Top 7 Boss làm người chơi “mệt mỏi” nhất Cod Genshin Impact

Ngon game - Maguu Kenki - ác mộng của game với nhiều phân thân

Đánh Boss là nhiệm vụ chẳng thể thiếu trong những chuyến phiêu lưu tại Cod Genshin Impact. Nhiều game thủ còn cực thích việc “chiến đấu”, đánh quái vì có cơ hội thu thập rương báu. Thế nhưng, chắc chắn người chơi nào cũng “mệt mỏi” khi đối đầu với 1 trong 7 boss sau. Những con boss khó nhằn và sống cực dai mà Ngon Game đề cập dưới đây. 

Mục lục

Top 1: Boss Azhdaha trong Cod Genshin Impact

Boss Azhdaha xuất hiện trong phiên bản 1.5, một boss cực kỳ mạnh mẽ và đánh hoài không chết. Sau khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ của nhân vật Zhongli, Truyền Thuyết thứ 2. Người chơi có thể mở Bí Cảnh và khiêu chiến với Boss Azhdaha. 

Sức mạnh của Azhdaha làm người chơi cực kỳ “đau đầu” khi sử dụng được cả 4 nguyên tố. Thủy, Hỏa, Băng, Lôi với nhiều chiêu thức và hiệu ứng khác nhau. Người chơi “bó tay” chịu trận vì không biết dùng nhân vật nào để khắc chế nguyên tố. 

Xem thêm:

Né tránh lại càng không thể vì sát thương của Azhdaha là sát thương diện rộng. Ngoại trừ nguyên tố Lôi có thể tính toán để né tránh, còn các nguyên tố còn lại là bất khả thi. Đã vậy, thanh máu của Azhdaha thuộc hạng khủng, đánh hoài cũng không tụt máu. 

Khiêu chiến với Boss Azhdaha có thể coi là nhiệm vụ mệt mỏi, khó nhằn nhất mỗi tuần. Tuy nhiên, khó thì khó nhưng bắt buộc người chơi phải đối mặt. 

Ngon game - Azhdaha - Boss có sát thương mạnh nhất trong game Cod Genshin Impact

Azhdaha – Boss có sát thương mạnh nhất trong game Cod Genshin Impact

Top 2: Boss Signora trong Cod Genshin Impact 

Từ vị quan chấp hành đầu tiên ở  Fatui, Signora sẽ thành Boss hùng mạnh ở phiên bản 2.1. Sau nhiệm vụ cốt truyện phiên bản 2.1, Signora chính là boss mới có thể khiêu chiến mỗi tuần. 

Sự “khó nhằn” của Signora đến từ hai hình thái chiến đấu với hai thái cực trái ngược hoàn toàn. Hình thái đầu,  Signora sử dụng nguyên tố Băng để gây sát thương. Khi bị đánh bại, cô nàng sẽ cuộn mình trong một kén băng dày. 

Người chơi dùng nguyên tố lửa để tấn công kén. Khi kén vỡ, Boss Signora xuất hiện hình thái hai là một con bướm lửa, gây sát thương hệ Hỏa. 

Chiêu thức sát thương của Signora mạnh mẽ và trên diện rộng rất khó né tránh. Ngoài ra, nhiệt độ từ boss này tạo ra cũng cực kỳ khó chịu, người chơi phải chú ý thường xuyên. Lạnh quá hay nóng quá, thanh máu của nhân vật sẽ bị tụt rất nhanh. 

Ngon game - Signora có hai hình thái Băng - Hỏa đối lập

 Signora có hai hình thái Băng – Hỏa đối lập 

Top 3: Maguu Kenki – “Ác mộng” của Cod Genshin Impact 

Maguu Kenki không có máu khủng, càng không phải sát thương diện rộng như 2 boss trên. Sự “khó chịu” của Maguu Kenki đến từ việc có nhiều phân thân, mà phân thân nào cũng có khả năng gây sát thương cực nguy hiểm. 

Maguu Kenki tìm thấy ở vùng đất Inazuma có độ sát thương sẽ kém hơn phiên bản 1.6. Trong Event phiên bản 1.6, người chơi phải chiến đấu cùng lúc với hai boss Maguu Kenki. Quan trọng là cả hai sử dụng nguyên tố khác nhau, cực kỳ khó chịu và đau đầu. Chúng có thể làm cho bạn nạp mạng chỉ trong phút chốc. 

Ngon game - Maguu Kenki - ác mộng của game với nhiều phân thân

Maguu Kenki  – ác mộng của game với nhiều phân thân 

Top 4: Sứ Đồ Vực Sâu trong Cod Genshin Impact

Boss Sứ Đồ Vực Sâu có hai con, sử dụng hai hệ nguyên tố Lôi và Thủy. Đây là Boss hiếm gặp nhất Genshin Impact, nên khi bắt gặp người chơi khá lúng túng. Trong chương cốt truyện “Chúng Ta Ắt Trùng Phùng” sẽ khiêu chiến Boss hệ Thủy. Sau đó ở La Hoàn Thâm Cảnh độ khó sẽ tăng lên khi đụng độ 2 Sứ Đồ Vực Sâu cùng một lúc. 

Dù ở hệ nguyên tố nào, chiêu thức của boss này luôn có độ sát thương cao và khó né tránh. Đặc biệt, khi máu chúng xuống thấp chúng còn tạo khiên nguyên tố để bảo vệ. Muốn phá bỏ và tiêu diệt sẽ tốn không ít thời gian, trở ngại không nhỏ cho người chơi. 

Ngon game - Sứ Đồ Vực Sâu có hai hệ Lôi Thủy trong Cod Genshin Impact

Sứ Đồ Vực Sâu có hai hệ Lôi Thủy trong Cod Genshin Impact

Top 5: Boss Thực Thể Sấm Sét trong Cod Genshin Impact 

Đây là một boss mới xuất hiện, có từ phiên bản 2.1. Thực Thể Sấm Sét có hình dạng tương tự Tinh Linh Nước Trong. Và cả hai đều gây nên nỗi lo sợ không nhỏ cho người chơi có level thấp. 

Ngoài chiêu thức gây sát thương lớn diện rộng khó né tránh. Con Boss này khi đánh nhau, còn cắm những “sợi lông” lên nhân vật của bạn. Khi bị đánh dấu bằng “sợi lông” này đòn đánh của Thực Thể Sấm Sét lên bạn càng chính xác. Đáng sợ là chỉ khi một trong hai bị tiêu diệt “sợi lông” đánh dấu mới biến mất. 

Ngon game - Thực Thể Sấm Sét có sát thương diện rộng

Thực Thể Sấm Sét có sát thương diện rộng

Top 6: Boss Hỏa Nguyên Bản trong Cod Genshin Impact 

Hỏa Nguyên Bản là Boss mới được thêm vào từ phiên bản 2.0. Tuy chiêu thức không phải quá mạnh nhưng đây là Boss “câu giờ” nhất. Vì thời gian cho phép bạn tấn công boss này rất ít. 

Với hai trạng thái “Rực Cháy” và “Dập Tắt”, bạn sẽ tấn công lõi Hỏa Nguyên Bản ở trạng thái “Dập Tắt”. Tuy nhiên, chỉ vài giây nó sẽ tạo mồi lửa về lại trạng thái “Rực Cháy”. Boss này gây mệt mỏi nhất game vì không biết đánh làm sao, dây dưa mất thời gian. 

Ngon game - Hỏa Nguyên Bản có rất ít thời gian để tấn công

Hỏa Nguyên Bản có rất ít thời gian để tấn công 

Top 7: Boss Băng Nguyên Bản trong Cod Genshin Impact

Cũng lại là một con Boss “câu giờ” khó chịu, tuy máu giấy nhưng khó đánh giết. Băng Nguyên Bản liên tục tạo ra những khối băng lớn, người chơi phải đánh bật lại. Vừa tránh sát thương vừa phải lại gần cột lửa vì nhiệt độ quá thấp, HP sẽ tụt nhanh. 

Cứ như vậy, bạn rất khó lòng đến gần để tiêu diệt Băng Nguyên Bản. Dù thực tế thì Boss này máu khá giấy, chịu một kích có thể mất mạng. Quan trọng là bạn không thể tách rời các cột lửa. 

Ngon game - Băng Nguyên Bản, một Boss câu giờ khó chịu trong Cod Genshin Impact

Băng Nguyên Bản, một Boss câu giờ khó chịu trong Cod Genshin Impact

Lời Kết 

Top 7 con Boss khó chịu và khiến người chơi “mệt mỏi” nhất Cod Genshin Impact. Tham khảo ngay và tìm biện pháp ứng phó nhé vì trước sau gì bạn cũng phải đối mặt. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *