Free Fire – Game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay

Free Fire - game bắn súng sinh tồn hot với hơn 1 tỷ lượt tải về

Giải trí với game mobile là một hình thức xả stress nhiều người chơi lựa chọn. Hôm nay Ngon Game xin giới thiệu đến các bạn tựa game bắn súng sinh tồn hot nhất trên mobile hiện nay: Free Fire. 

Không có cốt truyện phức tạp, càng không đi theo một lộ tuyến mà NPH đã định ra cho nhân vật. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là làm sao để sống lâu nhất, sống dai thành bất tử trong cuộc chiến 10 phút. Cùng xem tại sao Free Fire lại trở thành lựa chọn yêu thích của nhiều game thủ. 

Mục lục

Giới thiệu Game bắn súng sinh tồn Free Fire

Game bắn súng sinh tồn Free Fire hay còn được cộng đồng game thủ gọi với cái tên Garena Free Fire, thực tế đây là một trò chơi rất quen thuộc với hơn 1.000.000.000 lượt tải xuống trên Google Play, và hơn 100.000.000 lượt tải trên App Store. Điều này đủ nói lên độ HOT và sức hấp dẫn của của Free Fire. 

Xem thêm: Sniper Honor – Game bắn súng mobile: Trải nghiệm mới với bắn tỉa 3D đẳng cấp

Free Fire chính thức được Garena cho ra mắt người chơi vào tháng 11/2017. Meta mùa mới nhất được cập nhập vào 30/7/2021 vừa qua. Đến tháng 11/2019 sau 2 năm ra mắt, Free Fire đã cán mốc doanh thu 1 tỷ USD. Một con số không hề nhỏ trong các dòng game online đang phát hành trên thị trường. Và hiện tại đây vẫn là một tựa game hot, đình đám và có sức hút mãnh liệt với các game thủ. 

Free Fire - game bắn súng sinh tồn hot với hơn 1 tỷ lượt tải về

Free Fire – game bắn súng sinh tồn hot với hơn 1 tỷ lượt tải về

Lối chơi của game bắn súng sinh tồn Free Fire

Đúng chất bắn súng và sinh tồn, lối chơi của Free Fire lấy phương châm “sống lâu thành huyền thoại” làm mục tiêu đặt ra cho trò chơi. Và tất nhiên, để sống lâu bạn cần vượt qua những thử thách đe dọa trong gang tấc.

Fire Free là một game bắn súng đúng nghĩa, khi bạn và 49 người khác sẽ tham gia chiến đấu trong trong  “battle royale”, tức là bằng mọi cách để sống càng lâu càng tốt và người chiến thắng là người sống đến cuối cùng. 

Bắt đầu cuộc chiến, người chơi sẽ khởi động với việc lên một chiếc máy bay và không mang theo bất kỳ một trang bị nào. Hệ thống cũng sẽ chọn ngẫu nhiên một đường bay cho bạn, đáp xuống đâu cũng coi như một “vận số”. 

Sau khi hạ cánh, người chơi sẽ lập tức chạy đến các tòa nhà, bụi cỏ hoặc các góc khuất trên map để tìm kiếm vũ khí và trang bị. Bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, lẫn tránh và tiêu diệt kẻ thù để trở thành sự tồn tại cuối cùng. 

Trận chiến sẽ chỉ có 10 phút, nhưng 10 phút sinh tử sẽ kích thích bản lĩnh người chơi lên tột độ. Bạn sẽ áp dụng chiến thuật nào để thành huyện thoại sống dai nhất? 

Cuộc Chiến sinh tồn trong 10p 

Cuộc Chiến sinh tồn trong 10p 

Các tính năng đặc sắc gây “cuốn” người chơi từ Free Fire

Các tựa Game bắn súng sinh tồn trên thị trường không hề ít, nhưng Free Fire luôn tìm được một chỗ đứng riêng. Bạn có biết tại sao không? Vì Free Fire mang đến cho người chơi những tính năng đặc sắc riêng biệt: 

Chiến trường sinh tồn khốc liệt 

Trong vòng 10p, bạn phải là người chiến thắng 49 đối thủ còn lại, tất cả đều là những tay súng tinh anh và cũng đều là bậc thầy ẩn nấp. Liệu bạn có thể trở thành tồn tại cuối cùng?

Bên cạnh đó, nguy hiểm không chỉ đến từ 49 đối thủ cạnh tranh còn lại. Mà cứ sau vài phút, bản đồ sẽ bị thu hẹp lại (hay được gọi là vòng bo), nếu bạn không nhanh chân lẹ mắt chạy vào khu vực vòng bo này bạn sẽ nhận sát thương đến từ hệ thống. Ngoài ra trên bản đồ cũng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện những khu vực màu đó, đây là khu vực hay bị oanh tạc. Nếu đứng trong đó nhiều khi bạn sẽ có những cái chết hết sức lãng xẹt.

Hệ thống hóa thân đa dạng 

Game bắn súng sinh tồn Free Fire sở hữu dàn nhân vật cực kỳ phong phú, với tổng cộng 19 hóa thân cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật đều sở hữu một bộ kỹ năng với những điểm mạnh riêng, làm sao để phát huy tối đa kỹ năng của nhân vật trong cuộc chiến sinh tồn, đó là do người chơi quyết định. 

Bên cạnh đó, với đồ họa chân thật, hành động của nhân vật khá sống động. Với những hiệu ứng bùng nổ kỹ năng tuyệt vời, sẽ mang đến cho bạn 10p xả stress cực đã mắt, đã tai. 

Hệ thống nhân vật đa dạng với 19 hóa thân cho bạn lựa chọn

Hệ thống nhân vật đa dạng với 19 hóa thân cho bạn lựa chọn

Hệ thống chiến đấu phong phú trong game bắn súng sinh tồn Free Fire

Có nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, nếu muốn thành độc cô cầu bại, vậy bạn có thể thử thách với hình thức chơi đơn lẻ một mình. 

Nhưng nếu muốn có những người đồng đội chung vai chiến đấu, và phát huy được sức mạnh lớn nhất của chiến thuật đội nhóm. Bạn có thể lập phòng, mời bạn bè hoặc những người chơi cùng hợp ý, sát cánh trong cuộc chiến 3vs3 hoặc 4vs4. Tất nhiên, phải làm sao để đội nhóm của bạn thành đội nhóm tồn tại đến cuối trận chiến. 

Cấu hình có độ tương thích cao

Thường các game bắn súng sinh tồn sẽ yêu cầu cao về đồ họa, do đó yêu cầu cấu hình máy cũng khá cao. Nhưng với Free Fire đây là một điểm cộng lớn, khi cấu hình có độ tương thích cao với nhiều dòng máy. 

Người chơi sẽ có những trải nghiệm load game khá êm và mượt mà, để trận chiến sinh tồn của bạn trở nên sống động hơn. 

Lời kết 

Hiện tại Game bắn súng sinh tồn Free Fire vẫn là tựa game được tìm kiếm và tải về nhiều nhất trong năm 2021. Nếu bạn muốn trải nghiệm 10 phút sinh tử cực chân thật, hãy đến với Free Fire. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *