Giới thiệu hệ thống nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong Pubg mobile (Pubgm)

Ngon Game - Hệ thống nhiệm vụ là một phần không thể thiếu trong Pubgm

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong game sinh tồn Pubgm người chơi không chỉ hạ gục những đối thủ khác trên đường di chuyển mà còn phải hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một phần không thể thiếu giúp cho game mobile này trở nên hấp dẫn hơn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ trước hết hãy cùng Ngon Game hiểu chi tiết nhất những thử thách này.

Mục lục

Nhiệm vụ trong Pubgm là gì?

Hệ thống nhiệm vụ là một phần không thể thiếu đối với hầu hết các game hiện nay và Pubgm cũng không ngoại lệ. Nhiệm vụ trong game rất đa dạng, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong khi trải nghiệm. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa ra một tiêu chí và người chơi cần thực hiện đầy đủ để hoàn thành.

Xem thêm:

Để biết được nhiệm vụ mà mình cần thực hiện người chơi có thể click vào tab ở góc phải của màn hình. Click vào tab này người chơi sẽ biết được chi tiết nhiệm vụ. Hoàn thành những nhiệm vụ trong tab này người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm năng động và kinh nghiệm.

Ngon Game - Hệ thống nhiệm vụ là một phần không thể thiếu trong Pubgm

Hệ thống nhiệm vụ là một phần không thể thiếu trong Pubgm  

Phân loại nhiệm vụ trong Pubgm người chơi cần ghi nhớ

Hệ thống nhiệm vụ trong game đấu súng sinh tồn Pubgm hầu hết là được thiết kế sẵn nhưng rất đa dạng. Sau đây là những nhiệm vụ mà người chơi cần hoàn thành trong khi trải nghiệm game:

Nhiệm vụ hàng ngày

Đây là nhiệm vụ được xây dựng hàng ngày để game thủ có thể tham gia. Nhiệm vụ này được nhà phát hành cài đặt mặc định trong hệ thống game. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm năng động và phần quà tương ứng với nhiệm vụ này. Khi tích lũy được số điểm năng động  nhất định, game thủ sẽ nhận được một hòm quà tương ứng.

Những nhiệm vụ hàng ngày thường không có độ khó cao, game thủ nào cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Những nhiệm vụ thường có trong hệ thống như: hoàn thành 2 trận đấu cùng một người bạn, gây 500 sát thương cho địch, sống sót trong thời gian 30 phút… không khó đúng không?

Kết thúc mỗi ngày điểm năng động sẽ được cộng vào hệ thống và người chơi có thể reset vào thời điểm cuối tuần và nhận quà.

Ngon Game - Hàng ngày người chơi cần thực hiện một số thử thách để nhận phần thưởng

Hàng ngày người chơi cần thực hiện một số thử thách để nhận phần thưởng

Nhiệm vụ huấn luyện trong Pubgm  

Game thủ Pubgm cũng có thể  thực hiện nhiệm vụ huấn luyện để tăng level. Sau mỗi lần tăng level người chơi sẽ có thể nhận được rất nhiều vàng. Số vàng sẽ tăng theo từng cấp độ và tối đa là cấp độ nhân vật là 100.

Để tăng cấp, người chơi cần thực hiện nhiều hoạt động để nhận kinh nghiệm. Tuy nhiên, người chơi cần chú trọng lấy kinh nghiệm thông qua những ván đấu. Kết thúc mỗi trận anh em sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm để tăng cấp.

Ngoài ra khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện người chơi cũng cần thực hiện một số nhiệm vụ nhỏ khác như thay đổi trang phục,  trang bị một skin súng… Hoàn thành những nhiệm vụ này điểm kinh nghiệm cũng tăng lên.

Nhiệm vụ Royale Pass

Royale Pass là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhưng rất hấp dẫn đối với những người chơi Pubg. Thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ này phần thưởng của game thủ là không hề nhỏ. Đây là nhiệm vụ thực hiện theo mùa và người chơi cần chú ý thời gian để hoàn thành đúng hạn.

Ngoài ra Royale Pass cũng có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Nhiệm vụ này nằm riêng biệt với nhiệm vụ đã đề cập ở phần trên. Nhiệm vụ này sẽ không kết thúc theo ngày mà thường có thời gian khoảng 2 – 3 ngày. Khi hoàn thành người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vàng và thẻ RP màu xanh lam.

Sau mỗi mùa nhà phát hành sẽ cập nhật và sáng tạo nhiệm vụ khác. Tuy nhiên trong thời hạn thực hiện game thủ có thể nâng cấp Royale Pass. Sau mỗi lần nâng cấp người chơi sẽ phải thực hiện thử thách với cấp độ cao hơn và đương nhiên phần thưởng sẽ tăng thêm nhiều hơn.

Thu thập phần thưởng là các thẻ RP người chơi có thể đổi những phần quà hấp dẫn như trang phục, skin hiếm…

Ngon Game - Royale Pass là một trong những nhiệm vụ tốn thời gian hoàn thành nhưng phần thưởng rất có giá trị trong Pubgm

Royale Pass là một trong những nhiệm vụ tốn thời gian hoàn thành nhưng phần thưởng rất có giá trị trong Pubgm

Nhiệm vụ thành tích

Mở tab nhiệm vụ trong trang chủ Pubgm người chơi cũng có thể thấy được những thử thách để đạt thành tích nhất định. Những nhiệm vụ này được đánh giá là mất nhiều thời gian và công sức hơn để hoàn thành, Tuy nhiên, người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ này sau các thử thách khác.

Một số nhiệm vụ thành tích mà bạn có thể gặp như: Nhận được 60 lượt thích, hoàn thành 100 nhiệm vụ hội, tặng vật phẩm cho 1 người bạn…

Nhiệm vụ theo sự kiện

Đây là nhiệm vụ không xuất hiện thường xuyên và bị giới hạn thời gian thực hiện. Đăng nhập thường xuyên vào game bạn sẽ thấy được nhiệm  vụ này. Tuy nhiên trước khi thực hiện hãy đọc kỹ quy định, thời gian và phần quà để kịp thời nhận thưởng.

Anh em có thể tìm thấy một số loại nhiệm vụ như: Sự kiện Halloween, sự kiện Mừng sinh nhật PUBG … Phần thưởng cho những sự kiện này cũng rất hấp dẫn, đừng bỏ lỡ.

Ngon Game - Người chơi cũng không nên bỏ lỡ nhiệm vụ sự kiện để nhận phần thưởng hấp dẫn

Người chơi cũng không nên bỏ lỡ nhiệm vụ sự kiện để nhận phần thưởng hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hệ thống nhiệm vụ trong game Pubgm mà người chơi nên ghi nhớ và thực hiện. Lời khuyên cho bạn là nên ưu tiên thực hiện những nhiệm vụ có giới hạn thời gian tuy nhiên cũng cần linh hoạt trong từng trường hợp. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả nhiệm vụ, chắc chắn game thủ sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *