồng đội khi sử dụng Hayate trong đội hình. 

Ngon game - Hayate - xạ thủ có độ cơ động cao

Hayate –  xạ thủ có độ cơ động cao

Moren 

Có mặt trong đội quân tiên phong của Game Liên Quân nhưng những mùa giải trước tiếng nói của Moren không lớn. Tuy nhiên, mùa giải này, Moren thật sự đáng sợ trong giai đoạn cuối game. 

Nội tại Tinh Chuẩn của Moren giúp vị tướng này vừa tăng sát thương vừa tăng hút máu. Đặc biệt chiêu cuối Trường Điện Từ sẽ tăng khả năng khống chế đối phương, kết hợp thêm với khống chế cứng của team có thể “trói chết” đối thủ mà không cần đánh đấm gì nhiều. 

Ngon game - Moren - xạ thủ nguy hiểm trong mùa giải mới

Moren – xạ thủ nguy hiểm trong mùa giải mới

Top tướng đường Tà Thần Caesar mạnh mẽ nhất Game Liên Quân

Richter từng là hot pick cho đường Tà Thần Caesar nhưng hiện tại đã có những cái tên khác, bá hơn và thích hợp hơn cho vị trí này

Kil’Groth 

Được mệnh danh là “quái vật” của đường Tà Thần, Kil’Groth đang cho thấy sự “bá đạo” và cũng là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các game thủ. 

Không quá mạnh ngay từ đầu game nhưng sức mạnh của Kil’Groth là tăng tiến theo từng giai đoạn, kết hợp thêm những trang bị Kil’Groth có thể càn quét và lấn lướt bất kỳ vị trí nào trong team đối thủ. 

Đặc biệt với “Ác Mộng Biển Khơi” Kil’Groth trở thành nỗi ám ảnh thật sự với việc giải mọi hiệu ứng khống chế, tăng tốc chạy, miễn nhiễm sát thương và đánh trúng kẻ địch còn có thể kéo dài trạng thái vô địch này. 

Ngon game - Kil'Groth quái vật trên đường Tà Thần trong Game Liên quân

Kil’Groth quái vật trên đường Tà Thần trong Game Liên quân 

Florentino

Florentino một vị tướng “hòa hoa” và “dẹo” nhất Game Liên Quân. Cũng yêu cầu người chơi phải có kỹ năng tốt nếu muốn sử dụng Florentino cho hiệu quả cao. 

Nếu hỏi Florentino mạnh không? Câu trả lời là không, nhưng nguy hiểm không thì chắc chắn là có, thậm chí là nguy hiểm bậc nhất. 

Độ nguy hiểm phụ thuộc lớn vào kỹ năng của người chơi, cách chọn đối tượng, cách tung kỹ năng, cách chọn thời điểm. Nếu bạn không chơi tốt, Florentino sẽ phế trong tay bạn còn nếu bạn có kỹ năng tốt Florentino sẽ trở thành quân bài nguy hiểm nhất team. 

Ngon game - Florentino - nguy hiểm nhưng cần kỹ năng cao

Florentino – nguy hiểm nhưng cần kỹ năng cao

Lữ Bố

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tên vị tướng này ở vị trí đường Tà Thần Caesar. Thậm chí gần đây, cái tên Lữ Bố còn là hot pick cho vị trí solo lane này. 

Nhưng chơi Lữ Bố đồng nghĩa với việc bạn chọn lối chơi đánh nhanh, thắng nhanh. Vì Lữ Bố sẽ càn quét đối thủ ở giai đoạn đầu trận và giữa trận, cuối trận tướng này sẽ giảm nhẹ sức mạnh. 

Ngon game - Lữ Bố - mạnh từ đầu game

Lữ Bố – mạnh từ đầu game

Lời kết 

Mỗi một phiên bản mới cập nhật, các tướng trong Game Liên Quân sẽ được tăng hoặc giảm nhẹ sức mạnh. Người chơi nên chú ý chọn tướng phù hợp nhất để chiến thuật trong team đạt hiệu quả cao nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *