Ngon game hướng dẫn thao tác với nhân vật mà game thủ Pubg cần biết

Ngon game - Nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật để đổi ngoại hình

Ngon game thấy trong game Pubg có nhiều loại nhân vật với kỹ năng khác nhau. Anh em có thể lựa chọn để tăng khả năng chiến thắng. Tuy nhiên, lựa chọn các tuyến nhân vật cũng chính là cách để người chơi thể hiện cá tính của mình. Vì thế đừng bỏ qua thao tác với nhân vật của game mobile sau đây.

Xem thêm:

Mục lục

Cùng Ngon game học cách đổi nhân vật trong game Pubg?

Game Pubg có 4 nhân vật là Victor, Andy, Carlo và Sara. Anh em có thể chọn lựa một trong 4 nhân vật này ngay từ khi mới vừa bắt đầu chơi. Tuy nhiên Ngon game thấy trong quá trình trải nghiệm nếu cảm thấy không phù hợp thì anh em có thể đổi nhân vật. Những thao tác anh em cần thực hiện là:

– Bước 1: Anh em khởi động game Pubg và đăng nhập vào tài khoản đã tạo.

– Bước 2: Trên màn hình game nhấn vào  danh mục “ Xưởng” => “Nhân vật”

– Bước 3: Màn hình hiển thị kho chứa nhân vật. Anh em sẽ thấy nhân vật mình đang sử dụng được đánh dấu. Click chọn “Đổi nhân vật”

– Bước 4: Anh em sẽ thấy tất cả những nhân vật của game. Chọn lựa nhân vật phù hợp với mình và kết thúc bằng nút “Dùng”.

– Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo xác nhận việc đổi nhân vật. Người chơi cần nhấn “Đồng ý” để hoàn tất thao tác của mình.

Anh em trang Ngon game nên lưu ý là chỉ có nhân vật Victor được miễn phí chuyển đổi. Những nhân vật còn lại trong game anh em sẽ cần nạp tiền để quy đổi ra UC. Dùng UC để mua nhân vật phù hợp với mình. Vì thế, hãy cân nhắc việc đổi nhân vật để phù hợp với điều kiện của mình.

Ngon game - Thao tác đổi nhân vật trong game Pubg

Thao tác đổi nhân vật trong game Pubg

Các thao tác đổi tên nhân vật trong Pubg mobile

Khi tạo tài khoản người chơi sẽ tiến hành điền thông tin tên tài khoản. Tên này cũng là tên nhân vật được sử dụng cho đến cuối cùng. Tuy nhiên, nhà phát hành game Pubg vẫn cho phép người chơi đổi tên nhân vật cho phù hợp hơn. Sau đây là các thao tác để anh em đổi tên cho nhân vật của mình:

– Bước 1: Vào màn hình chính của game nhấn chọn “Kho đồ”

– Bước 2: Click vào biểu tượng hộp đựng ở góc dưới bên phải màn hình. Trong hộp là các đồ sự kiện, đồ đạc dạng thẻ.

– Bước 3: Chọn item có ID. Đây chính là Rename Card mà người chơi được tặng khi làm nhiệm vụ hoặc trong sự kiện. Người chơi chỉ cần click vào đó để bắt đầu đổi tên nhân vật theo ý muốn.

– Bước 4: Click tiếp vào bảng có chữ Use. Một bảng khác được hiển thị để anh em nhập tên như mình mong muốn.

– Bước 5: Nhấn OK để hoàn tất.

Người chơi nhấn vào biểu tượng ID để đổi tên nhân vật - Pubg

Người chơi nhấn vào biểu tượng ID để đổi tên nhân vật

Hướng dẫn của Ngon game về cách thay đổi giới tính và ngoại hình cho nhân vật trong game Pubg

Như Ngon game đã nói ở trên việc thay đổi nhân vật khiến anh em phải mất thêm một khoản chi phí. Vậy thì tại sao anh em không tạo ra một nhân vật mới bằng cách thay đổi giới tính, ngoại hình. Sau đây là các bước thay đổi đơn giản:

– Bước 1: Người chơi sẽ tiếp tục chọn biểu tượng ảnh nhân vật ở góc phải màn hình.

– Bước 2: Chọn mục Basic Info => Appearance.

– Bước 3: Trên màn hình là giao diện “Tùy chỉnh”  để anh em có thể thay đổi ngoại hình nhân vật. Anh em có thể thay đổi: Giới tính, khuôn mặt, kiểu tóc, màu tóc… Click một sự lựa chọn nào đó anh em sẽ thấy ngoại hình nhân vật thay đổi theo. Hãy nhấn chọn cho đến khi có được ngoại hình ưng ý.

– Bước 4: Hoàn thành thao tác thay đổi ngoại hình nhân vật bằng cách click vào “Đồng ý”. Vậy là anh em đã có một tạo hình hoàn toàn mới cho nhân vật.

Ở thao tác này anh em cũng nên chú ý chọn lựa cho phù hợp. Bởi có những lựa chọn của người chơi sẽ yêu cầu trả phí.

Ngon game - Nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật để đổi ngoại hình

Nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật để đổi ngoại hình

Những cách thay đổi trang phục cho nhân vật

Trong kho chứa đồ còn có các trang phục cơ bản để giúp cho nhân vật đẹp hơn. Anh em có thể sử dụng: Bộ đồ, kính, mặt nạ, mũ, giày… Đừng quên sử dụng các ngoại trang khác cho nhân vật như dù, xe, vũ khí, phương tiện… Tuy nhiên sau đây là cách để anh em có được thêm nhiều trang phục hơn:

Mua hòm đồ bằng tiền vàng – Ngon game 

– Từ giao diện chính của game anh em nhấn vào biểu tượng “Hòm đồ” bên phải màn hình.

– Click chọn mục “Hòm đồ của lính” ở góc phải dưới cùng của màn hình.

– Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị hòm đồ và số tiền vàng cần trả. Anh em sẽ phải mất 700 tiền vàng để mua hòm đồ đầu tiên. Nếu may mắn anh em sẽ nhận được nhiều đồ hiếm.

Bắt đầu mua hòm đồ để có được nhiều phụ kiện hơn cho nhân vật trong Pubg

Bắt đầu mua hòm đồ để có được nhiều phụ kiện hơn cho nhân vật trong Pubg

Đổi mảnh bạc

– Anh em chọn biểu tượng “Shop” ngay phía dưới biểu tượng “Hòm đồ”.

– Chọn “Đổi” ở bên phải màn hình.

– Hãy chọn phụ kiện phù hợp với sở thích và số mảnh bạc phù hợp.

Anh em Ngon game có thể kiếm thêm các mảnh bạc đổi đồ bằng cách tách đồ trong kho. Ngoài ra anh em cũng có thể tìm kiếm phụ kiện để thay đổi ngoại hình nhân vật bằng cách sưu tập phiếu hòm đồ. Lúc này anh em có thể tìm kiếm phụ kiện từ các hòm đồ khác. Đó là “Hòm đồ tiếp tế”, “Hòm đồ cổ điển” và “Hòm đồ cao cấp”.

Kết luận

Trên đây là một số thao tác Ngon game thấy anh em có thể làm với nhân vật trong game Pubg. Hãy làm theo hướng dẫn trên để có được nhân vật ưng ý. Có được nhân vật với ngoại hình và kỹ năng phù hợp anh em sẽ tự tin chiến thắng hơn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *