Top tướng Game Liên Quân có sát thương hủy diệt 2021-22

Ngon game - Lauriel - Pháp sư Huyền Thoại

Không phải cứ tướng mới với kỹ năng hoa lệ là sẽ có sát thương khủng. Mỗi một meta, Game Liên Quân sẽ buff sức mạnh cho một nhóm tướng cũ. Nên trong Top tướng có sát thương hủy diệt 2021/22 sẽ có những cái tên vô cùng quen thuộc. Cùng Ngon game xem đó là những tướng nào? 

Mục lục

Violet – Xạ thủ cứng của Game Liên Quân 

So với thời điểm lúc mới ra, Violet đã bị giảm sức mạnh để cân bằng giữa các tướng. Dù vậy, sát thương của cô nàng xạ thủ này vẫn trên đỉnh của chóp. Violet liên tục có mặt trong đội hình chính leo rank và thi đấu của các tuyển thủ. 

Violet không yêu cầu kỹ năng quá cao nhưng cũng cần là một người chơi chắc tay. Với những pha lộn bắn, sát thương Violet tạo ra là sát thương chí mạng. Nếu đối phương “máu giấy” có thể sau 2 hai lần lộn bắn là đã lên bảng đếm số. Kể cả đỡ đòn lên giáp cũng sẽ tụt máu khá lớn. 

Xem thêm:

Ngoài ra, Violet còn là một tướng khá linh động, không phải lúc nào cũng cần bảo kê. Violet đi rừng sẽ farm tài nguyên khá nhanh, nếu đi đường cũng có thể một mình bào trụ. 

Tuy vậy, cô nàng này cũng nên được bảo vệ kỹ giai đoạn đầu. Chỉ nên thả khi đã có 2-3 món trang bị, còn khi đã đủ đồ Violet có thể bắn cả thế giới. Violet phải được nuôi lớn, sắm đủ trang bị là điều cần nhớ khi team có cô nàng này. 

Ngon game - Violet - Xạ thủ cứng của Game Liên Quân

Violet – Xạ thủ cứng của Game Liên Quân 

Capheny –  xạ thủ có sát thương diện rộng Game Liên Quân

Với xạ thủ Game Liên Quân, thường có sức mạnh lớn nhất khi tập trung vào 1 mục tiêu. Violet, Yorn, Joker… đều có chiêu cuối tập trung gây sát thương lên mục tiêu chính. Nhưng Capheny thì khác, chiêu cuối của cô nàng này lại là mưa liên thanh hình nón. 

Tất cả kẻ địch nằm trong đường đạn đi đều bị giảm giáp. Trong giao tranh tổng, Capheny xả “Mưa Liên Thanh” là chiêu thức làm đối thủ đau đầu nhất. Chỉ cần có sát thương bồi vào, đối thủ dễ dàng tụt máu không phanh. Quan trọng nhất, trong thời gian xả chiêu Capheny vẫn di chuyển không hạn chế. 

Ngon game - Capheny - xạ thủ có sát thương diện rộng Game Liên Quân

Capheny –  xạ thủ có sát thương diện rộng Game Liên Quân

Sephera – Trợ thủ “xịn” của Game Liên Quân 

Nhiều game thủ sẽ có suy nghĩ, chỉ có xạ thủ với sát thủ mới có sát thương khủng. Tuy nhiên, trong Liên Quân trợ thủ như Sephera độ nguy hiểm không hề kém cạnh. 

Cả ba chiêu thức của cô nàng này đều có khả năng khống chế, cấu rỉa rất khó chịu. Với Thủy Âm, Ao Tù và Sóng Ngầm Sephera làm đối thủ “bó tay, bó chân”. Vừa bị cấu rỉa từ xa, vừa bị làm chậm làm choáng còn hồi máu cho đồng đội. Nếu người chơi cứng và teamwork tốt, Sephera hoàn toàn có thể gánh team.

Ngon game - Sephera - Trợ thủ “xịn” của Game Liên Quân

Sephera – Trợ thủ “xịn” của Game Liên Quân 

Superman – Siêu Anh Hùng trở lại 

Superman đã từng là “nỗi ám ảnh” trong Game Liên Quân. Nhưng một thời gian dài sau đó, Superman bị loại khỏi đội hình chính. Tuy nhiên, mùa giải này Superman một lần nữa trở lại thậm chí còn lợi hại hơn xưa.

Superman đạt độ khó 8 sao, hoàn toàn không dễ điều khiển. Là tướng khó chơi nhất nhì trong bộ tướng Liên Quân. Thế nhưng nếu bạn đánh chắc tay, Superman chính là nhân tố chiến thắng của cả team. 

Với trạng thái Phi Hành, Superman thoải mái ra vào “lòng địch” như nhà mình. Lượng sát thương Superman gây ra không nằm ở sát thương vật lý của chiêu thức. Sự lợi hại của tướng này nằm ở chiêu 3, đẩy lùi đối thủ. 

Bạn cứ hình dung, muốn chạy cũng chạy không được vì liên tục bị Superman đẩy vào trụ. Chết oan vì bị trụ bắn chết, rõ ràng là mạnh hơn nhưng không làm gì được đối thủ. Hoặc Superman có thể đẩy chủ lực team địch ra khỏi giao tranh, coi như khỏi đánh cũng thua. 

Ngon game - Superman - Siêu Anh Hùng trở lại

Superman – Siêu Anh Hùng trở lại

Lauriel – Pháp sư Huyền Thoại 

Đã từng có thời gian, Lauriel gây “sóng gió” trên mọi chiến trường của Game Liên Quân. Sau đó một thời gian dài bị “thất sủng” Lauriel – pháp sư huyền thoại đã trở lại. Là sát thương phép như chắc chắn không ai muốn lọt vào tầm ngắm của cô nàng. 

Chiêu 3 – Đại Phán Xét nếu đánh trong hang tà thần có thể bóp chết cả team đối thủ. Đó là một pháp trận hùng mạnh gây sát thương phép liên tục lên tất cả đối thủ trong pháp trận. Trong vòng ma thuật đó, Lauriel còn hồi chiêu nhanh gấp đôi bình thường. Có thể coi cô nàng pháp sư này như dame chính vì sát thương không kém ad hay sát thủ. 

Ngon game - Lauriel - Pháp sư Huyền Thoại

Lauriel – Pháp sư Huyền Thoại 

Nakroth – sát thủ được yêu thích nhất Game Liên Quân 

Nakroth chắc chắn là cái tên được lựa chọn đầu tiên với các game thủ thích cơ động. Đây là tướng có độ cơ động cực kỳ cao, sát thương khủng khiếp. Quan trong là kỹ năng “múa Nakroth” hoa lệ, đẹp mặt thể hiện được trình người chơi. 

Liên Quân tăng giảm sức mạnh nhưng mùa nào Nakroth cũng là lựa chọn không thể bỏ qua. Với “Bồi Thẩm Đoàn” và “Nguồn cơn rắc rối”, Nakroth lả lướt quẩy nát team địch. Sau đó là Gươm Hành Quyết, kết thúc nguồn cơn ác mộng của đối phương. 

Nakroth có mặt từ những meta đầu, cho đến hiện tại vẫn là lựa chọn thuận tay. Càng chơi, game thủ sẽ thấy Nakroth càng out trình đối thủ. Nếu kết hợp đồng đội tốt, chắc chắn là nguồn sát thương chính của cả team. 

Ngon game - Nakroth - sát thủ được yêu thích nhất Game Liên Quân

Nakroth – sát thủ được yêu thích nhất Game Liên Quân 

Lời Kết 

Top tướng Game Liên Quân trên đây có thể quẩy nát team đối thủ. Chọn một chất tướng yêu thích và tập luyện để mang vào đấu hạng ngay. Chúc anh em sớm lên hàng cao thủ. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *