Tuyệt phẩm game kiếm hiệp Mobile – Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Game kiếm hiệp mobile nơi anh em sẽ được đắm chìm trong thế giới Võ Lâm đầy xáo trộn, làm thế nào để giữ được mình trên con đường chính nghĩa? Hãy cùng Ngon Game bắt đầu với tuyệt phẩm Game mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên để sớm ngày hoàn thành giấc mộng giang sơn, và tìm được “hồng nhan tri kỷ” của cuộc đời mình. 

Mục lục

Giới thiệu tuyệt phẩm game kiếm hiệp mobile: Tiên Kiếm Kỳ Duyên 

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một game kiếm tình với cốt truyện cực kỳ đặc sắc được GAMOTA INC phát hành vào ngày 1/7/2020. Trước  sự chuẩn bị chu đáo và các chiến lược tiếp cận “khôn khéo” của NPH, ngay khi có mặt server Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã chật cứng người chơi và không ngừng tăng lên ở thời gian sau đó. 

Xem thêm:

Game kiếm hiệp mobile thì không còn xa lạ gì với người chơi rồi, nhưng Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn tìm ra được một “lối đi” với những ưu thế nổi bật về nội dung, cốt truyện, giao diện và các tính năng mới độc đáo. 

Trò chơi với đồ họa 3D sắc nét nhưng kích thước khá nhẹ chỉ có 732 MB. Cùng được GAMOTA INC trau chuốt, nâng cấp thường xuyên với meta mùa 7 mới nhất vào 12/7/2021. Hiện đã có hơn 100.000 lượt tải xuống chỉ riêng trên CH Play, đủ để nói lên sức độ hot của Tiên Kiếm Kỳ Duyên. 

Tiên Kiếm Kỳ Duyên - Game kiếm hiệp mobile hay nhất 2021

Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Game kiếm hiệp mobile hay nhất 2021

Các tính năng nổi trội của Tiên Kiếm Kỳ Duyên trên Mobile

Kế thừa “tinh hoa” và phát triển hơn nữa những tính năng đặc biệt của dòng game kiếm hiệp mobile, Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một “phiên bản” hoàn mỹ nhất của tựa game kiếm tình

Cốt truyện làm người chơi mê đắm

Lấy bối cảnh thời thịnh thế nhà Tống, khi giang hồ đang sóng yên biển lặn, thiên hạ thái bình, tiếng hoan ca vang trời. Nhưng sắp đặt sau hảo cảnh thịnh vượng đó là một hồi âm mưu “điên cuồng” có thể đảo lộn trật tự, đẩy dân đen vào cảnh lầm than, đưa thiên hạ chìm vào những tháng ngày tăm tối.

Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những nhân sĩ giang hồ, vượt qua mọi nhiệm vụ chông gai, vạch trần âm mưu đen tối của các thế lực trong triều đang cấu kết cùng Tây Xưởng…để trả lại cuộc sống yên bình cho người dân. 

Với sự trau chuốt kỹ lưỡng của GAMOTA INC, con đường đi tìm chính nghĩa của người chơi sẽ được khắc họa cực kỳ rõ nét và sống động. Đặc biệt, tự cổ chí kim bên cạnh anh hùng đều sẽ có những giai nhân xinh đẹp. Kiếm tình Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng sẽ có những chuyện tình lãng mạn giữa chốn giang hồ đầy loạn lạc. 

Khai ban lập hội cùng huynh đệ lập nên những trận công thành “siêu kinh điển” 

Tất nhiên, anh em sẽ không phải “đơn độc” hành tẩu giang hồ, bên cạnh anh em lúc nào cũng sẽ có những huynh đệ đồng sinh cộng tử, những người đáng tin để anh em có thể giao lưng mình cho đối phương. Tham gia vào các bang hội, cùng hoạt động và cùng chiến đấu với nhiệm vụ bang hội hàng ngày, săn boss, công thành, bang chiến, lửa trại bang…để nhanh nhất thu thập các vật phẩm và tăng level. 

Hấp dẫn nhất phải kể đến những trận Bang Chiến công thành đối phương. Hãy cùng huynh đệ của mình lập sẵn một hồi chiến lược và vận dụng kỹ năng chiến đấu hoa lệ nhất, đỉnh cấp nhất phá hủy “tường thành” đối thủ. Tiêu diệt bang chủ, nhất thống hai bang, đoạt long trụ và trở thành bá chủ chiến trường. 

Ngoài ra, nhớ cùng bang hội cũng tranh thủ các nhiệm vụ săn boss để mở ra những tranh bị và vật phẩm hiếm trong game.

Công thành chiến một tính năng hấp dẫn trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Công thành chiến một tính năng hấp dẫn trong Tiên Kiếm Kỳ Duyên

Thú cưng “siêu cấp”

Mỗi một thú cưng trong game đều có một kỹ năng đặc biệt, là trợ giúp đắc lực nhất cho chủ nhân trong các hoạt động như săn boss, phó bản, thêm kinh nghiệm để chủ nhân nhanh chóng lên level. 

Đặc biệt, với mỗi linh thú người chơi có thể xây dựng một cách lên đồ riêng “phục vụ” các mục đích khác nhau. Có cả những lôi đài dành riêng cho thú sủng của anh em, gia tăng chiến lực cực hiệu quả. 

Hệ thống trang bị khủng

  • Trang phục và ngoại trang đa dạng, cực hút mắt.
  • Vũ khi hồn binh và huyền binh phong phú, gia tăng chiến lực cực khủng. 
  • Hệ thống boss đồ sộ, map rộng thỏa thích khám phá. 
  • Hệ thống tọa kỵ và thú cưng cực “xịn sò”. 
  • Có thêm các tính năng sinh hoạt đặc sắc như: Trồng rau nuôi cá, gia viên, kết hôn sinh “bảo bảo” cực chân thật. 
  • Đấu trường sinh tử 3 vs 3, Hoa Sơn Luận Kiếm, Thiên Thê Chiến, Đại Đào Sát, Diệt Kim Quân…

Hướng dẫn chơi Game kiếm hiệp mobile: Tiên Kiếm Kỳ Duyên trên điện thoại 

Game kiếm hiệp mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên chơi mượt mà trên di động

Game kiếm hiệp mobile Tiên Kiếm Kỳ Duyên chơi mượt mà trên di động

Trải nghiệm Tiên Kiếm Kỳ Duyên trên mobile cực kỳ đơn giản, hiện tại NPH đã cho ra mắt app tải trên cả Android và iOs. Người chơi chỉ cần đến cửa hàng ứng dụng, tìm theo tên “Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D” ⇒ Tải ứng dụng và cài đặt về máy. 

Sau khi đăng nhập lần đầu, người chơi đọc ngay “hướng dẫn cho tân thủ” để có thể nhập cuộc nhanh chóng. Cũng khá đơn giản khi cách chơi chỉ là những thao tác chạm nhẹ và kéo cho nhân vật di chuyển, hoặc chạm vào skill khi muốn tung bộ kỹ năng. 

Lời kết

Game kiếm hiệp mobile: Tiên Kiếm Kỳ Duyên là một siêu phẩm kiếm tình mà những ai có giấc mộng định giang sơn không nên bỏ qua. Tải về máy và trải nghiệm ngay những tính năng mới mẻ trên đồ họa 3D cực hút mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *