Danh sách tướng Liên Quân mobile apk thích hợp cho tân thủ (Phần 2)

Ngon game - Murad có bộ kỹ năng yêu cầu không phải khá cao

Tất cả phải qua luyện tập mới có thể thành thạo cũng như “chưa học bò không thể lo học chạy”. Nên bắt đầu với những tướng có yêu cầu kỹ năng không cao là cần thiết cho người mới với Liên Quân Mobile APK. Vậy trong số tướng Sát thủ, Pháp sư và Trợ thủ, đâu là cái tên thích hợp cho người mới? Cùng Ngon Game tìm hiểu nhé. 

Mục lục

Top tướng sát thủ Liên Quân mobile APK gợi ý cho tân thủ

Sát thủ là bộ tướng yêu cầu kỹ năng cao từ người chơi, đây là những tướng có độ cơ động và linh hoạt. Sẽ là nhân vật nguy hiểm số 1 mà team đối phương phải đề phòng. Nhưng nếu chơi không tốt sát thủ có thể trở thành “quả tạ” của cả team. 

Xem thêm:

Khuyên bạn nên tập luyện thật kỹ một vài sát thủ thuận tay mới đem vô leo rank. Và nhớ chế độ chơi thử, đấu với máy để nhuần nhuyễn kỹ năng. Còn đây, mới bắt đầu bạn có thể thử với:

Airi 

Một tướng nữ được rất nhiều game thủ chuộng khi làm quen với Liên Quân mobile APK. Airi cũng yêu cầu kỹ năng từ người chơi nhưng không phải quá phức tạp. Trong game người mới cũng có thể làm quen ngay khi đọc kỹ ba chiêu thức của Airi. 

Chiêu 1 ngoài sát thương, Phi Tiêu của Airi có khả năng hất tung đối phương. Những kỹ năng khống chế đi kèm sẽ tạo ra khoảng trống để người mới thích nghi. 

Chiêu 2 múa kiếm theo hướng chỉ định, Kiếm Vũ không cần có độ chính xác hay canh chỉnh quá cao. 

Chiêu 3 Long Kiếm có khả năng thoát khỏi khống chế và tung chiêu gây sát thương. Rất thích hợp cho những game thủ chưa có kinh nghiệm lên trang bị kháng phép. 

Ngon game - Airi khá dễ chơi dành cho người mới trong Liên Quân Mobile APK

Airi khá dễ chơi dành cho người mới trong Liên Quân Mobile APK

Murad 

Không phải không yêu cầu kỹ năng, nhưng so với các tướng còn lại tân thủ có thể múa Murad dễ dàng hơn. Tướng này tung chiêu có độ chính xác cao hơn. 

Chiêu 1 Tàn đao ảnh giúp Murad lướt đi nhanh hơn và làm choáng các mục tiêu bị trúng chiêu. 

Chiêu 3 Ảo ảnh trảm giải phóng sức mạnh tạo ra vô số ảo ảnh tấn công 5 đòn đánh liên tục lên mọi kẻ địch. Đặc biệt trong suốt thời gian chiêu 3, Murad không bị tấn công và không bị chọn làm mục tiêu. 

Ngon game - Murad có bộ kỹ năng yêu cầu không phải khá cao

Murad có bộ kỹ năng yêu cầu không phải khá cao

Hai tướng trên tân thủ nên chọn khi thử sức với sát thủ. Nhưng phải nhớ sát thủ phải linh động, ra vào hợp lý và máu khá giấy. 

Top tướng Pháp sư Liên Quân mobile APK gợi ý cho tân thủ

Pháp sư thủ đường giữa một vị trí cực kỳ quan trọng để bảo vệ tài nguyên hai bên. Đây cũng là vị trí yêu thích của không ít tân thủ, Pháp sư không yếu ớt như Xạ thủ nhưng cũng không phải có lượng máu trâu bò. 

Mặc khác, Pháp sư cũng chia 5-7 loại, có chất tướng khá dễ chơi nhưng cũng có tướng khó để điều khiển. Mới bắt đầu, người mới nên thử những pháp sư sau: 

Krixi

Bộ chiêu thức của Krixi cực kỳ lợi hại nhưng yêu cầu kỹ năng không quá cao. Tất cả tân thủ đều có thể làm quen dễ dàng nhưng chơi Krixi cần chú ý phải thực sự tinh tế khi nhận định tình huống. 

Chiêu 1 tung bướm ảo có thể gây sát thương phép từ xa, chiêu 2 có thể hất tung đối thủ. Chiêu 3 Mưa Sao Băng tạo nên một vùng sát thương phép diện rộng. Nó có thế tấn công nhiều kẻ thủ một lúc. Đây là chiêu thức phù hợp khi giao tranh cùng đồng đội.

Ngon game - Krixi rất dễ điều khiển trong Liên Quân Mobile APK

Krixi rất dễ điều khiển trong Liên Quân Mobile APK

Ilumia 

Cũng như Krixi, Ilumia là một pháp sư dễ chơi vì công kích của Ilumia không cần áp sát kẻ địch, sát thương phép vô cùng lợi hại. 

Chiêu 1 của Ilumia là tung một quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định và phát nổ khi trúng mục tiêu. Chiêu hai giúp đẩy lùi kẻ địch, làm chậm đối phương và tăng tốc chạy. Chiêu này dùng khi đào tẩu rất tốt. 

Chiêu 3 của Ilumia còn bá đạo hơn khi triệu hồi pháp trận ngay vị trí tất cả tướng địch, dù lúc đó Ilumia có đang ở trong nhà chính. 

Ngon game - Ilumia có khả năng tấn công từ xa

Ilumia có khả năng tấn công từ xa 

Top tướng Trợ Thủ Liên Quân mobile APK gợi ý cho tân thủ

Trợ thủ không phải dame chính nhưng trợ thủ dễ chơi, nhiều kỹ năng độc đáo khiến tân thủ nào cũng yêu thích. Mới chơi bạn có thể cân nhắc những tướng trợ thủ sau

Annette 

Annette rất dễ chơi, bộ kỹ năng cũng có hiệu ứng rất bá đạo thích hợp cho người mới luyện tay

Chiêu 1 của Annette giúp cô nàng này tạo ra một cơn lốc và gây sát thương tại điểm chỉ định. Đồng thời còn giúp tăng tốc đòn đánh tay của cô nàng này. 

Chiêu hai giúp Annette bắn ra một quả cầu gió theo hướng chỉ định cũng là một kiểu công kích từ xa.

Và chiêu 3 nếu dùng chính xác cực kỳ có ích khi cô nàng nhảy bổ đến một điểm chỉ định. Chiêu này tạo một cơn bão hất văng kẻ địch và tạo tường gió ngăn kẻ địch vượt qua. 

Ngon game - Annette thích hợp cho người mới trong Liên Quân Mobile APK

Annette thích hợp cho người mới trong Liên Quân Mobile APK

Payna

Chọn Payna bạn sẽ có một sức sống bất diệt với kỹ năng hồi máu từ chiêu 1. Thời gian hồi chiêu cũng rất nhanh chỉ 10s. Hoặc ít nhất cũng tồn tại rất lâu trên chiến trường. 

Chiêu hai làm choáng kẻ địch bằng Cú Ma Pháp cũng không cần áp sát mục tiêu. Chiêu 3 giúp cả team chắn sát thương và hồi máu. Nếu có Payna trong team, bạn như vác theo một bình máu di động. 

Ngon game - Payna - bình máu di động của cả team

Payna – bình máu di động của cả team trong Liên Quân Mobile APK

Lời kết 

Trên đây là tướng theo từng chức nghiệp trong Liên Quân mobile APK mà tân thủ nên sử dụng khi bắt đầu. Chúc các player sẽ nhanh chóng thành thạo và có kỹ năng đỉnh. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *