Top Game chiến thuật mobile – đỉnh cao của “chiến thuật tài ba”

Sống lại Đại Cách Mạng Pháp với Grand War

Trong các dòng game mobile đang có mặt trên thị trường, dòng game chiến thuật khá “kén” người chơi. Vì không chỉ cần một kỹ năng tốt, mà sự “mưu mẹo” và tố chất của những “chiến thuật gia” tài ba là không thể thiếu. Bạn đã sẵn sàng thử sức với top game chiến thuật mobile đỉnh cấp dưới đây ở Ngon Game chưa? 

Mục lục

Top game chiến thuật mobile: War of Kings – Chiến Lược. 

War of Kings được đông đảo game thủ bình chọn là tựa game chiến thuật đặc sắc nhất dành cho nền tảng Android. Được Falcon Studios phát hành từ tháng 10/2019 và được cập nhập phiên bản mới nhất vào tháng 7 năm nay. Hiện tựa game này đã có hơn 1.000.000 luợt tải xuống, và vẫn đang thống trị dòng game chiến thuật offline.

Xem thêm: Valorant – game bắn súng 3D online, siêu phẩm mới “gây bão” cộng đồng của Riot Games

Câu chuyện của game xoay quanh sự trưởng thành của một chỉ huy huyền thoại. Xây dựng binh đoàn của mình từ những binh lính nhỏ lẻ nhất, từng bước phát triển và chinh phục. Không “đao to búa lớn” ngay từ đầu, bạn phải bắt đầu từ đấu tranh trong gia tộc, đến xung đột giữa các thế lực nhỏ và dần dần xây dựng nên một đế chế đúng nghĩa của riêng mình. 

Khá chân thật từ việc phát triển trong một “học viện” binh lính, đi lên từ việc nhỏ nhặt nhất là thu thập tài nguyên và lương thực. Cái quan trọng nhất là bạn sẽ sử dụng “trí tuệ” của mình như thế nào để đoàn binh của bạn tiến bộ nhanh chóng và luôn chiếm lợi thế trong các cuộc chiến lớn nhỏ. Hãy đến và trải nghiệm War of Kings để xem mình có phải là một chiến lược gia tài ba?

War of Kings -  trở thành một chỉ huy huyền thoại

War of Kings –  trở thành một chỉ huy huyền thoại

Top game chiến thuật mobile: Zombie Anarchy – Survival 

Đề tài ngày tận thế luôn là chủ đề nóng bỏng của dòng game chiến thuật. Đơn giản vì giữa sự sống và cái chết, những năng lực tiềm tàng trong mỗi người mới có thể phát huy tối đa. 

Tập hợp những người còn sống sót trong cuộc chiến trước ngày tận thế, dạy họ những kỹ năng sinh tồn. Chiến đấu và giành giật sự sống trước khi trái đất bị Zombie xâm chiếm. 

Bạn sẽ là người đề ra các chiến lược cho “binh đoàn nhân loại” trong cuộc chiến một mất một còn này. Là xây tường thành để tăng cường để phòng sự tấn công bất ngờ của quân địch, hay chỉ huy đoàn quân tấn công kẻ địch để cướp lấy tài nguyên. Là tranh đấu đến cùng vào sào huyệt “xác sống”, hay cố gắng bảo tồn cao nhất đoàn quân của bạn. Tất cả là do chỉ huy tối cao là bạn quyết định?

Zombie Anarchy - Survival: cuộc chiến sinh tồn trước ngày tận thế trong Top game chiến thuật Mobile 

Zombie Anarchy – Survival: cuộc chiến sinh tồn trước ngày tận thế trong Top game chiến thuật Mobile 

Top game mobile chiến thuật: Vương Quốc Chiến Premium – Thủ Thành Chiến Lược

Nếu bạn yêu thích thể loại hành động nhập vai với chiến lược thời gian thực RTS? Vậy  Vương Quốc Chiến Premium chính là tựa game lý tưởng dành riêng cho bạn. Đúng nghĩa trở thành một nhà quân sự, một quân sư cho các trận chiến huyền thoại. 

Bạn sẽ không phải là người chỉ huy trực tiếp cuộc chiến, nhưng sẽ là người đóng vai trò thiết yếu nhất để liên minh các anh hùng có thể phát huy sức mạnh tối đa. Bạn sẽ là cố vấn trực tiếp để xây dựng các tháp chiến, kết hợp vô vàn những vũ khí huyền thoại, sắp xếp bố cục quân đội với các mũi nhọn tấn công. Để làm sao có thể áp đảo đối phương trong các cuộc chiến thủ thành. 

Nếu bạn là người đam mê những chiếc lược chiến tranh từng lưu danh sử sách, muốn trở thành “bộ não” của đội binh dũng mãnh. Vương Quốc Chiến Premium chính là nơi bạn phát huy tốt nhất sở học của  mình. 

Trở thành một quân sư đúng nghĩa với Vương Quốc Chiến Premium 

Trở thành một quân sư đúng nghĩa với Vương Quốc Chiến Premium 

Top game chiến thuật mobile: Thời Loạn 

Thời Loạn là tựa game chiến thuật số một của VNG ZingPlay Game Studios. Bạn đã từng nghe đến bộ tộc chiến từ thời trung cổ chưa? Bạn đã biết đến chiến tích anh hùng của “Thành Cát Tư Hãn” với vó ngựa Mông Cổ uy danh?

Giờ đây bạn đang có cơ hội viết nên Huyền Thoại của riêng mình với Thời Loạn. Lấy bối cảnh từ thời xã hội còn phân chia theo bộ tộc, bạn sẽ hóa thân thành một vị tộc trưởng. 

Sẽ dùng mưu trí và bộ não của mình, đưa một bộ tộc từ “yếu ớt’ đi lên con đường hùng mạnh và chinh phục. Công việc bạn cần chính là: huấn luyện binh linh, xây dựng quân đội, chỉ huy xây dựng công trình, tường thành và không thiếu chính là chỉ huy những cuộc chiến lớn nhỏ. 

Viết nên huyền thoại quân sự với Thời Loạn 

Viết nên huyền thoại quân sự với Thời Loạn 

Top game chiến thuật mobile: Grand War

Grand War cũng là một trò chơi về chiến lược chiến tranh, nhưng sẽ cho bạn một trải nghiệm khác lạ. Không phải tận thế, không phải thế chiến thứ 2 hay các cuộc chiến từ thời trung cổ. Mà sẽ là Đại Cách Mạng Pháp từ thời người chinh phục vĩ đại Napoleon Bonaparte. 

Trong thời đại hỗn loạn phân quyền đấy, bạn sẽ hóa thân thành những danh tướng danh trấn một thời trong sử sách nhân loại: Công tước xứ Wellington, thiên tài quân sự Kutozov hay chiến lược gia tài ba Nelson. 

Ở mỗi vai trò khác nhau, hãy cho thấy bản lĩnh và sự tinh tế của bạn. Để dù là ai, cũng có thể viết nên hành trình quân sự huyền thoại, với sự bất bại trong tất cả các cuộc chiến Châu Âu đầy vẻ vang. 

Sống lại Đại Cách Mạng Pháp với Grand War

Sống lại Đại Cách Mạng Pháp với Grand War

Lời Kết 

Mỗi một trò chơi trong Top Game chiến thuật mobile là một trải nghiệm rất đặc sắc và thú vị. Dòng game chiến thuật chưa bao giờ hết hot dù rất “kén” người chơi, vì chắc chắn ai cũng muốn viết nên chiến công huyền thoại của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *