Game bắn súng 3D online Valorant, siêu phẩm mới “gây bão” cộng đồng của Riot Games.

Game bắn súng 3D online Valorant được Riot games tung ra thị trường vào năm 2020. Và rất nhanh chóng, tựa game FPS này khuấy đảo thị trường sau buổi livestream ra mắt với 2 triệu lượt người xem và 100 streamer quảng bá hình ảnh. Chất đi đôi với lượng. Valorant không chỉ hứa hẹn mà chính xác là bùng nổ trong cộng đồng game thủ khi mang lại những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, độc đáo. Hãy cùng Ngon Game tìm hiểu sâu hơn loại Game Mobile hot này nhé!

Mục lục

Sự khác biệt làm nên danh tiếng của game bắn súng 3D online Valorant

Game bắn súng 3D online đã quá quen thuộc với anh em game thủ, CS:GO, PUBG, Overwatch, Titanfall…đều là những cái tên huyền thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường. 

Nên Valorant “sinh sau đẻ muộn” muốn tạo nên danh tiếng cần có điểm độc lạ khác biệt. Và “ông lớn” Riot Games đã không làm thất vọng sự mong chờ của anh em, sự độc đáo mới mẻ Valorant mang lại như một nguồn sinh khí tạo sức hút không thể chối từ. 

Xem thêm: Game bắn súng mobile offline Cover Fire – nhả đạn thoải mái cả khi ngoại tuyến

Valorant được xem là phiên bản kết hợp hoàn hảo của CS:GO vs Overwatch. Các giao tranh trong game vẫn quen thuộc là các pha đấu súng đỉnh chóp, những mỗi nhân vật còn được trang bị thêm những kỹ năng phụ trợ đặc trưng theo tuyến chức nghiệp.

Và không phải là những pha xả súng đã tay, đơn thương độc mã. Mà Valorant là sự kết hợp giữa skill đỉnh và chiến thuật đồng đội tuyệt vời, và sự kết hợp của các bộ kỹ năng nhân vật chính cần đến “những cái đầu lạnh”. 

Valorant - siêu phẩm bắn súng mới từ Riot Games

Valorant – siêu phẩm bắn súng mới từ Riot Games

Tổng quan về game bắn súng 3D Valorant 

Valorant chính xác là một game hóa thân nhân vật khi mỗi người chơi sẽ chọn một tướng với bộ kỹ năng khác nhau. Và kết hợp với những người đồng đội trọng nhiệm vụ chung của đội nhóm. 

Bộ tướng Valorant 

Hiện tại bắn súng online 3D Valorant có 9 tướng khác nhau, chia thành 4 nhóm với bộ kỹ năng và nội tại khác nhau: 

+ Controller: bổ trợ, check map và kiểm soát giao tranh, tham minh cho đồng đội. 

+ Duelist: khả năng gây sát thương, kết liễu đối thủ trong giao tranh trực diện. 

+ Sentinel: nhóm hỗ trợ, không đóng vai trò sát thương chính những với các nội tại được trang bị, sẽ giúp đồng đội có những “va chạm” có lợi nhất để dễ dàng hạ gục đối thủ. 

+ Initiator: khá đa năng vừa có thể gây sát thương, quấy nhiễu vừa hỗ trợ đa năng cho đối thủ. 

Với độ hộ 3D chuẩn nét, anh em sẽ có cảm nhận chân thật nhất từ bối cảnh game đến nhân vật hóa thân. 

Với 9 tướng, Valorant anh em có thể thoải mái với các hóa thân

Với 9 tướng, Valorant anh em có thể thoải mái với các hóa thân

Chiến đấu trong Valorant 

Anh em sẽ không phải đơn thương độc mã, hãy trở thành người chịu trách nhiệm duy nhất trên chiến trường. Bên cạnh anh em luôn có những người đồng đội “kề vai sát cánh” để chiến đấu vì mục tiêu chung. 

Thể thức của Valorant sẽ là cuộc đụng độ 5 vs 5. 10 người chơi chia làm hai đội, Tấn Công (Attacker) và  Phòng Thủ (Defender). Trong đó: các Attacker sẽ chiếm lấy map và đặt Spike để tiêu diệt đối thủ. Còn các Defender sẽ tìm mọi cách để ngăn chặn và tháo gỡ các Spike do đối thủ đã cài đặt. 

Các loại vũ khí sử dụng trong Valorant

Vũ khí nóng, vũ khí chiến tranh mà anh em đam mê chắc chắn không thể thiếu. 18 loại vũ khí chính là những hỗ trợ tốt nhất để tiêu diệt đối thủ. Súng lục, Shotgun, súng trường, súng bắn tỉa, súng máy, dao găm, ám khí…

Các loại giáp bổ trợ sẽ chia làm 2 loại: 50 bộ giáp nặng và 25 bộ giáp nhẹ. Tất nhiên mọi vật phẩm đều phải “tự tay làm nên” bàn cách tiêu diệt đối thủ hoặc hoàn thành các mục tiêu nhỏ, còn tiền cung cấp ban đầu chỉ đủ để anh em lên vài trang bị cơ bản. 

Kinh nghiệm chơi game bắn súng 3D online Valorant 

Không phải cứ “nhả đạn” liên phanh là anh em có chiến thắng với Valorant. Nhớ những quy tắc sau khi chơi Game bắn súng 3D online Valorant

  • Khi vào trò chơi đến ngay phần hướng dẫn dành cho tân thủ đọc kỹ hướng dẫn vào game,luật chơi, các tuyến nhân vật, cách check map, cách di chuyển và cả cách để tung kỹ năng. 
  • Xem chi tiết từng tướng 1 với kỹ năng nội tại và nhiệm vụ chính của từng tướng. 
  • Đọc kỹ từng loại vũ khí, cách sử dụng và kỹ năng phụ trợ của vũ khí mang lại. 
  • Đến đấu trường chơi thử, chọn tướng và chú ý kỹ đến skill của từng tướng, thời gian hồi phục, lực sát thương. Tốt nhất, anh em nên tập luyện chơi thử trước khi thi đấu chính thứ. 
  • Khi đã thuận tay, hãy lập đội nhóm chơi cùng. Sử dụng bộ tướng thích hợp với đầy đủ chức nghiệp cho tất cả các thành viên, và luyện tập khả năng phối hợp. 
  • Valorant cần anh em có kỹ năng đỉnh, nhưng càng cần hơn đó là sự phối hợp đồng đội, chồng kỹ năng. Nếu hãy tập luyện phối hợp thường xuyên chắc chắn anh em sẽ nhanh chóng thành huyền thoại. 

Game bắn súng online 3D Valorant - cần sự kết hợp đồng đội chặt chẽ

Game bắn súng 3D online Valorant – cần sự kết hợp đồng đội chặt chẽ

Lời kết 

Game bắn súng online 3D Valorant hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ với sự độc lạ và mới mẻ của mình. Nên nếu anh em đang tìm kiếm một “miền đất lạ” hấp dẫn và còn đi xa hơn, Valorant là lựa chọn lý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *